Thu mua xe Toyota Fortuner Cũ, Mua xe Fortuner Cũ giá cao

121

Thu mua xe ô tô Fortuner cũ giá cao nhất TpHCM, Chuyên Thu mua xe Toyota Cũ, Thu mua xe Toyota đã qua sử dụng giá cao, Tiền mặt thanh toán trong ngày, thu mua tận nhà. Với mục tiêu hướng đến là trở thành một trung tâm mua bán oto Cũ uy tín có thương hiệu hàng đầu miền Nam, dịch vụ thu mua xe oto Fortuner đã qua sử dụng không ngừng phát triển và cải thiện.

Thu mua xe Toyota Fortuner cũ:

– Chỉ cần gọi điện cho chúng tôi, nói cấu hình và tình trạng xe của bạn, chúng tôi sẽ báo giá nhanh chóng. Nếu khách hàng đồng ý thì thì chúng tôi sẽ đến tận nhà kiểm tra xe và thu mua oto cũ đúng giá đã báo.

– Bạn có nguồn hàng giá tốt cần hợp tác lâu dài, chúng tôi nhiệt tình hợp tác thu lại với giá cao, không ép giá. Liên hệ: 0916869338 Đặc biệt thu từ hết tất cả chứ không phải cái nào thơm mới thu, làm ăn lâu dài

– Bạn đang có tiệm cầm đồ, hoặc đang có cửa hàng thu mua oto cũ nhưng bạn không biết giá để thu. Hãy liên hệ chúng tôi chúng tôi sẽ báo giá dùm cho bạn, hợp tác làm ăn.Liên hệ:

– Khi có nhu cầu cần bán đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi ngay

– Chuyên thu mua oto Toyota cũ tận nơi, không kỳ kèo ép giá, tiền mặt một lần, thủ tục thanh toán nhanh lẹ..Thu mua oto cũ hcm

Thông tin xe Toyota Fortuner cũ 2016:

Xe gia đình cần bán Toyota Fortuner 2.7V 2016 máy xăng một cầu, màu xám, biển TP. Xe đẹp như mới.
***Đi 39.000km.
***Giá bán: 8xxTr.
– Hỗ trợ trả góp lên đến 75% giá trị xe trên toàn quốc, lãi suất ưu đãi, thủ tục nhanh chóng. Chỉ cần đưa trước 300tr nhận xe góp 1-4 năm. Hồ sơ chỉ 1-2 ngày là nhận xe bán trả góp tại TpHCM và các tỉnh lân cận.
###Cam kết.
– Xác định đúng năm sản xuất, xuất xứ của xe.
– Xe chưa từng tai nạn ảnh hưởng đến kết cấu khung gầm.
– Xe chưa từng đại tu động cơ, hộp số.
– Xe chưa từng bị thủy kích.
– Hồ sơ hợp lệ, đủ điều kiện sang tên.

Hình ảnh,

Facebook Comments
Thu mua xe Toyota Fortuner Cũ, Mua xe Fortuner Cũ giá cao
5 (100%) 1 vote

SHARE