Toyota Hilux 2018 bán tải nhập khẩu thái lan, Hình ảnh, Thông số kỹ thuật

317
Toyota Hilux mới sử dụng động cơ 2.4L và 2.8L

Không phải là một bí mật mà chúng tôi là fan của Hilux. Như bạn có thể đọc trong một số bài viết khác trên trang web này, chúng tôi đã ca ngợi nó, đặc biệt là thế hệ mới nhất. Nó đã được phát hành vào tháng Năm năm ngoái và đây là thành viên đầu tiên của thế hệ thứ tám. Nó đã mang lại nhiều thay đổi và cập nhật vì vậy chúng tôi không thể mong đợi một facelift lớn trong năm tới. Tuy nhiên, có tin đồn rằng năm Toyota Hilux 2018 sẽ được nâng cấp và hơi khác so với các mẫu xe khác của thế hệ này. Mặc dù năm 2018 vẫn còn xa chúng ta có thể thử để dự đoán những thay đổi mô hình này sẽ nhận được.

Toyota Hilux 2018 bán tải nhập khẩu thái lan, Hình ảnh, Thông số kỹ thuật

Toyota Hilux 2018 Facelifts

Thế hệ trước đã được phát hành vào cuối năm 2004 và nó đã có hai thang máy lớn trong năm 2008 và 2011. Do đó chúng tôi tin rằng thế hệ mới sẽ được thiết kế lại chỉ ba năm sau khi phát hành lần đầu. Tuy nhiên, thời gian qua các mẫu xe được thiết kế lại chỉ được đưa ra trên một số thị trường được lựa chọn và chúng tôi không thể đoán liệu Toyota sẽ làm lại điều tương tự hay không. Lần trước Toyota đã sửa đổi cả hai thiết kế và đội hình động cơ. Nó vẫn không chắc chắn những thay đổi Toyota Hilux 2018 mô hình sẽ có nhưng đây là một số suy đoán và ước lượng.

Thiết kế

Theo chúng tôi đang quan tâm sửa đổi sẽ được tập trung vào thiết kế. Toyota Hilux 2018 sắp ra mắt với lưới tản nhiệt mạ crôm và miếng đệm phía trước nên được làm mới. Nói chung, mô hình 2018 sẽ lấy sau tràng hoa và Highlander. Nó sẽ được trang bị đèn LED chạy ban ngày đã trở thành tiêu chuẩn trong Toyota. Theo chúng tôi, Toyota nên thiết kế lại cơ sở. Có vẻ không hấp dẫn và chúng tôi mong muốn thấy một số sửa đổi ở đây. Có lẽ đèn pha sẽ được thiết kế lại một chút nhưng đây chỉ là dự đoán của chúng tôi. Có thể có nhiều đồ giải khát hơn nhưng ngày phát hành vẫn còn xa và chúng tôi sẽ viết về chúng trong những tháng tiếp theo.

Toyota Hilux mới sử dụng động cơ 2.4L và 2.8L

Hilux 2018 động cơ và vận hành

Mô hình dòng sản phẩm hiện tại là rất lớn! Có rất nhiều động cơ, một số được thừa hưởng từ các mô hình trước đó, một số nâng cấp và một số đơn vị mới. Có bốn động cơ mới được chia sẻ với Innova và Fortuner. Họ là ESTEC GD 2,4 l và 2,8 l ở một bên, và KD 2,5 l và 3,0 l ở bên kia. Đơn vị hàng đầu là động cơ 2,8 lít nội tuyến-4 có công suất 177 mã lực và mô-men xoắn 310 pound-feet. Động cơ này được gắn liền với một hộp số tự động sáu cấp hoặc hộp số tự động sáu cấp. Trong đội hình dự kiến ​​của chúng tôi sẽ không thay đổi, nhưng có thể được nâng cấp. Chúng tôi hy vọng rằng đơn vị hàng đầu sẽ vẫn giữ nguyên. Tuy nhiên, nó có thể vượt quá 200 hp. Khi Toyota phát hành thông tin chính thức, chúng tôi sẽ là những người đầu tiên xuất bản nó.

Các tính năng an toàn

Toyota Hilux 2018 sẽ sử dụng hệ thống AEB. AEB là sự tự động phanh khẩn cấp. Hệ thống này sử dụng máy ảnh và cảm biến giám sát đường phía trước xe. Họ phát hiện cả di chuyển và đứng vật trên đường. Nếu họ phát hiện ra bất kỳ vật gì, chiếc xe sẽ tự động ngắt. Hệ thống này cũng được sử dụng trong Ford Ranger nhưng không có dữ liệu chính thức cho biết hệ thống này có hữu ích trên đường hay không.

Ngoài AEB, sẽ có một số tính năng an toàn khác. Điều quan trọng nhất là đảo chiều máy ảnh. Toyota đã phát triển một máy ảnh đặc biệt để chiếu cảnh ở phía sau của chiếc xe trên gương chiếu hậu hoặc màn hình điều hướng vệ tinh. Nó có ích trong quá trình lái xe, đặc biệt khi đỗ xe. Toyota Hilux 2018 cũng sẽ được trang bị túi khí trên toàn cabin.

Toyota Hilux 2018 Giá và ngày phát hành

Người ta hy vọng rằng giá của Toyota Hilux năm 2018 sẽ hơi cao hơn so với mẫu hiện tại. Giá của mô hình hiện tại khoảng 20.990 USD trong khi giá trang sức nhiều hơn hai lần. Thậm chí chúng ta có thể nhìn thấy chiếc Hilux mới trên đường vào cuối năm sau nhưng vẫn giữ ngựa của bạn trước khi Toyota đưa ra thông báo chính thức.

Tóm lược

Mô hình dòng sản phẩm hiện tại là rất lớn! Có rất nhiều động cơ, một số được thừa hưởng từ các mô hình trước đó, một số nâng cấp và một số đơn vị mới. Có bốn động cơ mới được chia sẻ với Innova và Fortuner. Đó là: ESTEC GD 2,4 l và 2,8 l ở một bên, và 2,5 l ở 2,5 l và 3,0 l ở mặt kia.

Giá: khoảng $ 20.990

Facebook Comments
Toyota Hilux 2018 bán tải nhập khẩu thái lan, Hình ảnh, Thông số kỹ thuật
Đánh giá bài viết

SHARE