Đánh giá Toyota Prius 2015 với những khác biệt mới.

0

Trong năm 2015, Toyota Prius được ngồi vững trên đỉnh của bảng xếp hạng doanh số bán xe hybrid. Đó là một thành tích đặc biệt ấn tượng cho sau hơn một thập niên có mặt trên thị trường.

Vì vậy, bí mật của Prius là những gì? Vâng, dòng xe này luôn nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều phía do vậy Prius luôn có một đánh giá nền kinh tế nhiên liệu của 50 dặm một gallon, mà quan hệ Prius cho số một với anh chị em nhỏ hơn của nó, là Prius C. Đáng chú ý, Prius thường xuyên thực outdoes Prius C khi lái xe trong đô thị (48 mpg đến 46 mpg) nhờ vào một hệ thống hybrid mạnh mẽ hơn mà không cần phải làm việc chăm chỉ ở tốc độ thấp.

Nhưng điều gì khiến Prius trở thành chiếc xe đa dụng tốt nhất. Hiệu quả là một chiếc xe hạng trung ở bên trong, Prius có thể chứa bốn người lớn và hành lý của họ một cách dễ dàng. Nó cũng có thể chở các mặt hàng lớn về nhà từ cửa hàng phần cứng với seatbacks sau gập xuống. Tuy nhiên, nó vẫn đủ nhỏ gọn bên ngoài chui vào điểm chặt chẽ. Vì vậy, ngay cả trước khi bạn đưa nền kinh tế nhiên liệu tuyệt vời của nó vào tài khoản, Prius là một phương tiện hữu hiệu bất thường.

Hơn thế nữa, nó là một chiếc xe đẹp giá cả phải chăng, bắt đầu từ khoảng $ 25,000 với một đội hình khỏe mạnh của sự tiện nghi và tính năng công nghệ cao tiêu chuẩn. Một ngạc nhiên nhỏ, sau đó, rằng khuôn mặt của của Toyota hybrid nhượng quyền thương mại tiếp tục là vé nóng nhất trong thị trấn.

Prius có gì mới cho năm 2015?

Các Prius nhận chỉ có hai thay đổi nhỏ vào năm 2015. Có một mô hình Persona Series mới là cung cấp một vài nâng cấp xuất hiện trên Prius tiêu chuẩn. Ngoài ra, một máy ảnh sao lưu hiện nay là tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình. Thiết kế hatchback tiện dụng, người lớn có kích thước ghế sau, thiết bị tiêu chuẩn ấn tượng

Trên thị trường những chiếc Prius có giá bán từ $ 25,000- $ 30,800

>>> Xem thêm: Toyota Supra được mong đợi và sẽ có thể có mặt trên thị trường trong năm 2015.

Tiết kiệm nhiên liệu

Các Prius bánh trước ổ đĩa được hỗ trợ bởi một 1,8-lít xăng 4 xi-lanh và một động cơ điện được hỗ trợ bởi một pin, mà kết hợp với 134 mã lực. Mặc dù tốc là tầm thường, tiết kiệm nhiên liệu là xuất sắc: EPA giá xe Prius tại 51 mpg trong thành phố / 48 mpg Hwy.

Các tính năng tiêu chuẩn và tùy chọn

2015 Toyota Prius đến trong năm cấp độ cắt: có hai, ba, bốn và năm, cùng với một mô hình Persona Series mới-cho-2015 dựa trên ba.

Các cơ sở cấp Prius thế hệ thứ hai ($ 25,000) tính năng 15-inch bánh xe hợp kim với vỏ nhựa, gạt nước liên tục thay đổi, push-nút bắt đầu với keyless điều khiển, kiểm soát hành trình, kiểm soát khí hậu tự động và hệ thống âm thanh màn hình cảm ứng giúp điều khiển qua một số cài đặt xe , cùng với iPod / USB và kết nối Bluetooth. Mới cho năm 2015 là một máy ảnh backup chuẩn.

Các Prius thế hệ thứ ba ($ 26,500) cho biết thêm một hệ thống bằng giọng nói điều hướng và Entune giao diện ứng dụng điện thoại di động điện thoại thông minh dựa trên (không có sẵn trên Hai), cũng như một hệ thống keyless tăng cường và phát thanh truyền hình vệ tinh.

Các mới Prius Persona series ($ 27,800)  thêm 17 bánh xe hợp kim, bên ngoài crôm, da bọc và biến tín hiệu tích hợp vào gương chiếu hậu.

Các Prius thế hệ bốn ($ 29,200) có âm thanh JBL cao cấp, đèn pha tự động, gương tự động mờ dần và ghế trước có sưởi với những điều chỉnh điện lái xe.

Cuối cùng là thế hệ thứ năm ($ 30,800) với đèn sương mù và đèn pha LED, cùng với một tùy chọn gói nâng cao công nghệ độc quyền có tính năng điều khiển thích nghi hành trình, một hệ thống cảnh báo trước khi va chạm, một hệ thống cảnh báo làn đường khởi hành, một màn hình heads-up và một màn hình điều hướng lớn hơn .

Tùy chọn bao gồm một cửa sổ trời năng lượng mặt trời và hệ thống thông gió, hệ thống định vị nâng cấp với một màn hình lớn hơn và một cơ thể kit khí động học.

Sự an toàn

Các Prius đi kèm với kiểm soát ổn định tiêu chuẩn, 4 bánh phanh chống khóa đĩa, tựa đầu phía trước đang hoạt động và bảy túi khí, bao gồm một túi khí điều khiển đầu gối. Tùy chọn bao gồm một hệ thống cảnh báo trước khi va chạm, cảnh báo làn đường khởi hành và điều khiển hành trình. Trong thử nghiệm va chạm của chính phủ, các Prius nhận được 5 sao đánh giá tổng thể hoàn hảo, trong đó bao gồm một hạng 4 sao cho các tác động từ phía trước và một mốc 5 sao cho các tác động phụ.

>>> Xem thêm: Toyota tiến hành trang bị hệ thống cảnh báo va chạm thông minh trên tất cả các dòng xe của hãng.

Đằng sau những bánh xe

Các Prius lướt nhẹ êm và lặng lẽ, đó là một công thức tốt cho một đi lại thư giãn. Nếu bạn đang quen với một lái xe bình thường, tuy nhiên, bạn có thể bị tấn công bởi một cảm giác của sự tách biệt khỏi đường. Đó là do lái tê liệt của nó, lẻ bàn đạp phanh cảm giác của mình và khả năng tăng tốc của nó mờ nhạt. Với mà nói, chúng ta có thể thấy có một cái gì đó yên bình về việc lái xe một Prius.

Trong đánh giá nội thất về chỗ ngồi phía trước của Prius khá đáng quên đối với cả hai thoải mái hơn. Trong khi hàng ghế sau đã mất một khoảng không nhỏ so với Prius trước đó, bạn vẫn có dư dật cho người lớn cỡ lớn lại ở đó. Chúng tôi thích cách các đường cong bảng điều khiển phía người lái xe, cho buồng lái một cảm giác giống như tàu vũ trụ. Các đồng hồ đo đã sẵn sàng cho không gian bên ngoài, khi chúng bao gồm một loạt các readouts kỹ thuật số và sơ đồ mô tả những gì các hệ thống truyền động hybrid là đến. Vật liệu Cabin không cấp sang trọng – bạn sẽ cần anh em họ cao cấp mô hình của Prius, Lexus CT 200h, cho điều đó – nhưng họ dường như không giá rẻ, hoặc.

Ngoài ra, trong năm nay nhằm đáp lại niềm tin tưởng, lòng yêu mến của với những người quan tâm Toyota đã đưa ra thị trường Thế giới nhiều phiên bản xe mới với tính năng, phong cách đột phá đã nhận được sự chào đón ở hầu hết các quốc gia. Điểm qua những xe đã gây mưa bão trong những tháng đầu năm nay như: Toyota Vios, Toyota Altis, Toyota Camry,…

 

Facebook Comments
Đánh giá Toyota Prius 2015 với những khác biệt mới.
Đánh giá bài viết

SHARE