Xem thêm

Người tuổi Giáp Dần 1974 nên chọn màu ô tô nào?

CEO Long Timo
Người sinh năm Giáp Dần 1974 thuộc mệnh gì? Theo phong thủy Phương Đông, người sinh năm Giáp Dần 1974 thuộc mệnh Thủy (Đại Khê Thủy - Khe nước lớn). Trong thuyết Ngũ Hành, mệnh...

Nam/Nữ tuổi Giáp Dần 1974 mua xe ô tô hợp màu gì?

Người sinh năm Giáp Dần 1974 thuộc mệnh gì?

Theo phong thủy Phương Đông, người sinh năm Giáp Dần 1974 thuộc mệnh Thủy (Đại Khê Thủy - Khe nước lớn). Trong thuyết Ngũ Hành, mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim và mệnh Mộc. Tuy nhiên, mệnh Thủy cũng tương khắc với mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

Hiện nay, việc biết mình thuộc mệnh nào và chọn màu sắc phù hợp không chỉ giúp bạn hiểu sâu bên trong con người mình, mà còn là căn cứ để đưa ra những quyết định đúng đắn về trang trí nhà cửa, trang trí văn phòng làm việc, mua sắm vật dụng cá nhân, hay mua sắm xe ô tô...

Vì sao nên chọn màu ô tô theo bản mệnh?

Việc chọn màu xe ô tô có thể là một việc đơn giản nhưng cũng khá đau đầu với nhiều người. Một số người chọn màu xe theo sở thích cá nhân, trong khi người khác quan tâm đến yếu tố thực tế như khí hậu, khả năng bám bụi hay giá trị bán lại. Còn không ít người lại lựa chọn màu xe dựa trên yếu tố phong thủy.

Theo quan niệm phong thủy Phương Đông, mỗi người có một bản mệnh dựa trên năm sinh, trong đó bản mệnh này sẽ tương ứng với một hoặc hai màu sắc tương sinh theo thuyết Ngũ Hành.

Bằng cách chọn màu xe tương sinh với bản mệnh, chủ sở hữu xe ô tô sẽ gặp nhiều may mắn về sức khỏe, tiền bạc, tình duyên, công danh sự nghiệp và nhiều giá trị vô hình khác.

Vậy Giáp Dần 1974 nên mua xe màu gì?

Xe tô tô màu trắng luôn mang đến nhiều tài lộc, phú quý cho người tuổi Giáp Dần 1974

Đối với người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974, màu xe hợp mệnh là đen và xanh nước biển. Những màu sắc này đại diện cho hành Thủy và cũng là màu bản mệnh của tuổi Giáp Dần 1974. Nếu bạn chọn mua xe ô tô có màu đen hoặc xanh nước biển, bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc, cuộc sống và tình duyên.

Ngoài ra, màu xám, trắng và ghi cũng là những màu đại hợp với người mệnh Thủy nói chung và người sinh năm 1974 nói riêng. Vì vậy, nếu bạn tuổi Giáp Dần 1974, màu xe ô tô có màu sắc này sẽ mang lại nền tảng vững chắc trong sự nghiệp.

Nếu bạn là nam Giáp Dần 1974, màu xe hợp nhất là xám, trắng và ghi, trong khi nữ Giáp Dần 1974 thì màu xe hợp nhất cũng là xám, trắng và ghi.

Những đồ vật trên xe ô tô hợp với Giáp Dần 1974

Để thu hút tài lộc và xua tan những vận rủi, người mệnh Thủy nói chung và người tuổi Giáp Dần 1974 nói riêng nên đặt bên trong xe những đồ vật như tượng Kỳ Lân, tượng Phật, hồ lô tài lộc...

Giáp Dần 1974 hợp với biển số xe nào?

Biển số xe hợp nhất với tuổi Giáp Dần 1974 là số 0 và số 1. Nếu biển số xe của bạn có chứa số 0, số 1 hoặc cả hai số trên, chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi, tránh rủi ro và đen đủi.

Giáp Dần 1974 khắc/kỵ xe màu gì?

Người tuổi Giáp Dần 1974 không hợp với xe màu đỏ, cam, hồng, tím

Nam và nữ tuổi Giáp Dần 1974 đều khắc màu đỏ, cam, hồng và tím, vì đây là các màu tương khắc với người tuổi Giáp Dần 1974.

Nếu bạn là nam tuổi Giáp Dần 1974, bạn kỵ màu đỏ, hồng và tím. Tương tự, nữ tuổi Giáp Dần 1974 cũng kỵ những màu này.

Để hóa giải màu xe không hợp phong thủy, bạn có thể đặt trong xe ô tô những vật phẩm phong thủy như tượng hổ, tượng ngựa, tượng chó có màu đen, xám khói, vàng và trắng.

Một số câu hỏi cho người Giáp Dần 1974 khi chọn màu xe ô tô

Giáp Dần 1974 mua xe ô tô màu vàng hoặc nâu được không?

Vàng và nâu đất là màu bản mệnh của hành Thổ. Tuy nhiên, màu Thổ khắc màu Thủy, cho nên người tuổi Giáp Dần 1974 không nên chọn xe ô tô có màu vàng hoặc nâu. Màu này sẽ xung khắc với mệnh của bạn và gây ra nhiều rủi ro và sự cố trên đường.

Giáp Dần 1974 mua xe ô tô màu đen được không?

Màu đen là màu bản mệnh của hành Thủy, do đó, nó tương hợp với người tuổi Giáp Dần 1974. Nếu bạn chọn mua xe ô tô màu đen, bạn sẽ gặp nhiều may mắn và an toàn khi di chuyển trên đường.

Giáp Dần 1974 mua xe ô tô màu xám, trắng, bạc được không?

Như đã đề cập ở trên, màu xám, trắng và bạc là những màu đại hợp với người mệnh Thủy nói chung và người sinh năm 1974 nói riêng. Những chiếc xe có màu sắc này sẽ đem đến nguồn năng lượng tích cực cho chủ xe và tạo nền tảng vững chắc trong sự nghiệp.

Giáp Dần 1974 mua xe ô tô màu xanh được không?

Theo ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Mộc, vì vậy màu xanh lục là màu tương hợp với người mệnh Thủy sinh năm 1974. Lựa chọn xe ô tô màu này, chủ xe sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc, cuộc sống và tình duyên.

Giáp Dần 1974 mua xe ô tô màu đỏ được không?

Màu đỏ là một trong những màu kỵ với người tuổi Giáp Dần 1974. Thủy khắc Hỏa, nên nếu lái xe màu này, người mệnh Thủy sẽ mất năng lượng tích cực trong cuộc sống và gặp nhiều rủi ro và đen đủi.

1