IIHS đánh giá như thế nào về tính năng an toàn của Toyota?

2

Chỉ có 2015 Toyota Sienna cung cấp giá an toàn cao nhất của ngành công nghiệp, các IIHS An toàn Top Pick plus.

Đối với năm 2015 chỉ có một minivan tại thị trường Mỹ đạt được sự đánh giá an toàn cao nhất có thể, Viện Bảo hiểm An toàn của (IIHS) An toàn Top Pick Plus (TSP +) chỉ định. Đây là khó khăn để tin rằng thực tế là cho xe tải nhỏ được dùng riêng cho xe gia đình. Tuy nhiên, với Honda Odyssey bị hạ cấp một mức độ an toàn cho năm 2015 đó là một thực tế.

Bắt đầu từ năm 2015, IIHS đã thu một đánh giá an toàn hàng đầu khó khăn hơn . Ngoài điểm tốt trên tất cả các thử nghiệm va chạm, và thu về một giá chấp nhận được hoặc cao hơn Frontal offset thử nghiệm va chạm khó khăn, một chiếc xe bây giờ phải có hoặc là cao cấp hoặc cấp trên Forward sụp đổ Prevention. Trong khi Toyota Sienna 2015  vẫn đứng tại vị trí danh dự với đúng chất lượng của chúng thì  Kia Sedona và Honda Odyssey phút cuối lại bị loại khỏi danh sách lựa chọn của IIHS . Như vậy, Odyssey đã được nâng trở lại vào năm 2015 chỉ giữ Sienna để giữ giá về tính năng an toàn cao nhất.

The 2015 Toyota Sienna đã được thiết kế lại cho năm 2015 với một nội thất mới, cái nhìn ngoại thất mới, và những thay đổi quan trọng khác. Biên tập viên quản lý mô-men xoắn News “, Patrick Rall gần đây đã cố gắng 2015 Sienna và tìm thấy nội thất của nó bây giờ là Lexus, yên tĩnh. Các Sienna cũng vẫn là minivan Mỹ – thị trường duy nhất cung cấp tất cả các bánh lái xe như một tùy chọn.

 >>> Xem thêm: Toyota tiến hành trang bị hệ thống cảnh báo va chạm thông minh trên tất cả các dòng xe của hãng.

Toyota tiết lộ thế hệ mới được tích hợp công nghệ.

Facebook Comments
IIHS đánh giá như thế nào về tính năng an toàn của Toyota?
Đánh giá bài viết

SHARE