Toyota Prius 2016 Hybrid giá bán xe và ngày ra mắt

36
Toyota Prius 2016 Hybrid giá bán xe và ngày ra mắt

Toyota Prius 2016 được thiết lập để đến tại các đại lý đôi khi vào đầu năm tới theo các nguồn tin đáng tin cậy cơ mật của các hoạt động sản xuất ô tô Nhật Bản, Các xe đi kèm với một số điểm nổi bật bao gồm cả khí tân lai điện, trang trí nội thất được cải tiến, một nền tảng làm mới, và nhiên liệu xếp hạng tiêu thụ tốt hơn.

>>>https://giatoyota.vn/toyota-vios-2016-sieu-pham-de-doi-cua-toyota.html

Toyota Prius 2016 Đánh giá ngoại thất, nội thất

Toyota Prius 2016 Hybrid giá bán xe và ngày ra mắt

Ngoài ra, xe Prius 2016 đi kèm với các tính năng công nghệ cao và các tùy chọn, tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, một khoang hành lý rộng rãi, và một ghế lớn. Di chuyển trên, các thương hiệu phải đối mặt với một ngã tư đường cho xe thế hệ tiếp theo. Prius debut là một đại diện của trò chơi thay đổi xảy ra tại phân khúc hybrid. Nó là nhiều hơn chỉ là tốt hơn xếp hạng EPA cho người dùng truyền thống của mình và có một cái gì đó để làm với tệ văn hóa và xã hội của nó. Chiếc xe mới sẽ cần phải đi bộ một sợi dây thừng để duy trì trung thành của mình trong khi vẫn làm mềm những người hoài nghi của nó.

>>>https://giatoyota.vn/gia-xe-toyota-altis-2016-thang-nay-giam-bao-nhieu.html

Với lột mặt nạ của mình, tất cả mọi thứ có vẻ là đi theo cách nó đã được dự định, ít nhất là cho phần ngoại thất. Các cửa sổ nêm giảm dần và quen thuộc được hạch toán, nhưng đi kèm với một twist mới nhăn ngay từ cuối phía trước, tấm cửa, đèn pha LED, và hai bên sườn phía sau. Trong tổng thể, mới Toyota Prius 2016 trông thông thường với tín hiệu vay mượn từ các mô hình pin nhiên liệu Mirai, là một mô hình hoàn toàn mới từ Toyota.

Động cơ Specs – Toyota Prius 2016

Đáng buồn thay, Toyota đã không được thực hiện các chi tiết hệ thống truyền lực rõ ràng cho công chúng. Tuy nhiên, chúng ta sẽ thấy động cơ 1.8L mô hình trước chuyển sang năm Toyota Prius 2016. Các 1.8L động cơ 4 cyl đi kèm ghép với hai máy phát điện động cơ điện. Và cùng nhau sản lượng của họ tăng lên đến 134 mã lực, đây là hậu quả gửi đến các bánh xe phía trước thông qua một hệ thống CVT.

2016 động cơ Toyota Prius

Theo lái thử xe của chúng tôi, mới Toyota Prius 2016 là sable để chạy nước rút từ 0-60 mph trong một mờ nhạt 10,2 giây, so sánh gần như bằng nhau để Subaru XV Crosstrek Hybrid. Đối với các xếp hạng EPA, mong đợi Prius mới để cung cấp một ấn tượng 51/48/50 mpg trong thành phố / xa lộ / kết hợp.
Tất cả các chi tiết trang trí có sẵn đến được trang bị với kiểm soát ổn định, hệ thống phanh đĩa chống bó cứng, túi khí phía trước, camera chiếu hậu, kiểm soát lực kéo, và túi khí lái xe đầu gối. gói tùy chọn cần thêm hỗ trợ bên đường cấp cứu, cảnh báo va chạm phía trước, bị đánh cắp vị trí xe, thông báo va chạm, và làn đường khởi hành cảnh báo.

Thông số kỹ thuật

 • Chiều dài cơ sở: 106,3 trong
 • Chiều dài: 178,7 trong
 • Chiều rộng: 69,3 trong
 • khối lượng hành khách: N / A
 • Khối lượng hàng hóa: 27,4 cu ft
 • Kiềm chế trọng lượng: 3075 lbs
 • Top Speed: 115 mph
 • 0-60: 10.2 giây
 • MPG: 51/48 (thành phố / đường cao tốc)
 • Có sẵn ngoại thất Màu sắc: Blizzard Pearl, Blue Crush kim, Classic bạc kim loại, Hypersonic Đỏ, từ
 • màu xám kim loại, Midnight Đen kim loại, biển Glass Pearl, siêu trắng …
 • Kéo Công suất: N / A

Exterior Đánh giá & Hình nội thất – Toyota Prius 2016

Những gì chúng ta nghĩ rằng không nên thu hút sự chú ý của hầu hết người dùng mới Toyota Prius 2016 nhưng rất quan trọng rất có thể là khung gầm mới nằm dưới các tấm kim loại. Đó gầm máy dự kiến ​​sẽ đặt nền tảng của tương lai Corolla, Camry, và mẫu RAV4, và trong khi có thể dường như không đáng chú ý tại thời điểm này, khung gầm mới cung cấp một trung tâm cải tiến của trọng lực, và do đó chúng ta nên mong đợi một Prius ổn định hơn , xử lý tốt hơn và chắc chắn là một hệ thống treo điều chỉnh.

Cabin khôn ngoan, các tài liệu thiết kế có vẻ tươi hơn và có chất lượng cao hơn so với Prius hiện tại, tuy nhiên cabin dường như không bất kỳ lớn hơn so với trước đây, mặc dù một số gia của khoảng 2,4 “chiều dài và khoảng 0,6” trong chiều rộng của nó.

Di chuyển trên, chiếc xe mới được đưa ra khi một chiếc hatchback năm hành khách sẵn trong năm Trims khác nhau. Mặc dù, nhỏ gọn Prius C và lớn hơn Prius V được bảo hiểm trong đánh giá riêng biệt mà bạn có thể tìm thấy trong trang web này.

Toyota Prius 2016 nội thất, ghế da, vô lăng

Một số thiết bị tiêu chuẩn có sẵn trên cơ sở năm Toyota Prius 2016 Hai bao gồm kiểm soát hành trình, kết nối Bluetooth, hệ thống âm thanh cao cấp, 15 “bánh xe hợp kim, một bánh xe nghiêng tay lái, một 6,1” màn hình cảm ứng, giao diện iPod / USB, máy nghe nhạc CD, chia gấp ghế phía sau, điện gương sấy, máy tính đi, đánh lửa keyless, một jack âm thanh phụ trợ, camera chiếu hậu, ghế một trình điều khiển của điều chỉnh độ cao, keyless entry, và bọc vải.

Di chuyển lên các bậc thang cắt được Toyota Prius 2016 Ba mà bó tất cả mọi thứ trên Hai và thêm điều khiển giọng nói, Pandora radio, hệ thống định vị, keyless entry, và hệ thống Entune.

Toyota Prius 2016 Persona series thêm 17 “bánh xe, giả da bọc, footwell chiếu sáng, gương mặt được tích hợp với các tín hiệu lần lượt, và chrome thêm trim. Tính năng tùy chọn trên toàn bộ dòng sản phẩm bao gồm một máy ảnh tự động mờ nhìn phía sau, đèn pha tự động, cửa sổ trời, màn hình 7 “độ nét cao, điều khiển hành trình thích ứng, làn đường khởi hành hệ thống, hệ thống định vị, hệ thống cảnh báo làn đường khởi hành ,, điều hòa không khí hệ thống, cảnh báo trước va chạm, điều khiển hành trình, 17 bánh xe “, hệ thống treo thể thao điều chỉnh, cơ thể kit khí động học, Safety Connect, và hệ thống điều hòa không khí.

Giá & Ngày phát hành – Toyota Prius 2016

Toyota mới Prius Plug-in Hybrid cho năm 2016 được dự kiến ​​tại các đại lý vào đầu năm tới. Hiện nay, các chi tiết giá chưa được công bố, nhưng chúng ta nên mong đợi một sự gia tăng tinh tế trên các mô hình trước đó.

Những từ tìm kiếm tiếp theo:

Prius 2016
Toyota Prius 2016
2016 Prius
Toyota Prius 2016 giá
Toyota Prius 2016 nội thất
Toyota Prius 2016 mẫu ảnh
Toyota Prius 2016 trở lại
Prius 2016 ảnh gián điệp
honda hybride Prius 2016
toyota minivan 2015 nội thất với bánh xe sterring đúng

Facebook Comments
Toyota Prius 2016 Hybrid giá bán xe và ngày ra mắt
Đánh giá bài viết

SHARE