Xem thêm

Tuổi Ngọ Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Gì Trong Phong Thủy?

CEO Long Timo
Tuổi Ngọ là một trong những tuổi trong ngũ hành mang ý nghĩa quan trọng trong phong thủy. Màu sắc cũng đóng vai trò quan trọng trong việc làm cho cuộc sống hàng ngày của...

Tuổi Ngọ là một trong những tuổi trong ngũ hành mang ý nghĩa quan trọng trong phong thủy. Màu sắc cũng đóng vai trò quan trọng trong việc làm cho cuộc sống hàng ngày của các bạn trở nên may mắn và phát triển. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những ứng dụng màu sắc phong thuỷ phù hợp với tuổi Ngọ của bạn.

Tuổi Ngọ hợp xe màu gì?

Dựa vào năm sinh khác nhau, người tuổi Ngọ sẽ có những màu sắc phù hợp khác nhau khi lựa chọn chiếc xe của mình:

  • Tuổi Mậu Ngọ 1978: Thích hợp chọn xe ô tô màu đỏ, hồng, cam, tím. Đây là các màu sắc tương hợp với yếu tố bản mệnh của hành Hỏa. Xe ô tô trong các màu này mang lại cảm giác bình an và thoải mái cho chủ sở hữu khi lái xe trên đường.

  • Tuổi Canh Ngọ 1990: Phù hợp với nhiều màu xe khác nhau như nâu đất, cam, vàng, đỏ, hồng và tím. Đặc biệt, đỏ, hồng và tím là các màu đặc trưng của yếu tố mệnh Hỏa, tương sinh với người tuổi Canh Ngọ, sẽ giúp mang lại cảm giác hài hòa và phù hợp cho chủ sở hữu khi lái xe trên đường.

Tuổi Ngọ sơn nhà màu gì?

Người tuổi Ngọ nên biết bản mệnh của mình là gì trong Ngũ hành để có sự lựa chọn màu sơn vừa đẹp lại vừa phù hợp với mình:

  • Tuổi Mậu Ngọ 1978: Người sinh năm này nên chọn sơn nhà bằng những màu sắc sáng nóng như hồng, cam, đỏ vì chúng sẽ mang lại niềm vui, sự thoải mái, an yên cho ngôi nhà của bạn.

  • Tuổi Canh Ngọ 1990: Người sinh năm này nên kiêng kỵ màu vàng, vàng nâu, nâu đất và nên chọn sơn màu đỏ, cam, hồng, tím. Đồng thời, kiêng kỵ chọn màu xanh lá cây, đây là màu tương khắc với bản mệnh.

Tuổi Ngọ đeo đồng hồ màu gì?

Đồng hồ phong thủy đeo tay vừa là một món phụ kiện giúp bạn hoàn thiện vẻ ngoài của mình hơn lại vừa là món đồ phù hộ nếu chúng tương thích với bản mệnh của bạn:

  • Tuổi Mậu Ngọ 1978: Phù hợp đeo đồng hồ màu đỏ hoặc màu vàng. Màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn và năng lượng, trong khi màu vàng biểu thị sự giàu có và thành công. Đây là những màu sắc có thể tăng cường tính cách mạnh mẽ và mang lại sự thịnh vượng cho người tuổi Mậu Ngọ.

  • Tuổi Canh Ngọ 1990: Hợp với màu vàng và màu nâu đất, trong khi người thuộc Hỏa phù hợp với màu cam, đỏ, hồng và tím. Vì vậy, nếu bạn sinh vào năm này, hãy lựa chọn các chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng có sắc tố màu sắc trên để kích thích tài lộc và thu hút nhiều vận may.

Tuổi Ngọ hợp đeo vòng phong thủy màu gì?

Mỗi màu sắc sẽ đại diện cho một ý nghĩa khác nhau và chúng cũng có thể xung khắc với bạn. Tùy vào từng tuổi Ngọ mà lại có những màu sắc phù hợp khác nhau:

  • Tuổi Mậu Ngọ 1978: Mệnh Hỏa sẽ hợp với những chiếc vòng phong thuỷ màu đỏ, hồng, tím, xanh lá cây.

  • Tuổi Canh Ngọ 1990: Thuộc mệnh Thủy nên chọn vàng, vàng nâu, nâu đất hoặc đỏ, cam, hồng, tím cho chiếc vòng của mình.

Mỗi tuổi Ngọ đều có cho mình một bản mệnh riêng. Mỗi bản mệnh trong Ngũ hành lại có quan hệ tương sinh tương khắc của mình. Hi vọng với những chia sẻ ở trên đã giới thiệu cho bạn về bản mệnh của từng tuổi Ngọ cũng như gợi ý phong thuỷ tuổi Ngọ hợp màu gì nhất. Hy vọng bạn đã có thêm những hiểu biết và có thể lựa chọn cho mình những màu sắc tốt.

1