Xem thêm

Khuyến mại: Tặng phiếu thay dầu miễn phí cho xe máy Honda hết hạn bảo hành

CEO Long Timo
Honda Việt Nam đang thực hiện chương trình khuyến mại đặc biệt nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng sử dụng xe máy Honda sau khi hết hạn bảo hành. Từ ngày...

Honda

Honda Việt Nam đang thực hiện chương trình khuyến mại đặc biệt nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng sử dụng xe máy Honda sau khi hết hạn bảo hành. Từ ngày 01/11/2021 đến hết ngày 31/01/2022, bạn sẽ được tặng phiếu thay dầu miễn phí tại tất cả các cửa hàng bán xe máy và dịch vụ do Honda ủy nhiệm trên toàn quốc.

Tên chương trình khuyến mại: Tặng e-voucher thay dầu miễn phí cho khách hàng sử dụng xe máy Honda hết hạn bảo hành

Địa bàn khuyến mại: Toàn quốc

Hình thức khuyến mại: Bán hàng, cung ứng dịch vụ có kèm theo e-voucher

Thời gian khuyến mại: Từ ngày 01/11/2021 đến hết ngày 31/01/2022

Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Tất cả các dịch vụ sửa chữa/thay thế phụ tùng tại các cửa hàng bán xe máy và dịch vụ do Honda ủy nhiệm.

Khách hàng của chương trình khuyến mại: Tất cả các khách hàng đã sử dụng xe máy Honda và đã hết hạn bảo hành tiêu chuẩn.

Giá trị khuyến mại: E-voucher thay dầu miễn phí với loại dầu nhớt SL MA/MB 10W-30 cho động cơ xe số/xe ga, với đơn giá 100,000 VNĐ/01 E-voucher. Dự kiến có 105,000 E-voucher được sử dụng tại các cửa hàng bán xe máy và dịch vụ do Honda ủy nhiệm.

Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại:

  • Để được tặng E-voucher, bạn cần đến làm dịch vụ sửa chữa/thay thế phụ tùng tại các cửa hàng bán xe máy và dịch vụ do Honda ủy nhiệm với giá trị tối thiểu 350,000 VNĐ (đã bao gồm VAT).
  • Bạn cần tải ứng dụng My Honda+ và thêm số khung xe máy Honda hết hạn bảo hành tiêu chuẩn vào trong ứng dụng.
  • Sau khi đáp ứng các điều kiện trên, bạn sẽ nhận được 01 E-voucher thông qua ứng dụng My Honda+ sau 02 ngày kể từ ngày bạn làm dịch vụ sửa chữa/thay thế phụ tùng.
  • E-voucher có thời hạn sử dụng đến hết ngày 30/03/2022 hoặc khi đã có 105,000 lượt sử dụng (tùy điều kiện nào đến trước), và có giá trị sử dụng 01 lần/01 E-voucher. Bạn có thể sử dụng E-voucher tại các cửa hàng bán xe máy và dịch vụ do Honda ủy nhiệm.

Bảo hành hết hạn, nhưng sự an tâm vẫn được bảo đảm. Đăng ký ngay ứng dụng My Honda+ và đến các cửa hàng bán xe máy và dịch vụ do Honda ủy nhiệm để nhận ngay E-voucher hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này!

1