Ford Ranger 2016 giá xe, thiết kế, thông số

20

Chi tiết đầu tiên đã được xuất hiện vào khoảng năm 2016 mới Ford Ranger. Như chúng ta đã chứng kiến ​​tất cả được những thập kỷ vừa qua, thị trường Mỹ chiếc xe tải nhỏ gọn đã được khá buồn tẻ và uninspiring. Lý do chính cho điều đó là sự thiếu cạnh tranh, nhưng với GM vào cuộc cạnh tranh một lần nữa, mọi thứ đang bị ràng buộc để có được thú vị hơn.

Ford Ranger 2016 - 1

Ford cũng đã có con ngựa của mình cho một cuộc đua cách đây không quá lâu, và những suy đoán đã phát sinh mà sau khi kết thúc thế hệ tiếp theo F-150 kích thước đầy đủ xe bán tải của họ, mọi người xuống hình bầu dục màu xanh sẽ chuyển sự quan tâm của họ đến năm 2016 Ford Ranger mà hiện chỉ có sẵn ở nước ngoài.

>> giá xe Toyota Hilux 2016 khuyến mãi 

Ford Ranger 2016 - giá xe

DƯỚI MUI XE

New Ranger sẽ rất có thể được di chuyển với chỉ và có lẽ động cơ 4 xi-lanh sẽ không nhận được tùy chọn động cơ diesel, ít nhất không phải ở Mỹ. Tuy nhiên, thị trường nước ngoài được hưởng lợi từ những sự lựa chọn, và động cơ V6 là tốt, nhưng Ranger này gần như là một chiếc xe tải đầy đủ kích thước mà phiên bản có thể Mỹ chắc chắn sẽ không được. Với tất cả nói trên được đưa vào tài khoản, 2.3L và 2.7L EcoBoost 4 xi-lanh-dường như là sự lựa chọn tự nhiên, trong khi 6-tốc độ truyền dẫn tự động, và cả hai phía trước và dẫn động bánh nên được cung cấp là tốt.

>>Chi tiết xe mới Toyota Hilux 2017

Ford Ranger 2016 - phía sau

2016 Ford Ranger nội thất, ngoại thất

Đối với cơ thể thực tế, trụ sở tại Mỹ 2016 Ford Ranger sẽ nhỏ hơn so với các đối tác nước ngoài của mình và có thể sẽ được thực hiện trong khung thép unibody. Nó sẽ không được như lừng lẫy như người anh em họ của nó lớn hơn và sẽ cung cấp cho lưới tản nhiệt hình chữ nhật nhỏ hơn với đèn pha góc cạnh thông thường. Nó vẫn sẽ có thể kéo đủ cho nhu cầu thực dụng hơn của người mua, và hiệu suất nhiên liệu của nó sẽ được tốt hơn để nó cung cấp một số tính năng đặc biệt của riêng mình, chứ không phải chỉ là một bản sao nhỏ hơn của hạm F-150 xe bán tải của Ford.

Nội thất của Ranger sẽ không phải sang trọng như cabin của F-150, nhưng các tầng cao hơn của nó vẫn cần cung cấp một số bọc da và một vài lựa chọn soft-touch. Mặt khác, mô hình cơ sở sẽ đi kèm với ghế vải thông thường và mọi thứ khác bạn cần làm bằng vật liệu hiện đại giá cả phải chăng. Màn hình cảm ứng 4.2-inch nên được tiêu chuẩn trong tất cả nhưng các mô hình nhập cảnh cấp, trong khi tùy chọn nâng cấp 8-inch với định vị sẽ không đến trong bất kỳ nhưng các mô hình hàng đầu.

2016 Ford Ranger bên view 2
Nó cần phải có tất cả các lựa chọn kết nối cũng là một-phải có cho những người mà thường đi với dòng xe bán tải nhỏ hơn và không có ý định sử dụng chúng như workhorses, nhưng nhiều hơn trong một ngày-to-ngày thói quen. Không giống như các dòng sản phẩm ở nước ngoài hiện nay, 2016 Ford Ranger sẽ phải bao gồm một số tính năng an toàn tiên tiến để vượt qua các quy định an toàn của Mỹ. Điều này có nghĩa rằng, bên cạnh tất cả các túi khí bắt buộc, hệ thống phanh chống khóa, kiểm soát ổn định và kiểm soát ảnh hưởng trailer, Ranger có thể nhận được một camera chiếu hậu tùy chọn với màn hình điểm mù là tốt.

2016 FORD RANGER MPG VÀ GIÁ

Xếp hạng nền kinh tế nhiên liệu sẽ là tốt hơn so với F-150, mà là rất rõ ràng. Một số mô hình động cơ diesel ở nước ngoài có thể đạt được cao như 30 mpg kết hợp, nhưng động cơ xăng của Mỹ sẽ không làm cho rằng loại số liệu. Thay vào đó, họ sẽ thành công trong việc đứng giữa đến hai mươi cao trong mpg kết hợp. 2016 Ford Ranger nên có một số $ 5000 rẻ hơn so với người anh em họ của nó lớn hơn và $ 20.000 đến $ 40.000 phạm vi có vẻ như đủ công bằng.

2016 Ford Ranger vẫn chưa được xác nhận cho thị trường Mỹ, nhưng đừng để nó làm bạn ngạc nhiên khi thế hệ tiếp theo của dòng xe bán tải nhỏ của Ford bắt đầu lăn trên đường phố của thị trường hiện tại của mình, và thậm chí có thể các đường phố của Mỹ.

Facebook Comments
Ford Ranger 2016 giá xe, thiết kế, thông số
Đánh giá bài viết

SHARE