Toyoda – ông chủ toàn cầu Toyota bí mật sang Úc với nhiệm vụ mới.

2
Các Loại Xe Du lịch 4 chỗ Cho thuê tự lái
Các Loại Xe Du lịch 4 chỗ Cho thuê tự lái

AKIO Toyoda, ông chủ của hãng xe lớn nhất thế giới, Toyota, đã bí mật bay sang Úc nhưng người trong cuộc khẳng định nó không phải là thông báo đầu tiên của nhà máy Toyota Camry ở Altona.

Cháu trai 55 tuổi của người sáng lập công ty Kiichiro Toyoda đã bay bằng máy bay riêng để Coffs Harbour trên bờ biển giữa phía bắc New South Wales hôm thứ Hai, theo người dân địa phương.

News Corp Úc hiểu ông đã gặp một đoàn xe 12 chiếc xe Toyota đang được thúc đẩy bởi các kỹ sư Nhật Bản trên một chuyến đi nghiên cứu 20.000km, 72 ngày vòng quanh nước Úc, để phát triển tốt hơn những chiếc xe trong tương lai để phù hợp với điều kiện khắc nghiệt của Úc.

Toyota ban đầu không xác nhận rằng ông Toyoda là ở Úc nhưng Coffs Harbour dân địa phương nói ông đã được ở thị trấn ít nhất một ngày.

Một tuyên bố từ phát ngôn viên của Toyota Australia Beck Thiên thần vào chiều thứ Ba cho biết: “Tôi có thể xác nhận rằng chủ tịch toàn cầu (của Toyota) là ở Úc cho một hoạt động nội bộ.”

Công ty đã từ chối News Corp Úc yêu cầu cho một cuộc phỏng vấn.

Xung quanh-Úc lái thử của Toyota dự kiến ​​sẽ kết thúc tại Melbourne vào ngày thứ năm, khi ông Toyoda sẽ giải quyết các nhóm đánh giá khi đến, cũng như các công nhân nhà máy 2500.

Đây là chuyến thăm đầu tiên của ông Toyoda đến Úc kể từ khi ông tuyên bố với công nhân nhà máy ở người trên 10 tháng 2 rằng các dây chuyền lắp ráp Camry tại Altona sẽ đóng cửa vào cuối năm 2017.

Toyota Australia khẳng định có kế hoạch để tiếp tục sản xuất cho đến năm 2017 thời hạn của nó mặc dù doanh số bán xe ô tô tại địa phương thực hiện đã giảm đáng kể trong những tháng gần đây.

Ford Falcon đăng tải thấp nhất bao giờ bán hàng hàng tháng của mình trong tháng (với 396 giao hàng) trong khi doanh số bán hàng Holden Commodore là giảm 33 phần trăm so với tháng cùng kỳ năm trước.

Đối với Camry, đó là bình thường một người bán ổn định, cũng đã giảm 15 phần trăm trong tháng Mười.

Toyota sẽ giới thiệu Camry được cập nhật vào đầu năm tới, trong đó sẽ mang máy qua cho đến khi đóng cửa trong ba năm trước khi chuyển sang một mô hình nhập khẩu.

Camry tiếp theo nhiều khả năng sẽ được nhập khẩu từ Thái Lan, Holden Commodore tới dự kiến ​​sẽ đến từ Đức, trong khi châu Âu được xây dựng Ford Mondeo có khả năng thay thế Falcon trong dài hạn.

Facebook Comments
Toyoda – ông chủ toàn cầu Toyota bí mật sang Úc với nhiệm vụ mới.
Đánh giá bài viết

SHARE