2017 Nissan Murano thiết kế lại

4
2017 Nissan Murano thiết kế lại

Nissan Murano là một chiếc crossover cỡ trung, mà ban đầu được giới thiệu vào năm 2002. Trong suốt thời gian này, chúng tôi đã thấy ba thế hệ của nó. Các mô hình ban đầu được sản xuất vào giữa năm 2002 cũng như năm 2007, trong khi thế hệ thứ hai đã có sẵn từ năm 2007 đến năm 2014. Trong năm 2014, phiên bản hoàn toàn mới cuối cùng đã đến. Các thiết kế thế hệ thứ ba đến như model 2015 năm và cũng mặc dù nó vẫn còn rất tươi, doanh nghiệp hiện đang hoạt động trên một số thay đổi, mà nên để sẵn sàng cho giữa chu kỳ làm mới. Những điều chỉnh này bao gồm một số thông tin cập nhật nội và ngoại thất tương tự như vậy tuy nhiên một số sửa đổi cơ học. Thiết kế mới này được dự đoán trước như 2017 Nissan Murano.

2017 Nissan Murano thiết kế lại
Nissan đạt đến thế hệ thứ ba của Murano. Thiết kế này sau các Qashqai và X-Trail. Triển vọng có thể dự đoán khí động học tốt và một động cơ sáu xi-lanh như là cơ sở. Có cả một biến thể với bánh trước, ngoài quad. Trong trường hợp hộp số Xtronic máy đang thảo luận liên tục biến.

2017 Nissan Murano thiết kế lại

Khi bạn sử dụng như xe gia đình của bạn, 2017 Nissan Murano là một chiếc xe mới sẽ được hiện với một phiên bản SUV đó là tốt nhất. Điều này chắc chắn sẽ là một chiếc xe thực sự thoải mái và cũng rất lớn. Khi lái xe với những chiếc xe tương lai này, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thoải mái thực sự hoàn hảo. Đây sẽ là chiếc xe trong tương lai là tuyệt vời và thực sự hấp dẫn. Bạn sẽ cảm thấy niềm vui. Chúng ta hãy xem xét một số lợi thế đã có bằng xe tuyệt vời này.

2017 Nissan Murano thiết kế lại

2017 Nissan Murano Giá

Giá cho các thương hiệu mới 2017 Nissan Murano đã được thiết lập tại $ 35,000- $ 42,000 dựa trên tỷ giá hối đoái hiện hành. Nếu có những sửa đổi trên 2017 Nissan Murano chúng tôi sẽ thông báo cho bạn càng nhanh càng khả thi, vì vậy hãy theo dõi blog của chúng tôi.

2017 Nissan Murano Thiết kế lại

Thế hệ thứ 3 của cỡ trung này chéo đến năm 2013. Mô hình được thiết kế lại hoàn toàn và cũng phải đối mặt với các tính năng hoàn toàn thang máy, mà là hoàn toàn điều chỉnh mới ngôn ngữ thiết kế của công ty. Trong khi chờ đợi, chúng ta chỉ có thể tưởng tượng chỉ là những gì thay đổi chắc chắn sẽ được thực hiện vào năm 2017 Nissan Murano. Dự kiến ​​phiên bản làm mới này sẽ bao gồm nâng cấp fascia phía trước và có thể với một số bổ sung, nhưng không quá lớn, điều chỉnh. Nếu bạn nhìn rất chặt chẽ bên trong cabin nhật ký phiên bản hoàn toàn mới, nó là rõ ràng rằng 2017 Murano sẽ không có tính năng cách quá nhiều mới lạ. Phiên bản hiện tại có nội thất rất phong cách được làm từ các sản phẩm hi-chất lượng và được trang bị với các phiên bản hiện tại của chức năng công nghệ cao khác nhau.

Những lần xuất hiện bên trong bằng hình ảnh rất tốt. Nhà phát triển đáng kể giảm sự đa dạng của thiết bị chuyển mạch. Họ chắc chắn sẽ thay thế hệ thống osmipalcovou đa phương tiện với màn hình cảm ứng. Khác nhau khác thì hiện thêm có thể được đặt trên bảng điều khiển, mà đã thực sự phát sinh ngoài các Pathfinder mới.

2017 Nissan Murano Specs

Để sở hữu thiết kế tự động này chắc chắn sẽ tồn tại với chất lượng cao. Theo tin đồn thì 2017 Nissan Murano chắc chắn sẽ đến với hình dạng khí động học hơn phong cách. Vì trọng lượng nhẹ hơn so với nhiều loại đèn biến thể khác, cơ thể được làm bằng nhôm. Gắn bó và cũng có một thiết kế đặc biệt boomerang. 2 ống xả sang trọng được thực hiện sử dụng để tăng cường bên ngoài. Tự động này đã được cải tiến để tranh môi trường phía trước. Điều này tự động biến khó hybrid V Hoạt động “thiết kế thời trang, còn đèn lại có rất cùng đèn pha hình boomerang chính xác. Nó phụ thuộc vào khách hàng để cung cấp để đèn LED. Xét rằng nó trông giống như hình dạng của D-trụ cột, roofline đã bị trì hoãn. Đối với hách nội thất cũng như có một bảng điều khiển xa, chỗ ngồi rộng rãi kế hoạch. Tương tự như bên ngoài, vấn đề được hiển thị để kiểm soát thiết lập bên trong. Nhiều khái niệm đã nghĩ về một điều hòa không khí tinh vi. Nó là sự tham dự sử dụng một giai điệu nhẹ cho chiếc xe mới này. Matte bạc và chrome cũng được sử dụng để cải thiện giao diện điều khiển và cũng dashboard.

Murano thế hệ thứ 3 thu được một thiết kế thú vị mà các lần sinh tất cả các yếu tố của việc hầu hết các mô hình ngày của thương hiệu này. Tại cùng một nhà sản xuất chính xác đảm bảo bổ sung khí động học phức tạp, như thể hiện bởi một đổi mới mười sáu phần trăm so với thế hệ thứ hai.

2017 Nissan Murano cơ

2017 Nissan Murano sẽ bao gồm một thiết bị cực kỳ tuyệt vời đó là 3,0 lít V6 mà ổ Nissan Maxima. Ngoài ra, một xấp xỉ mà nó sẽ phải hoạt động trên một động cơ hybrid với 2,4 lít công suất, hoặc 2.0 lít động cơ CDI bốn xi-lanh. Dù máy sẽ được sử dụng, nó cần phải được procreated với một hộp số tự động CVT. Một động cơ điện sẽ được cung cấp thêm. Thiết kế này được dự kiến ​​sẽ phát triển khoảng 260 mã lực và 243 lb-ft mô-men xoắn. Hiệu suất nhiên liệu của một ô tô mới sẽ phải làm gì với 24/32 mpg thành phố / xa lộ cụ thể. Khi nói đến phiên bản hybrid, chắc chắn sẽ được dự kiến ​​sẽ cung cấp kết quả điện năng nhiều hơn. Nó sẽ là một chiếc xe tương lai đó là khá giống như do thực tế rằng nó có tỷ lệ rất lớn. Đây sẽ là một đối thủ cạnh tranh lớn cũng như hấp dẫn.

2017 Nissan Murano sẽ đến hầu như không biến đổi. Nó chắc chắn sẽ được trang bị cùng chính xác V6 3.5 lít là tốt cho 260 mã lực. Đóng phiên bản cơ bản, chúng tôi mong đợi để xem mô hình hybrid trong tương lai gần thêm. Thiết kế này được hỗ trợ bởi sự sắp xếp đó là bao gồm 2,5 lít 4 xi-lanh và động cơ điện 15kW và sản lượng tổng thể là khoảng 250 mã lực. Cả hai lựa chọn sẽ sử dụng như nhau, thương hiệu mới 6 tốc độ truyền dẫn liên tục biến (CVT).

Năm ngoái, mô hình thương hiệu mới cuối cùng đã đến. Các mô hình thế hệ thứ ba được đưa ra khi thiết kế 2015 năm và mặc dù nó vẫn thực sự tươi, công ty hiện đang hoạt động trên một số thay đổi, mà cần phải sẵn sàng cho giữa chu kỳ làm mới. 2017 Nissan Murano là một chiếc xe mới sẽ có mặt với một thiết kế SUV đó là tuyệt vời khi bạn sử dụng như là thành viên trong gia đình của bạn tự động. Mô hình mới được nâng cấp hoàn toàn cũng như nó có tính năng hoàn toàn mới toanh xuất hiện, đó là hoàn toàn thích nghi với ngôn ngữ thiết kế mới của công ty. Nếu bạn nhìn rất chặt chẽ bên trong cabin đăng nhập của thiết kế thương hiệu mới, rõ ràng là 2017 Murano sẽ không tính năng cũng rất nhiều tính độc đáo.

Facebook Comments
2017 Nissan Murano thiết kế lại
Đánh giá bài viết

SHARE