Xem thêm

Toyota Vios - Bóng bẩy với gói độ Sport Package

CEO Long Timo
Toyota Vios, mẫu xe huyền thoại của Toyota, vừa trình làng bản nâng cấp đầy phong cách và độc đáo: gói độ Sport Package. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ làm lay động lòng người...

Toyota Vios bổ sung gói độ Sport Package thể thao siêu ngầu

Toyota Vios, mẫu xe huyền thoại của Toyota, vừa trình làng bản nâng cấp đầy phong cách và độc đáo: gói độ Sport Package. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ làm lay động lòng người với thiết kế thể thao và nổi bật hơn bao giờ hết.

Chinh phục với gói độ Sport Package

Theo thông tin từ các nguồn tin tức ô tô, Toyota Vios Sport Package là dòng xe đặc biệt dành riêng cho thị trường Philippines. Gói độ này mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo và thể thao hơn hẳn so với các phiên bản truyền thống.

Toyota Vios hiện tại đã có nhiều biến thể khác nhau để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Đối với người mua xe lần đầu, hai phiên bản J và XE là sự lựa chọn phù hợp, trong khi XLE và E dành cho những người muốn trang bị nhiều hơn.

Toyota Vios Sport Package mang đến cảm nhận trực quan mới cho người dùng

Thiết kế đẳng cấp

Dễ hiểu khi Toyota không ngừng thể hiện sự sáng tạo và sự quyến rũ trong thiết kế xe hơi. Dù đã có phiên bản nâng cấp gần đây, hãng vẫn không ngừng thu hút khách hàng bằng việc ra mắt gói độ Sport Package chỉ vài tháng sau đó. Đáng lưu ý, gói độ này tập trung vào nâng cao phong cách, chứ không phải là gói TRD với việc tăng cường sức mạnh cho động cơ.

Trên Toyota Vios Sport Package, bộ body kit độ được bổ sung với nhiều chi tiết màu đỏ, tạo nên sự hấp dẫn cho nội thất. Xe sở hữu lớp sơn đỏ bóng trên khu vực điều hòa và tay vịn ở cửa.

Toyota Vios Sport Package trang trí đẹp mắt

Chất lượng và tính thẩm mỹ của ghế cũng được chăm chút. Chỉ khâu màu đỏ xuất hiện nổi bật trên ghế màu đen. Nhìn chung, những nâng cấp này sẽ phù hợp với các màu sơn ngoại thất như đỏ, đen hoặc trắng.

La-zăng và phụ kiện chính hãng

Một trong những điểm nhấn thú vị trên Toyota Vios Sport Package chính là bộ la-zăng. Xe sẽ trang bị la-zăng hợp kim TRD 17 inch, tạo nên vẻ ngoài ấn tượng và sang trọng hơn.

Đại lý Toyota cũng cung cấp gói Sport Package trong danh mục "Phụ kiện chính hãng", cho phép khách hàng tự do lựa chọn và tùy chỉnh theo ý thích. Bên cạnh la-zăng, người mua cũng có thể bổ sung tấm che mưa, cánh sau và nhiều phụ kiện khác để tạo nên chiếc xe Toyota độc đáo và đặc biệt.

Toyota Vios Sport Package tích hợp la-zăng mới ấn tượng hơn

Toyota Vios - Vua doanh số

Tại thị trường ô tô Việt Nam, Toyota Vios luôn là "ông vua" về doanh số, không mẫu xe nào có thể cạnh tranh được với hàng loạt thành tích ấn tượng. Dòng xe hiện đại này đã được nâng cấp và bổ sung thêm 2 phiên bản mới, tạo nên tới 5 biến thể khác nhau với mức giá từ 490 triệu đồng đến 570 triệu đồng.

(Nguồn ảnh: Autoindustriya)

1