2017 Mercedes GLA – Giá và Ngày phát hành

4
2017 Mercedes GLA - Giá và Ngày phát hành

GLA mới là một chéo nhỏ gọn sang trọng tinh tế được xếp hạng trong số các mô hình đầu tiên mà đi cùng với chính sách đặt tên của công ty với ba chữ cái. Đối với Mercedes-Benz, các thư thứ ba mô tả kích thước và lớp học của các mẫu xe. Mẫu Mercedes-Benz mới này dự kiến ​​sẽ làm tăng mức độ an toàn từ những gì thương hiệu này được biết đến.

2017 Mercedes GLA - Giá và Ngày phát hành
Hiện tại, chiếc xe này đã được chấp nhận trên thị trường với doanh số bán hàng tăng vọt và có kế hoạch để thực hiện một số thay đổi. Nhìn mới mẻ mới này dự kiến ​​trong năm 2017 Mercedes-Benz GLA.
2017 Mercedes GLA xem trước

2017 Mercedes GLA – Các chi tiết và thay đổi

Tuy nhiên, không có thay đổi dự kiến ​​trong những đặc điểm cơ bản mà đã được vay mượn từ A-Class. Nhiều người trong số những thay đổi mới sẽ được vay mượn từ các mô hình B-Class và CLA. Hầu như, các hình thức trực quan là một trong những dự kiến ​​để thực hiện mô hình này hấp dẫn mới đặc biệt là ở phía trước của nó.

2017 Mercedes GLA - Giá và Ngày phát hành

Nội thất được dự kiến ​​sẽ được trang bị kiểu dáng tương tự như các model trước đó với những thay đổi về màu sắc, chất liệu và lỗ thông hơi tròn nổi bật.

2017 Mercedes GLA - Giá và Ngày phát hành

Theo như an toàn là có liên quan, các tính năng tiêu chuẩn được mong đợi với những cải tiến đáng kể.

2017 Mercedes GLA – Specs cơ

Hai biến thể sẽ có sẵn cho thị trường Mỹ với mô hình cơ sở gồm có một lít 2.0 tăng áp động cơ I-4 với 208 mã lực và mô-men xoắn 258 pounds. Nó sẽ có 7 hộp số tự động với AWD của nó là tùy chọn. Sẽ có một mô hình AMG cung cấp bởi một BorgWarner twin-scroll turbo tăng áp. Sản lượng dự kiến ​​là 360 mã lực và 332-pound mô-men xoắn.

2017 Mercedes GLA – Giá và Ngày phát hành

Mặc dù phát hành nó chưa được biết đến, nó được dự kiến ​​khoảng năm 2017. Với mức giá dự kiến ​​sẽ không thay đổi, 2017 Mercedes GLA dự kiến ​​sẽ đi cho khoảng $ 35,000 cho các mô hình cơ sở.

Facebook Comments
2017 Mercedes GLA – Giá và Ngày phát hành
Đánh giá bài viết

SHARE