Giá xe ô tô Honda 5 chỗ Cr-V 2017 ngày ra mắt, nội thất

429
Giá xe ô tô Honda 5 chỗ Cr-V 2017 ngày ra mắt, nội thất
Chúng ta có thể mong đợi sự ra đời của 2017 Honda CR-V trong năm tới theo năm năm chu kỳ của Công ty Honda. Công ty đã quyết định nâng cấp mô hình này mang lại một số cải tiến và thay đổi trong thiết kế. Các nội thất và ngoại thất sẽ áp dụng một công nghệ mới với những cải tiến lớn.

Giá xe ô tô Honda 5 chỗ Cr-V 2017 ngày ra mắt, nội thất

2017 Honda CR-V – ngoại thất và nội thất

Phía bên ngoài của 2017 Honda CR-V sẽ mang lại một số thay đổi cho khách hàng như lưới tản nhiệt lớn, cản và đèn LED nhỏ. Màu sắc có thể thay đổi để mang lại một số cải tiến. Chiều dài của cơ thể sẽ không thay đổi, nhưng sự gia tăng nhỏ là có thể trong chiều cao của xe. Mặt trước và đuôi cuối cùng sẽ có tính năng mới đáng chú ý như bội thu sửa đổi. Các gương mặt sẽ sở hữu một thiết kế mới. Sự hiện diện của các đường cong và đường vào cơ thể bên ngoài sẽ đưa ra một số điểm thu hút. Việc bố trí tương tự sẽ được sử dụng cho mô hình này. Chúng ta không thể mong đợi sự thay đổi trong trọng lượng và kích thước của chiếc SUV này. Nó sẽ đến trong hai loại ổ đĩa, đầu tiên là phía trước ổ bánh và thứ hai là tất cả các ổ đĩa bánh xe. Sự kết hợp của thiết kế mới và màu sắc sẽ để lại một ấn tượng lâu dài trong tâm trí của người dân.

Giá xe ô tô Honda 5 chỗ Cr-V 2017 ngày ra mắt, nội thất

Các nội thất của 2017 Honda CR-V sẽ cung cấp công nghệ bảng điều khiển mới, hệ thống sưởi ghế ngồi phía sau và ghế da. Các nâng cấp mới cũng sẽ bao gồm hiệu suất nhiên liệu trong công nghệ và CR-V phát hành. Sự hiện diện của 8 cổ đông cốc cũng được kỳ vọng vào mô hình này. Phiên bản này cũng sẽ cung cấp cổng USB, Bluetooth, Internet không dây và dịch vụ WI-FI. Sự hiện diện của các kết nối điện thoại thông minh và bảng điều khiển thông minh cũng sẽ được thu hút khách hàng. Các bảng điều khiển sẽ hỗ trợ màn hình LCD, hệ thống định vị và tiêu thụ nhiên liệu tốt hơn. gian hàng phụ cũng sẽ nhận được sự chú ý của người tiêu dùng. Những chiếc ghế da có nắp đậy sẽ cung cấp mức độ thoải mái tốt. công cụ giải trí cao cấp như loa, LCD, radio và FM sẽ cung cấp truyền trực tiếp. Các tùy chọn của màn hình LCD ở mặt sau của ghế trước cũng có sẵn. Nó sẽ làm tăng chi phí của xe.

2017 Honda CR-V – Động cơ và hiệu suất

Đối với hiệu suất tốt hơn, công ty đang tìm cách để cài đặt động cơ hybrid với hiệu quả tuyệt vời. Các 2017 Honda CR-V sẽ sở hữu động cơ xi lanh 2.4 L bốn. Các công nghệ mới nhất của ước mơ của trái đất sẽ được sử dụng trong sự giao nhau này. Càng tiêu thụ nhiên liệu và năng lượng thế hệ có thể do sự hiện diện của phun nhiên liệu trực tiếp. Trọng lượng cơ thể giảm để nâng cao tốc độ của nền kinh tế nhiên liệu trong mô hình này. Một số tin đồn cũng công bố các lựa chọn động cơ nhiều và hộp số tự động. Tất cả những thay đổi này sẽ làm cho mô hình này hoàn hảo trong xe và hiệu suất. Không có thông tin chính xác có sẵn về nền kinh tế nhiên liệu của Honda CR-V. Nó được dự kiến ​​đạt khoảng 20 mpg.

Giá xe ô tô Honda 5 chỗ Cr-V 2017 ngày ra mắt, nội thất

2017 Honda CR-V – Giá và ngày phát hành

Giá sẽ được khoảng 35.000 USD. Sự xuất hiện của sự giao nhau này có thể trong năm 2017. Các đối thủ dự kiến ​​của mô hình này có thể bao gồm Nissan Rogue, Toyota RAV-4 và Ford Escape. Việc lắp đặt các sản phẩm an toàn chất lượng cao là có thể trong mô hình này như túi khí, dây đai an toàn, kiểm soát lực kéo và các tùy chọn điều khiển thích nghi. Các 2017 Honda CR-V cũng sẽ có hệ thống định vị vệ tinh và tính năng điều khiển dòng.

Facebook Comments
Giá xe ô tô Honda 5 chỗ Cr-V 2017 ngày ra mắt, nội thất
Đánh giá bài viết

SHARE