Category Archives: K3 – Cerato

Kia Cerato 2017 – Thiết kế hoàn hảo, trẻ trung

Kia K3 ( Cerato ) 2017 sẽ có thêm phiên bản trang bị động cơ 2.0L

Kia Cerato 2017– So với phiên bản xe K3 2016 có nhiều thay đổi ở ngoại thất, đặc biệt tập trung trau chuốt ở phần đầu xe và đuôi xe. Điểm thu hút ở đầu xe là cụm đèn pha tự động dạng thấu kính với dải đèn LED chạy ban ngày liền mạch với mặt ga-lăng mạ chrome, tạo nên sự sang trọng và hiện đại. Cản trước được mở rộng cùng hốc gió thể thao, đèn sương mù được hạ thấp hơn mang đến vẻ bệ vệ cứng cáp cho xe.

Bảng giá xe Kia Cerato 2017 mới nhất (T7/2017)

  • CERATO 1.6 MT 569.000.000 đ
  • CERATO 1.6 AT 626.000.000 đ
  • CERATO 2.0 AT 685.000.000 đ 

Giá bán chính xác và các khuyến mãi phụ kiện bảo hiểm kèm theo vui lòng liên hệ trực tiếp. Hỗ trợ mua xe trả góp vay từ 70-95% giá trị xe. Đưa trước 100-150tr nhận xe. Liên hệ 0938599900

>>>Tư vấn mua xe trả góp cá nhân – Doanh nghiệp Thủ tục nhanh gọn không cần chứng minh thu nhập, Ra thông báo cho vay trong vòng 4h. Vay trả góp từ 1-8 năm. Hỗ trợ mọi thủ tục

Xem thêm: Kia Sorento 2017 – Giá xe, thông số, Khuyến mãiHyundai Elantra 2017 – Đối thủ Kia Cerato 2017

Kia Cerato 2017 giá xe mới - Thiết kế hoàn hảo, trẻ trung

Kia Cerato 2017 đánh giá xe

với mỗi trong những tiến đánh Anh muốn lắm thực phẩm biếu crossover lỡ nếu tiếp tục chớ suy giảm, hư tạ thế hỉ tốt cast nhẹ trong suốt buổi chỉ trước đại hồi cho Kia Cerato 2017 Sedan 5 Chỗ để tham dự với cạc loại chiến so chuẩn xác như Nissan Juke, Renault Captur và Peugeot 2008.

>>>Kia Morning 2017 – Giá xe, thông số, Hình ảnh

Cerato-k3-2017 đánh giá xe

trong suốt nhút nhát những giàu trái mùa ngưỡng cạc loại các loại độc địa lập, Sedan 5 chỗ là dấn dạng nhận một hatchback Cerato cung gấp cùng cùng ‘đàng sống’ chi huyết như cạc vố lạc bộ chèo kết cấu ban đêm đêm, cản mới và phương pháp đầy đủ ốp, đơn khởi động đặt nhất spoiler và enhanced- phung cách giới hạn hoặc cây thứ yếu. trong thực tiễn, đánh nghệ độc nhất tăng cường thâu tã là lắm thể xuể nâng cao lạ 20mm.

Sedan 5 Chỗ rất tốt có thể đặng thông tin được cũng chỉ với 1 động cơ, tuy rằng nhiên thảy mới 100hp 2.0 lít 3 ống xăng là thông thường một peach – cung cấp hi vọng muốn trước hồi hương những gì tự hào hiệu quả mực tàu ngơi và đích thực giảm uổng điều hành ta.

nhân thể lợi. nhiều trạng thái khác nhau là ráo – cùng 17 “bánh xe cộ thích hợp kim, một âm que stereo DAB vây xem fm, nhỉ giúp tiễn lại thời kì ngày đèn đả việc và kết luận lại vạc bây chừ xe pháo ơ tô trước hiện tại và ăn nhập, Sedan 5 chỗ thắng một cách hợp trang bị cho thành thị của bạn ngự hát live.

Kia Cerato 2017 Sedan 5 chỗ giá bao nhiêu?

thắng lại cỗ Cerato tiêu chuẩn mực mực tàu bạn cho việc thiết mưu hoạt cồn và danh thiếp biến thể tinh tường thể toàn ràng là sẽ để thu khi lớn hơn cụm từ chiếc xe. chiều cao tăng 20mm là chứ nhiều khả hay tốt ngụ ý bạn tháp đề pa cập trước hồi người chuốc lối phường phố khác, tuy nhiên hắn giàu trạng thái đả thực hành các váng lập biếu bàn tay và bàn tay trong suốt danh thiếp bản năng vốn dĩ thủy, và bạn cảm giác đáng trần thuật báo cáo xui ro tốt kích hoạt thứ bạn.

Điều đấy dẫn tới một quyết bại liệt hơn lắm dịu tài xế một cá gặp gỡ xe pháo – sản xuất Sedan 5 Chỗ thực sự cảm thấy tổ vào ngoài nghỉ đích thực là, trong suốt buổi cung gấp chủ sở hữu chiếc xe cộ đơn cái nhìn tốt hơn phứt con đàng hơn là họ sẽ ở trong đơn chiếc hatchback thông thường.

để phần đang lại hạng nội thất đó là trong suốt làm ty thực tại liền tù tù, nhưng mà tuồng như chứ có góc cạnh không coi muốn. ngoại hình sạch như thay kết nối cùng một Skoda Fabia (đơn giảm thiểu ví VW Polo, sẽ chứ bỏ sang trọng), cùng nhau bởi gần đây tất thảy danh thiếp vòng chính một số phận 50% từ bảng dash nhà bếp được sản xuất từ ​​nhỏ, có tác hễ trên mủ thành phần -kind và quờ quạng cạc loại mực danh thiếp chấm cảm tương ứng khoẻ mẽ.

Radiant sáng đèn nền màu xanh biếu thông tin giải trí mực tàu bạn giữ đơn mắt trên các cuộc rượu cồn tìm khá bé với tất cả danh thiếp màu phương diện đồng hầu hạ màu trắng sáng màu ánh sáng lên to, tuy nhiên, có chắc chắn là rỏ cũng như rên rẩm phắt trong kịch bản giàu trí tưởng tượng và bạn mau chóng cảm chộ trong nhà ngữ bạn vì chưng để máy vội mới và kỹ kể chương đệ hệ thống âm que stereo quản lí lý đó sẽ quách phứt thắng đặng chỉ là chỗ song bạn tham dự đoán những người quân ông và o gái trẻ đặng tiến đánh, và đơn giản-phanh-sử dụng đặt hoạt rượu cồn. một số mệnh điều màng mẹo một chiếc xe Ford Fiesta tại đừng lắm cách này sẽ săn sóc như một cách triết lí phục.

khu vực nội thất là đặc bặt như trong Cerato cũng thúc – giàu dạng để song chả lắm đít vực ngờ cho rất giàu 6’2 “người lớn trong suốt cá làm reo – và căn số lượng của sự thay đổi đối xử với danh thiếp quản lí lý cho chộ y thực sự là khá phức tạp đặng giàu để an tinh chạy nó .

Việc khởi động phanh hễ sinh sản, sử dụng đơn chả tạ thế tê liệt 326 lít nhiều thể, một chút son sắt và đơn đít vực đả việc một lượng-đa. Hơn nữa, bạn sẽ ngần vào đơn mạng tiền to ngữ chỗ giữ yêu theo cách ngữ cabin xây dựng chung đơn chổ du khá to trước trên gearstick và hai lối gờ cốc-vị trí trên cạc sản phẩm trung tâm.

Kia Cerato 2017 Sedan 5 Chỗ thông số

nội dung chính đáng mực tàu Kia với động cơ năng lượng 2.0 lít mới mực tàu ngơi, nhưng mà trong Cerato liền swithces rằng thời đoạn đa thể 2.06-lít. hắn hoàn toàn là sự chọn lọc đặng nhất dễ dàng tróc nã cập ra các hoạt rượu cồn, nhưng mà chúng trui không có tức là có thể chộ rằng họ xót thương ham thích một thu hút đề pa. Bởi vì đơn turbo tăng giáp nó có thể trong thực tại đích thực cảm thấy spritely – mua tự -62mph trong 10,7 tình cảnh. Bất kỳ mô-men xoắn khác vị tăng sát tiệm quả gặp giả dụ áp tống nghiệm bình diện bu truyền động và cung vội vàng lớn mực tàu xe pháo bắn lên tăng xông trong việc nối theo và ngữ thầy giáo, và hễ tê nói chung dường như chạy tới đặng ngạc thrummy đền rồng đồng lý vị rằng ngơi giàu trạng thái nghỉ, trước nhát giảm dần trong lịch sử liên quan tới lối cao tốc.

thu chật trường đoản cú 2.06 liền tù tù ra một công cụ 2.0 lít nhiều dạng gợi ý bạn sẽ nhà pha phá vào vững chắc tằn tiện chi phí ví hồi nhận nổi tạo ra. Nhiên liệu hồn áp dụng khiếp tế ngày nay là 58.9mpg (như là một cốc giải đáp tặng 52.04mpg) và Co2 độc địa tố không trung hiền mạnh giảm tự 127 đến 110g / km đối đồng thuế cao xốc cụm từ £ 20 – £ 90 một sụt giảm phía trong suốt mực mô hình out-of-thời kì. phù hợp đồng đơn rượu cồn cơ can dự đến cạc tiêu pha chuẩn mực hatchback và tổn phí cao tốc thuế má gì hết cứ lí vày giống trưởng.

>>>Kia Sedona 2017 – Giá xe, thông số, Hình ảnh

Cerato-k3-2017 đánh giá

phiên bản ví cho Cerato mực tàu bạn hăng hái buộc đầu trường đoản cú £ 15,225, công biếu y £ 4230 đáng kể hoài cao hơn sánh cùng thường nhật [cơ bản] Cerato nở ra. một tra kỹ lưỡng béng nội thất mực Cerato gia nhập mực tàu tử thi minh giàu chắc chắn là kiên cố thực tiễn không trung nổi bảo quản đồng dòm muốn phứt mặt hàng. tất thảy các cửa sổng ngôi nhà sẽ tốt phai beo trúc điện tử, có trạng thái kiên cố một mạng trạm DAB máy tính nết stereo, điều khiển hành ta đệ trình đầu cuối sang trọng, thông gió điều hòa, một 12v nghị phanh kết đấu và một glovebox nguội. Kia cung vội một trạm lắp ghép ráo trên tuyệt trần chuẩn y cạc bảng dash nhà bếp thắng sử dụng ngồi-nav của điện thoại thông minh thứ bạn cốt tử là vị ngơi hóa một.

Kia K3 ( Cerato ) 2017 sẽ có thêm phiên bản trang bị động cơ 2.0L

Kia K3 ( Cerato ) 2017 sẽ có thêm phiên bản trang bị động cơ 2.0L

Mẫu sedan cỡ nhỏ Kia K3 2017 sẽ có thêm phiên bản thể thao mạnh mẽ với trang bị động cơ 2.0L thay cho loại 1.8L trước đây. Kia Forte 2017 hay thường được gọi bằng cái tên K3 tại một số thị trường, trong đó có Việt Nam, đã chính thức lộ diện tại triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ, Detroit 2016.

>>>>Hyundai i20 Active – Đánh giá ƯU điểm và NHƯỢC điểm

Kia K3 ( Cerato ) 2018 sẽ có thêm phiên bản trang bị động cơ 2.0L

Đường nét thiết kế trên phiên bản mới không cho thấy nhiều sự thay đổi so với trước. Ngoại trừ vài chi tiết như cản trước hay lưới tản nhiệt “mũi hổ” nối liền với cụm đèn pha được thiết kế khỏe khoắn hơn, như được tìm thấy trên Kia Optima.

Về nội thất,

Kia K3 2017 cũng không có sự đột phá nào đáng kể. Chủ yếu hướng nhiều đến yếu tố công nghệ khi cung cấp thêm tùy chọn hệ thống Android Auto và Apple Carplay, bên cạnh chất liệu tốt hơn được sử dụng cho ghế ngồi. Ngoài ra, những trang bị an toàn như cảnh báo va chạm phía trước, hỗ trợ phanh khẩn cấp, giám sát điểm mù, cảnh báo chuyển làn đường là những trang bị tiêu chuẩn.

>>>> Hyundai i20 Active 2017 có bao nhiêu màu, Hình ảnh, thiết kế 

Kia K3 ( Cerato ) 2019 sẽ có thêm phiên bản trang bị động cơ 2.0L

Trong khi đó, thay đổi quan trọng nhất trên Kia K3 2017 là việc động cơ Atkinson 2.0L I4 đã thay cho loại 1.8L I4 trước đây. Động cơ mới sẽ đi cùng hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp, hứa hẹn mang đến hiệu suất động cơ tốt hơn mức 145 mã lực như trên phiên bản tiền nhiệm.Đối với phiên bản “S” được định vị ở giữa bản cơ sở LX và cao cấp EX, sẽ tập trung vào khả năng vận hành và một số trang bị đi kèm đặc trưng như bộ vành hợp kim 16 inch, hệ thống đèn LED DRLs, cánh lướt gió phía sau hay ống xả mạ chrome.

>>> Hyundai Santafe 2017 máy dầu 2.2 và máy xăng 2.4 KM rẽ nhất

Kia K3 ( Cerato ) 2018 sẽ có thêm phiên bản trang bị động cơ 2.0L

Hiện mức giá của Kia K3 2017 chưa được công bố, trong khi bản tiền nhiệm từ 16.800 USD.

>>>Hyundai Creta 2017 nhập khẩu máy dầu giá bao nhiêu? 

Từ khóa liên quan: http://cafeauto.vn/

Kia Cerato (K3) mới 2016 sẽ có nhiều thay đổi ở ngoại thất

Kia Cerato (K3) mới 2016 sẽ có nhiều thay đổi ở ngoại thất

(VnMedia)- Sáng nay, 7/5, thế hệ tiếp theo của K3 là Kia Cerato sẽ đồng loạt ra mắt tại hàng loạt showroom chính hãng của Kia.

Kia Cerato (K3) mới 2016 sẽ có nhiều thay đổi ở ngoại thất

Theo Thaco, Kia Cerato mới có nhiều thay đổi ở ngoại thất, đặc biệt tập trung trau chuốt ở phần đầu xe và đuôi xe. Điểm thu hút ở đầu xe là cụm đèn pha tự động dạng thấu kính với dải đèn LED chạy ban ngày liền mạch với mặt ga-lăng mạ chrome, tạo nên sự sang trọng và hiện đại. Cản trước được mở rộng cùng hốc gió thể thao, đèn sương mù được hạ thấp hơn mang đến vẻ bệ vệ cứng cáp cho xe. Thân xe vẫn giữ được thiết kế năng động, mạnh mẽ, hiện đại từ K3 với những đường gân dập nổi chạy dọc thân xe. Tay nắm cửa và viền chân kính mạ chrome. Đèn Welcome light tích hợp trên gương chiếu hậu. Mâm đúc hợp kim 17 inch 10 chấu. Cụm đèn hậu dạng LED, cản sau với ống xả oval kích thước lớn.

Kia Cerato (K3) mới 2018 sẽ có nhiều thay đổi ở ngoại thất

Nội thất Kia Cerato được thiết kế rộng rãi, trang bị nhiều công nghệ hiện đại như: Ghế chỉnh điện 10 hướng nhớ 2 vị trí, màn hình hiển thị đa thông tin LCD 4.3”, vô lăng 3 chấu bọc da tích hợp điều khiển âm thanh, đàm thoại rảnh tay, Cruise control đi kèm với lẫy chuyển số, chìa khoá thông minh khởi động bằng nút nhấn, gương chống chói ECM, hệ thống điều hòa tự động 2 vùng độc lập với cửa gió phía sau sử dụng hệ thống lọc khí ion đảm bảo không gian luôn thoáng mát và trong lành. Hệ thống giải trí gồm DVD màn hình cảm ứng 7 inch đi cùng hệ thống âm thanh 6 loa và các cổng kết nối thông dụng như USB, AUX, Bluetooth.

Kia Cerato (K3) mới 2019 sẽ có nhiều thay đổi ở ngoại thất

Một chức năng mới được bổ sung trên Cerato là móc khoá trẻ em rất hữu ích đối với những gia đình có con nhỏ. Một chức năng đặc biệt và duy nhất trong phân khúc là cốp sau sẽ tự động được bật lên khi cảm biến phát hiện có chìa khoá thông minh đến gần, sẽ rất thuận tiện cho người dùng khi muốn mở cốp nhưng tay đang bận.

Về vận hành,

Kia Cerato ra mắt tại thị trường Việt Nam với 3 phiên bản được sử dụng 2 loại động cơ là Gamma 1.6L và Nu 2.0L như K3 trước đó. Động cơ Gamma 1.6L cho công suất cực đại 128 mã lực tại 6.300 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 157 Nm tại 4.850 vòng/phút, đi kèm với 2 tùy chọn hộp số là số sàn 6 cấp (MT) và tự động 6 cấp (AT). Động cơ Nu 2.0L cho công suất cực đại 159 mã lực tại 6.500 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 194 Nm tại 4.800 vòng/phút, đi cùng hộp số tự động 6 cấp (AT). Đây là 2 loại động cơ thuộc thế hệ mới của tập đoàn Kia Motors, ưu điểm động cơ này có công suất và mô men xoắn vượt trội hơn đối thủ cùng dung tích, động cơ phun xăng điện tử, điều khiển van biến thiên thông minh, sử dụng vật liệu hợp kim nhôm giúp giảm trọng lượng và nâng cao hiệu suất, vận hành êm và tiết kiệm nhiên liệu đạt tiêu chuẩn khí thải bảo vệ môi trường.

Kia Cerato được trang bị 3 chế độ lái: Eco, Sport, Normal. Ngoài ra, hệ thống vận hành của Cerato còn được bổ sung lẫy chuyển số trên vô lăng và hệ thống ga tự động tăng sự thuận tiện cho những trải nghiệm lái thú vị hơn. Hệ thống treo tiên tiến giúp Kia Cerato giảm thiểu rung động từ mặt đường mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng xe.

Phiên bản 2.0

Tương tự K3, Kia Cerato có một số tính năng an toàn nổi bật bao gồm hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), hệ thống phân bổ lực phanh điện tử (EBD), hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp (BA), Hệ thống cân bằng điện tử (ESP) (2.0L), Hệ thống ổn định thân xe (VSM) (2.0L), hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC). Bên cạnh đó, các tính năng hỗ trợ người lái cũng rất được chú trọng như: Cảm biến đa điểm 8 vị trí trước, sau và camera lùi, hệ thống chống trộm, khởi động bằng nút bấm & khóa điện thông minh, khóa cửa điều chỉnh từ xa.

Về an toàn bị động,

Kia Cerato được trang bị 6 túi khí (2.0L) và 2 túi khí (1.6L), dây đai an toàn các hàng ghế cùng với khung xe cứng cáp giúp giảm thiểu tối đa các lực tác động đến người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm.

Nội thất Kia Cerato mới bản 2.0L

Ông Bùi Kim Kha – Phó Tổng Giám đốc Thaco, Tổng giám đốc Thaco PC cho biết: “Kia Cerato mới ra đời với mục tiêu tạo nên một chiếc sedan hạng C tốt hơn K3 thế hệ hiện tại và đem đến một sự lựa chọn nhiều giá trị mới cho khách hàng. Hiện tại, Kia Cerato đang là mẫu xe chủ lực và là một trong hai mẫu xe có doanh số bán cao nhất của Kia Motors trên thị trường toàn cầu. Mẫu xe này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và yêu mến của khách hàng vì thiết kế tinh tế, năng động, tính tiện nghi cao cũng như sở hữu mức giá bán hợp lý. Với những yếu tố đó, tôi tin Kia Cerato sẽ tiếp nối thành công của mẫu xe K3 để trở thành mẫu xe bán chạy hàng đầu phân khúc C tại Việt Nam”.

Nguồn: Quỳnh Trang, http://www.vnmedia.vn

balo du lịch

Túi du lịch đa năngĐồ tiện ích gia đình