Jon Olsson của PPI Razor GTR Audi R8 vẫn đang tìm kiếm người mua.

2

Hồi đầu năm nay , Jon Olsson của PPI GTR Razor cũ Audi R8 được liệt kê để bán. Nhanh chóng chuyển tiếp đến cuối năm và các cá nhân siêu xe Đức vẫn đang tìm kiếm một ngôi nhà với một mức giá chào bán của 999.990 Swedish Krona đó là tương đương với chỉ dưới $ 130,000 ở Mỹ.

Mặc dù Jon chia tay với chiếc xe trong một  thời gian khá dài trước đây, nó vẫn không thay đổi và vẫn được trang bị với các tùy chỉnh ski-box và cao chót vót cánh phía sau. PPI GTR Razor Jon chỉ là con thứ ba trong 10 PPI đổi R8s từng sản xuất và ví dụ cụ thể này được thiết kế và xây dựng dành riêng cho Olsson. Từ một quan điểm thị giác, nó có tính năng thân xe mới kết hợp một fascia phía trước sửa đổi hoàn toàn, bên váy, sợi carbon phía sau khuếch tán cũng như đã nói ở trên hộp trượt tuyết bắt buộc và phía sau cánh lớn hỗ trợ nó.

Dưới mui xe, PPI GTR Razor có động cơ V10 hút khí tự nhiên với hơn 601 mã lực được sản xuất tại 7400 rpm và 565 Nm mô-men xoắn tại 6.400 rpm. Việc sử dụng rộng rãi sợi carbon giúp giảm trọng lượng xe 250 kg so với người đồng cấp serial của nó (trọng lượng hạn chế nối tiếp V10 R-tronic: 1.625 kg). Điều này có nghĩa là nó có thể đạt tốc độ từ 0 đến 100 km / h (62 mph) chỉ 3,2 giây (với hộp số R-tronic sửa đổi) và tốc độ tối đa 335 km / h. Tuy nhiên điều thú vị, Jon quyết định chọn nâng cấp sức mạnh Stasis nghĩa là chiếc xe mang lại khoảng 710 mã lực!

>>> Xem thêm:

Top 5 xế hộp bán chạy nhất được Hiệp hội sản xuất ô tô công bố mới đây.

Trường Hải Ô tô đã chính thức giới thiệu chiếc Mazda 3 2015 với nhiều cải tiến mới.

 

Facebook Comments
Jon Olsson của PPI Razor GTR Audi R8 vẫn đang tìm kiếm người mua.
Đánh giá bài viết

SHARE