Category Archives: Toyota Prius

Đánh giá xe Toyota Prius 2017, Thông số, Hình ảnh

Toyota Prius 2017 được dự kiến ​​sẽ đến với rất nhiều thiết kế lại nhưng xem xét thực tế là những người tiền nhiệm đã được phát hành chỉ trong năm ngoái, có khả năng là những nâng cấp hoặc sẽ được chỉnh sửa nhỏ hay chỉ là con. Được công nhận là một trong số ít có biến thể hybrid tích hợp đầy đủ, Toyota Prius là bestseller mới của công ty. Biến thể trước đó đã được phát hành vào năm ngoái và nó đã được thực hiện khá tốt. Nó đã không được dài và Toyota đã được làm việc trên các thương hiệu mới

>>https://giatoyota.vn/tag/toyota-hiace-2016

2017 Toyota Prius trước
Kỹ sư hiện nay đang làm việc trên nó và Xe Prius 2017 vẫn đang trong giai đoạn sản xuất của nó. Xuất ô tô đã không tiết lộ nhiều chi tiết. Hầu hết những suy đoán dựa trên các mũi chích ngừa gián điệp đã được tiết lộ trước đó. Dự kiến, trước khi nó đi cho một khởi động toàn cầu, chiếc xe này sẽ được công bố trong chương trình vận động nổi tiếng trên toàn thế giới.

Toyota Prius 2017: Ngoại thất và Thiết kế nội thất

Toyota Prius 2017 sẽ thích ứng với kiểu dáng đẹp trim và có vẻ như là biến thể mới sẽ được tìm kiếm tốt hơn hơn bao giờ hết. Các tính năng thú vị nhất của nămToyota Prius 2017 là nâng cấp nền tảng này và thay đổi chiều. Sau thói quen của Toyota đã lên kế hoạch để thực hiện các thương hiệu nền tảng TGNA mới vào các mô hình mới nhất của họ. TGNA có nghĩa là nền tảng Toyoyta toàn cầu kiến ​​trúc mới. Điều này rất cần tôi và nó sẽ giúp chiếc xe với vấn đề quản lý không gian.

>> https://giatoyota.vn/tag/gia-xe-toyota-innova-2016

2017 Toyota Prius: Ngoại thất và Thiết kế nội thất

Khác hơn Prius 2017 là biến thể gen thứ tư của chiếc xe này, Toyota là không sẵn sàng để lại bất kỳ sơ hở và do đó họ đang làm việc giảm trọng lượng cơ thể của phiên bản này. Điều đó sẽ giúp chiếc xe để cung cấp một hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn. Thiết kế lại nội thất gồm cabin đẹp crafted được trang bị với các tính năng kỹ thuật mới nhất như giao diện màn hình cảm ứng, hệ thống giải trí, hệ thống âm thanh, hệ thống định vị, vv

Toyota Prius 2017 nội thất

Toyota Prius 2017 - 3
Tính năng an toàn hàng đầu notch đã được thực hiện như là tốt và chúng bao gồm túi khí, hệ thống phanh tự động thông minh, hệ thống an toàn trẻ em và hệ thống hỗ trợ đỗ xe. Khác hơn là sự thay đổi trong kích thước sẽ giúp Toyota 2017 Pruis chứa đến năm hành khách. Nâng cấp khác bao gồm thiết kế lại mentionable đèn LED đầu và cản.

Toyota Prius 2017: Specs cơ

2017 tính năng tốt nhất của Toyota Pruis có lẽ là nâng cấp động cơ của nó. Hybrid phổ biến này sẽ được trang bị một động cơ xăng sẽ hỗ trợ điện. Động cơ sẽ dự kiến ​​được một xi lanh bốn 1,8 L có khả năng tạo ra một sản lượng điện khá tốt. Ô tô Nhật Bản đã thực hiện một cái gì đó mang tính cách mạng với những động cơ mới và những người đam mê đang háo hức chờ đợi cho phát hành. Các động cơ điện có khả năng là một lithium ion một. Hệ thống hộp số chi tiết không có sẵn cho chúng tôi, nhưng bây giờ nó là khả năng công ty sẽ phát hành chiếc xe này trong cả hai tất cả ổ bánh và các biến thể ổ bánh trước. Khác hơn là động cơ hybrid này sẽ được nhiều môi trường thân thiện hơn trước và sẽ cung cấp cho nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn.

>> https://giatoyota.vn/gia-xe-toyota-altis-2016-thang-nay-giam-bao-nhieu.html

Toyota Prius 2017 giá bao nhiêu?

Ngoại hình thường có thể bị đánh lừa. Giá xe Toyota Prius 2017 có thể dễ dàng xác minh cho điều đó. Điều đó có nghĩa rằng mặc dù vẻ đẹp lai này giống như một chiếc xe rất sang trọng và đắt tiền, thẻ giá của nó là đáng ngạc nhiên giá cả phải chăng. Xem xét tất cả những cải tiến, chúng tôi có thể nói rằng nó sẽ có giá khoảng $ 25k cho phiên bản cơ bản. PfToyota Prius 2017 chi phí cao hơn biến thể của thể mở rộng lên đến $ 28k. Chúng tôi đã nhận được không có ngày chính thức về sự sẵn có của xe hybrid nhỏ gọn sub này nhưng đi theo logic chúng ta có thể nói rằng nó sẽ có sẵn vào cuối năm 2016 hay mới nhất vào đầu năm 2017.

Toyota Prius 2017 Hybrid giá bán xe tại Việt Nam là bao nhiêu?

Toyota Prius 2016 Hybrid giá bán xe và ngày ra mắt

Sắp tới Toyota Prius 2017 sẽ có một cái nhìn bên ngoài mới và một cabin được cải thiện. Ngoài ra, chiếc xe sẽ có một trọng lượng giảm, nội thất được thiết kế lại, và một đơn vị điện và xăng điện mới do đó làm cho chiếc xe này một ấn tượng tiếp theo của bản gốc.

Toyota Prius 2016 Hybrid giá bán xe và ngày ra mắt

Công ty ô tô ca ngợi Prius là một thay đổi cuộc chơi hybrid-điện khi ra mắt vào năm 2011, nhưng nó đã không hoàn toàn làm ra như vậy là chúng ta nên mong đợi. Cho rằng chiếc xe đã có thể vượt qua được mọi hybrid khác ở Hoa Kỳ có khả năng nạp tiền từ một ổ cắm trên tường, nó đã không thực sự thách thức vị trí của xe hybrid điện / khí chủ đạo như Ford Fusion và Toyota Prius.

Prius thậm chí cạo 5.000 USD từ giá xe hiện tại chỉ để đốt cháy bán hàng. Tuy nhiên, với một số cải tiến trong hiệu quả nhiên liệu và cải thiện phạm vi, các thiết kế lại năm Toyota Prius 2017 sẽ chắc chắn có được động lực cần thiết và xem xét của người mua hàng lai.

Ngoại thất và nội thất Hình ảnh Thay đổi – Toyota Prius 2017

Các thế hệ tiếp theo Prius bắt đầu với một khung gầm mới sẽ đến như là một sự thay thế cho nền tảng Cruz đổi theo mô hình hiện có. giảm trọng lượng này sẽ mang lại một bao bì được cải thiện, tuy nhiên, quen thuộc hình chữ T pin sẽ vẫn còn. Nhưng, trong một twist mới, chỗ ngồi phía sau đã được thắt cho chỉ có ba người cư ngụ.

Nó có thể là một đoạn gọi mới Toyota Prius 2017 một chiếc xe 5 chỗ ngồi. Phải thừa nhận rằng, không gian trung tâm là hầu như không rộng hơn nhiều so với một tay vịn và chân giữa hành khách cần phải đứng trụ trên kênh trung tâm chứ không xâm lấn. Trong tổng thể, khoảng không phía sau cũng được giới hạn đến một mức độ nào, nhờ thiết kế kiểu dáng đẹp và coupelike của Prius.

Theo những gì Prius cho biết, năm Toyota Prius 2017 lithium-ion pin mới bây giờ nặng 21 lbs. ít hơn so với mô hình hiện tại và dự trữ năng lượng nhiều hơn với các tế bào thậm chí ít hơn. Ngoài ra, các tế bào pin được gắn khoảng một nửa của một inch thấp hơn để cải thiện sự ổn định của nó thông qua việc giảm trọng tâm.

Toyota Prius 2017 giá xe

Ba chế độ lái xe sẽ vẫn còn nguyên vẹn như trước và sẽ là Normal, Sport và Núi chế độ ổ đĩa tiêu chuẩn. Ngoài ra, sẽ có một điều khiển duy nhất mà sẽ cho phép người lái xe để điều chỉnh lượng năng lượng phanh tái tạo và giảm tốc có thể được gửi đến các gói pin như sạc điện.

Toyota Prius 2017 Hybrid giá bán xe

Toyota Prius 2017 màn hình LCD, bảng điều khiển và cần số núm

Để nạp điện, sẽ có một hệ thống dựa trên GPS sẽ có thể tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng tự động khởi sạc ngay khi Prius đã được cắm ở xa nhà. Tiếp nhận một cuộc cải tổ toàn diện trong nội thất là thiết kế trung tâm ngăn xếp sửa đổi đó sẽ có thể tha cho tốt hơn. Ngoài ra, Prius sẽ cung cấp một pad sạc cảm ứng cho các thiết bị không dây.

Toyota Prius 2017 danh gia xe

Các tính năng khác sẽ được bao gồm trong các mới Toyota Prius 2017 sẽ bao gồm ghế da, vô lăng có sưởi, ghế sau có sưởi, điều hướng và điều khiển trợ (ngõ khởi hành cảnh báo, làn giữ giúp, đậu xe song song tự động và cảm biến đỗ xe) sẽ được tùy chọn cung cấp.

Giá & Ngày phát hành – Toyota Prius 2017

Các mới Toyota Prius 2017 Hatchback sẽ ra mắt cùng với một thẻ MSRP khoảng $ 33,995. Chiếc xe được dự kiến ​​sẽ đạt showroom trong một vài tuần nữa.

Specs động cơ của New Toyota Prius 2017

Làm việc kết hợp với một động cơ xăng 4 xi-lanh 1.5L mới sẽ có hai động cơ điện để cấp điện cho các Prius. Làm việc một mình, hai động cơ điện mang lại khoảng 149 mã lực và mô-men xoắn 294 pound, trong khi 4 xi-lanh đóng góp khoảng 101 mã lực mỗi khi hỏi.

4 xi-lanh chủ yếu hoạt động như một máy phát điện có thể gửi điện cho pin, tuy nhiên, nó cũng có thể đến công việc như là một “phạm vi extender ‘động cơ có khả năng cung cấp điện Prius một lần sạc pin chính được sử dụng hết.

Động cơ là có thể lái xe không cần trợ giúp hoặc pha trộn với động cơ điện, phụ thuộc vào các điều kiện hiện hành. Các mới 4 xi-lanh cũng chạy trên nhiên liệu không chì thông thường và không phải là lớp cao cấp được yêu cầu của động cơ đang hoạt động.

Với tổng cộng mất trọng lượng khoảng 243 lbs. và nâng cao hiệu quả, làm cho khả năng tăng tốc nhanh hơn và cải thiện nhiều. Prius nói rằng chiếc xe mới sẽ có khả năng chạy nước rút từ 0-60 mph trong một kỷ lục 8,4 giây – hơn nửa giây nhanh hơn so với Prius gen 1 mà chúng tôi thử nghiệm. Nó cũng đạt được 12 dặm trong phạm vi lái xe kết hợp điện đến tối đa mới của 50 dặm, đó là ấn tượng bởi các tiêu chuẩn thông thường.

Với một bình đầy xăng và pin sạc đầy, mới Toyota Prius 2017 có thể bao gồm 420 dặm và trở lại 41 dặm cho mỗi gallon trong nền kinh tế nhiên liệu tổng thể.

Thông số kỹ thuật

Chiều dài cơ sở: 8 ft 10.1 in (106,1 in.)..
Chiều dài: 15 ft 0,4 inch (180,4 in.)..
Chiều rộng: 5 ft 11,2 trong (71.2 in.)..
khối lượng hành khách: 90 cu ft
Khối lượng hàng hóa: 10,6 cu.ft.
Kiềm chế trọng lượng: 3519 lbs.
Top Speed: 101 mph
0-60: 8.4 giây
MPG: 43/42 mpg

Có sẵn ngoại thất Màu sắc: Citron xanh kim loại, Heather xám kim, óng ánh ngọc Tricoat, Kinetic xanh kim loại, Mosaic Đen kim loại, Bạc Ice kim loại, Siren Red Tintcoat, Hội nghị thượng đỉnh trắng …

Toyota Prius 2016 Hybrid giá bán xe và ngày ra mắt

Toyota Prius 2016 Hybrid giá bán xe và ngày ra mắt

Toyota Prius 2016 được thiết lập để đến tại các đại lý đôi khi vào đầu năm tới theo các nguồn tin đáng tin cậy cơ mật của các hoạt động sản xuất ô tô Nhật Bản, Các xe đi kèm với một số điểm nổi bật bao gồm cả khí tân lai điện, trang trí nội thất được cải tiến, một nền tảng làm mới, và nhiên liệu xếp hạng tiêu thụ tốt hơn.

>>>https://giatoyota.vn/toyota-vios-2016-sieu-pham-de-doi-cua-toyota.html

Toyota Prius 2016 Đánh giá ngoại thất, nội thất

Toyota Prius 2016 Hybrid giá bán xe và ngày ra mắt

Ngoài ra, xe Prius 2016 đi kèm với các tính năng công nghệ cao và các tùy chọn, tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, một khoang hành lý rộng rãi, và một ghế lớn. Di chuyển trên, các thương hiệu phải đối mặt với một ngã tư đường cho xe thế hệ tiếp theo. Prius debut là một đại diện của trò chơi thay đổi xảy ra tại phân khúc hybrid. Nó là nhiều hơn chỉ là tốt hơn xếp hạng EPA cho người dùng truyền thống của mình và có một cái gì đó để làm với tệ văn hóa và xã hội của nó. Chiếc xe mới sẽ cần phải đi bộ một sợi dây thừng để duy trì trung thành của mình trong khi vẫn làm mềm những người hoài nghi của nó.

>>>https://giatoyota.vn/gia-xe-toyota-altis-2016-thang-nay-giam-bao-nhieu.html

Với lột mặt nạ của mình, tất cả mọi thứ có vẻ là đi theo cách nó đã được dự định, ít nhất là cho phần ngoại thất. Các cửa sổ nêm giảm dần và quen thuộc được hạch toán, nhưng đi kèm với một twist mới nhăn ngay từ cuối phía trước, tấm cửa, đèn pha LED, và hai bên sườn phía sau. Trong tổng thể, mới Toyota Prius 2016 trông thông thường với tín hiệu vay mượn từ các mô hình pin nhiên liệu Mirai, là một mô hình hoàn toàn mới từ Toyota.

Động cơ Specs – Toyota Prius 2016

Đáng buồn thay, Toyota đã không được thực hiện các chi tiết hệ thống truyền lực rõ ràng cho công chúng. Tuy nhiên, chúng ta sẽ thấy động cơ 1.8L mô hình trước chuyển sang năm Toyota Prius 2016. Các 1.8L động cơ 4 cyl đi kèm ghép với hai máy phát điện động cơ điện. Và cùng nhau sản lượng của họ tăng lên đến 134 mã lực, đây là hậu quả gửi đến các bánh xe phía trước thông qua một hệ thống CVT.

2016 động cơ Toyota Prius

Theo lái thử xe của chúng tôi, mới Toyota Prius 2016 là sable để chạy nước rút từ 0-60 mph trong một mờ nhạt 10,2 giây, so sánh gần như bằng nhau để Subaru XV Crosstrek Hybrid. Đối với các xếp hạng EPA, mong đợi Prius mới để cung cấp một ấn tượng 51/48/50 mpg trong thành phố / xa lộ / kết hợp.
Tất cả các chi tiết trang trí có sẵn đến được trang bị với kiểm soát ổn định, hệ thống phanh đĩa chống bó cứng, túi khí phía trước, camera chiếu hậu, kiểm soát lực kéo, và túi khí lái xe đầu gối. gói tùy chọn cần thêm hỗ trợ bên đường cấp cứu, cảnh báo va chạm phía trước, bị đánh cắp vị trí xe, thông báo va chạm, và làn đường khởi hành cảnh báo.

Thông số kỹ thuật

 • Chiều dài cơ sở: 106,3 trong
 • Chiều dài: 178,7 trong
 • Chiều rộng: 69,3 trong
 • khối lượng hành khách: N / A
 • Khối lượng hàng hóa: 27,4 cu ft
 • Kiềm chế trọng lượng: 3075 lbs
 • Top Speed: 115 mph
 • 0-60: 10.2 giây
 • MPG: 51/48 (thành phố / đường cao tốc)
 • Có sẵn ngoại thất Màu sắc: Blizzard Pearl, Blue Crush kim, Classic bạc kim loại, Hypersonic Đỏ, từ
 • màu xám kim loại, Midnight Đen kim loại, biển Glass Pearl, siêu trắng …
 • Kéo Công suất: N / A

Exterior Đánh giá & Hình nội thất – Toyota Prius 2016

Những gì chúng ta nghĩ rằng không nên thu hút sự chú ý của hầu hết người dùng mới Toyota Prius 2016 nhưng rất quan trọng rất có thể là khung gầm mới nằm dưới các tấm kim loại. Đó gầm máy dự kiến ​​sẽ đặt nền tảng của tương lai Corolla, Camry, và mẫu RAV4, và trong khi có thể dường như không đáng chú ý tại thời điểm này, khung gầm mới cung cấp một trung tâm cải tiến của trọng lực, và do đó chúng ta nên mong đợi một Prius ổn định hơn , xử lý tốt hơn và chắc chắn là một hệ thống treo điều chỉnh.

Cabin khôn ngoan, các tài liệu thiết kế có vẻ tươi hơn và có chất lượng cao hơn so với Prius hiện tại, tuy nhiên cabin dường như không bất kỳ lớn hơn so với trước đây, mặc dù một số gia của khoảng 2,4 “chiều dài và khoảng 0,6” trong chiều rộng của nó.

Di chuyển trên, chiếc xe mới được đưa ra khi một chiếc hatchback năm hành khách sẵn trong năm Trims khác nhau. Mặc dù, nhỏ gọn Prius C và lớn hơn Prius V được bảo hiểm trong đánh giá riêng biệt mà bạn có thể tìm thấy trong trang web này.

Toyota Prius 2016 nội thất, ghế da, vô lăng

Một số thiết bị tiêu chuẩn có sẵn trên cơ sở năm Toyota Prius 2016 Hai bao gồm kiểm soát hành trình, kết nối Bluetooth, hệ thống âm thanh cao cấp, 15 “bánh xe hợp kim, một bánh xe nghiêng tay lái, một 6,1” màn hình cảm ứng, giao diện iPod / USB, máy nghe nhạc CD, chia gấp ghế phía sau, điện gương sấy, máy tính đi, đánh lửa keyless, một jack âm thanh phụ trợ, camera chiếu hậu, ghế một trình điều khiển của điều chỉnh độ cao, keyless entry, và bọc vải.

Di chuyển lên các bậc thang cắt được Toyota Prius 2016 Ba mà bó tất cả mọi thứ trên Hai và thêm điều khiển giọng nói, Pandora radio, hệ thống định vị, keyless entry, và hệ thống Entune.

Toyota Prius 2016 Persona series thêm 17 “bánh xe, giả da bọc, footwell chiếu sáng, gương mặt được tích hợp với các tín hiệu lần lượt, và chrome thêm trim. Tính năng tùy chọn trên toàn bộ dòng sản phẩm bao gồm một máy ảnh tự động mờ nhìn phía sau, đèn pha tự động, cửa sổ trời, màn hình 7 “độ nét cao, điều khiển hành trình thích ứng, làn đường khởi hành hệ thống, hệ thống định vị, hệ thống cảnh báo làn đường khởi hành ,, điều hòa không khí hệ thống, cảnh báo trước va chạm, điều khiển hành trình, 17 bánh xe “, hệ thống treo thể thao điều chỉnh, cơ thể kit khí động học, Safety Connect, và hệ thống điều hòa không khí.

Giá & Ngày phát hành – Toyota Prius 2016

Toyota mới Prius Plug-in Hybrid cho năm 2016 được dự kiến ​​tại các đại lý vào đầu năm tới. Hiện nay, các chi tiết giá chưa được công bố, nhưng chúng ta nên mong đợi một sự gia tăng tinh tế trên các mô hình trước đó.

Những từ tìm kiếm tiếp theo:

Prius 2016
Toyota Prius 2016
2016 Prius
Toyota Prius 2016 giá
Toyota Prius 2016 nội thất
Toyota Prius 2016 mẫu ảnh
Toyota Prius 2016 trở lại
Prius 2016 ảnh gián điệp
honda hybride Prius 2016
toyota minivan 2015 nội thất với bánh xe sterring đúng

Toyota tiếp tục chiếm lĩnh thị trường bởi dòng xe tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường.

Mặc dù khối lượng của Camry, Altis và RAV4, Toyota burnishes cred xanh với thay thế nhiên liệu xe tăng  và liên tục có doanh số xe bán ra đạt mức đỉnh cao trong nhiều phân khúc xe nhưng Toyota vẫn không dừng lại ở đó. Hãng xe Nhật này tiếp tục cho ra mắt thị trường một loạt các thế hệ xe mới như tiết kiệm nhiên liệu, nâng cấp hệ thống cảnh báo an toàn,… đã được Toyota Hùng Vương liên tục cập nhật tin tức thường xuyên tới độc giả yêu thích, quan tâm về xe hơi nói chung và về Toyota nói riêng.

Trong khi Toyota tung ra hai giống lai mới ở gần đây Los Angeles Auto Show , xe chạy bằng pin nhiên liệu hydrogen mới của nó đã làm mưa gió lớn nhất.

Du lịch đến California và bạn sẽ nghĩ gì khi nhìn thấy xe hybrid, xe điện và xe sử dụng pin nhiên liệu. Đó chủ yếu là do các quy định, biện pháp khuyến khích và thèm muốn đơn cư ngụ HOV sticker, nhưng họ đang phổ biến. Cruise ngoài tiểu bang California và những con số cam kết trước đây.

Có nghĩa là “tương lai” trong tiếng Nhật, Mirai xe pin nhiên liệu của Toyota đi lên đến 300 dặm trên một bồn chứa hydro, refuels trong vòng chưa đầy năm phút và phát ra chỉ có hơi nước. Tất cả trong, nó sẽ tạo ra 153 mã lực và chạy 0-60 mph chỉ trong 9 giây. Các bồn chứa hydro đã được thử nghiệm rộng rãi để tồn tai nạn.

Xe sử dụng pin nhiên liệu được điều khiển bằng điện xe – giống như một chiếc Chevy Volt. Thay vì cắm vào hoặc có một máy phát điện xăng dự phòng, điện được tạo ra thông qua một quá trình hóa học liên quan đến hydrogen. Kinh nghiệm lái xe là thanh thản, phạm vi là không giới hạn với fill-up và không gây ô nhiễm bẩn thoát khỏi ống bô. Beautiful.

Tìm hydro ở một trạm xăng là một vấn đề khác nhau, do đó, để đẩy nhanh tốc độ nhanh hơn, Toyota đang hợp tác với Air Liquide bước đầu cung cấp 12 trạm hydro ở New York, New Jersey, Massachusetts, Connecticut và Rhode Island – chủ yếu tập trung vào New York và Boston . Indiana sẽ được giảm đi một ít nữa.

Mirai là một chiếc xe được phát triển tốt có thể dự đoán tương lai. Nó có thể nhắc nhở bạn về một khẳng khiu chút lai ra mắt vào năm 1999, nhưng nếu Mirai chiếm tới một nửa cũng như Prius, tương lai sẽ rất khác.

Ngay cả khi nói chuyện lên các tế bào nhiên liệu, Toyota đã lấy LA Auto Show là một cơ hội để nó lên 2015 Prius c và Prius v.

Prius v kết hợp với không gian của một chiếc crossover nhỏ với 44/40 mpg thành phố / xa lộ. Nó sẽ tốt hơn với phong cách trước mặt tích cực hơn gồm Toyota-LED đầu tiên cao / thấp chùm đèn pha. Bên trong, công nghệ được tăng cường với các thông tin giải trí Entune bộ đầy đủ bao gồm điều hướng, JBL âm thanh.

Một Suite App cung cấp Bing, Facebook Places, iHeartRadio, MovieTickets.com, OpenTable, Pandora và Yelp. Kiểm tra giao thông, thời tiết, giá nhiên liệu, tỷ số thể thao và cổ phiếu trên đường đi. An toàn được nâng cao với pre-collision phanh, kiểm soát hành trình và radar cảnh báo làn đường khởi hành.

Màu sắc mới như Tangerine Splash Pearl và Sparkling Biển kim loại ăn mặc bên ngoài, trong khi đàn piano bảng đen và crôm lấp lánh bên trong. Thông tin giải trí Entune và bộ phần mềm ứng dụng của nó chảy xuống. Prius ‘cảm ứng hiển thị các chức năng Tracer tay lái trên màn hình khi bạn chạy các ngón tay của bạn qua chúng.

Với một chiếc xe pin nhiên liệu mới làm theo cách của mình trên khắp đất nước và đổi mới tập trung vào mô hình Prius nhỏ nhất và lớn nhất của nó, Toyota tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn cho xe năng lượng thay thế. Những gì đến từ trước đến giờ là tiếp cận hướng tới tương lai.

balo du lịch

Túi du lịch đa năngĐồ tiện ích gia đình