Tổng hợp các mã giảm giá Grab mới nhất 2023

CEO Long Timo
Giao diện công nghệ số và sự phát triển của dịch vụ giao hàng đã trở thành xu hướng được ưa chuộng ngày càng nhiều. Trong số các thương hiệu nổi tiếng hiện nay, Grab...

Giao diện công nghệ số và sự phát triển của dịch vụ giao hàng đã trở thành xu hướng được ưa chuộng ngày càng nhiều. Trong số các thương hiệu nổi tiếng hiện nay, Grab được biết đến với vô số ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu top các mã giảm giá Grab hấp dẫn nhất sắp tới.

I. Giới thiệu về Grab

Trước khi tìm hiểu các mã giảm giá Grab mới nhất, hãy cùng điểm qua một số thông tin về thương hiệu này.

1. Grab là gì?

Grab ban đầu là một công ty công nghệ, có trụ sở chính đặt tại Singapore và được thành lập vào năm 2012. Công ty này chuyên cung cấp các dịch vụ di chuyển, đi lại cho người dân Singapore và một số quốc gia ở Châu Á như Việt Nam, Malaysia hay Thái Lan. Hiện nay, Grab đã mở rộng ra thành một thương hiệu đa dịch vụ, cung cấp cho người dùng rất nhiều tiện ích mới.

Grab là gì?

2. Những dịch vụ mà Grab cung cấp

 • Dịch vụ di chuyển: Bạn có thể lựa chọn đa dạng các tiện ích như Grab Car để đặt xe ô tô hoặc Grab Bike để đặt xe máy.
 • Dịch vụ đặt đồ ăn: Grab Food hiện nay đang là một trong những dịch vụ được người dùng ưa chuộng nhất. Bạn có thể đặt đồ ăn thoải mái ở bất cứ quán nào và sẽ có shipper đem đến tận nơi.
 • Dịch vụ thanh toán hóa đơn: Hiện nay, bạn có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn với Grab mà không cần sử dụng đến tiền mặt.
 • Dịch vụ đi chợ và mua bán: Bên cạnh đặt đồ ăn, bạn cũng có thể mua sắm trực tuyến với Grab và sau đó sẽ có shipper giao hàng đến tận nơi.
 • Dịch vụ nạp thẻ điện thoại: Bạn có thể dễ dàng nạp điện thoại trên Grab mà không cần phải mua thẻ trực tiếp từ bên ngoài.
 • Dịch vụ đặt phòng khách sạn: Grab hiện nay có liên kết với rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ lớn trên toàn quốc. Do đó, bạn có thể dễ dàng đặt được phòng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

II. Hướng dẫn lấy và nhập mã giảm giá Grab Food

Nếu bạn chưa biết cách áp dụng mã giảm giá Grab Food một cách chính xác, hãy áp dụng ngay cách làm đơn giản dưới đây:

 • Bước 1: Tải và truy cập vào ứng dụng Grab. Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng này từ cả App Store và CH Play.
 • Bước 2: Trên giao diện chính, lựa chọn mục Đồ ăn, sẽ thấy hiện ra các mục như Quán ăn gần bạn, Mã khuyến mãi. Lựa chọn vào danh mục Mã khuyến mãi hoặc bất kỳ quán ăn nào mà bạn muốn đặt.
 • Bước 3: Tiến hành đặt hàng như bình thường, vào trang thanh toán.
 • Bước 4: Ở cuối màn hình, bên cạnh phần phương thức thanh toán sẽ có dòng chữ Thêm khuyến mãi. Bạn vào mục này để lựa chọn các mã giảm giá. Grab sẽ hiển thị các mã sẵn có của bạn. Còn nếu muốn thêm mã khuyến mãi khác, hãy nhập vào thanh tìm kiếm ở phía trên.
 • Bước 5: Sau khi lựa chọn xong mã khuyến mãi, đơn hàng của bạn sẽ tự động được khấu trừ chi phí đã giảm.

Cách lấy mã giảm giá Grab Food

III. Tổng hợp các mã giảm giá Grab dành cho bạn

Hiện nay, có những mã giảm giá Grab nào có thể sử dụng được? Dưới đây là một số mã khuyến mãi mới nhất mà Mua Bán đã tổng hợp được:

1. Mã giảm giá Grab Food

 • Mã Sáng, Trưa, Tối 5K: ưu đãi giảm 25.000đ cho đơn hàng từ 30.000đ trở lên, có sẵn trong Grab dành cho tất cả mọi người ở những cửa hàng đối tác có hiển thị ưu đãi. Ưu đãi Sáng 5K áp dụng từ 5h sáng, mã Trưa 5K từ 10h trưa và mã tối 5K từ 4 giờ chiều. Mỗi tháng sẽ có một cơ số mã nhất định.
 • Mã ưu đãi 45k cho đơn hàng từ 150k trở lên: Chỉ áp dụng ở một số cửa hàng nhất định có hiển thị mã. Chỉ khấu trừ phí đồ ăn, không giảm giá phí giao hàng. Hạn sử dụng đến ngày 17/07/2022.
 • Mã ưu đãi 22k cho đơn hàng từ 80k trở lên: Áp dụng cho các cửa hàng có hiển thị mã ưu đãi, chỉ khấu trừ giá món, không áp dụng trên phí giao hàng. Hạn sử dụng từ 11/07-14/07/2022.
 • Mã ưu đãi 15k cho đơn hàng từ 40k trở lên: Áp dụng cho các cửa hàng có hiển thị mã ưu đãi, chỉ khấu trừ giá món, không áp dụng trên phí giao hàng. Hạn sử dụng từ 11/07-14/07/2022.
 • Mã ưu đãi 99k dành cho đơn hàng từ 200k trở lên: Chỉ áp dụng trong 3 ngày thứ 6, thứ 7 và chủ nhật, tại các quán có hiển thị ưu đãi. Khấu trừ trên giá món, không áp dụng cho phí giao hàng. Chỉ áp dụng khi thanh toán bằng thẻ hoặc ví Moca và mỗi tài khoản sử dụng duy nhất 1 lần. Hạn từ 11/07-14/07-2022.
 • Mã ưu đãi 40k dành cho đơn bất kỳ: Áp dụng cho các cửa hàng có hiển thị mã, giảm 40k trên giá món, không áp dụng cho phí giao hàng. Hạn từ 11/07-14/07-2022.

Mã giảm giá Grab Food

2. Mã giảm giá GrabExpress

 • Mã giảm 50% tối đa 15K: Áp dụng khi khách hàng lựa chọn các dịch vụ GrabExpress siêu tốc, hàng giá trị cao. Số lượng có hạn, có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu hết mã. Hạn sử dụng cho đến hết tháng 7.
 • Mã đồng giá 10K phí ship nội thành: Dành cho những người mới sử dụng GrabExpress, phí ship giảm chỉ còn 10K cho các đơn hàng giao lên đến 10km, ship nhanh trong vòng 4h. Mã hiện có thể áp dụng trong mọi thời điểm đặt giao.
 • Mã giảm 17k phí ship: Dành cho những người mới đặt Grab với 7 chuyến đầu tiên, sẽ được giảm lên đến 17k phí ship. Mã được áp dụng cho đến hết tháng 7.

3. Mã giảm giá dành cho khách hàng mới

 • Mã giảm 40K cho dịch vụ di chuyển: Khách hàng mới khi sử dụng dịch vụ Grabbike hoặc Grabcar sẽ được giảm giá đến 40k cho 2 chuyến đầu. Áp dụng cho toàn bộ các khách hàng mới thanh toán lần đầu trên Grab.
 • Mã giảm 50% tối đa 40k dành cho bạn mới: Nếu bạn mới sử dụng dịch vụ Grab Food lần đầu, sẽ nhận được mã giảm ưu đãi 50% tối đa lên đến 40K cho bất kỳ đơn hàng nào, ở mọi quán ăn là đối tác của Grab.
 • Mã giảm 50% tối đa 30k cho Grab Express: Lần đầu sử dụng dịch vụ Grab Express, bạn sẽ nhận được mã giảm giá 50% lên đến 30k cho đơn hàng bất kỳ.

Mã giảm giá Grab cho khách hàng mới

4. Mã giảm giá GrabBike

 • Mã giảm giá Grab 20% tối đa 30k cho dịch vụ Grabbike từ 50k: Chỉ áp dụng tại Đà Nẵng, chưa bao gồm phụ phí dành cho các tài xế. Mỗi khách hàng chỉ được sử dụng 1 lần mã trong 1 ngày và duy nhất 2 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Có hiệu lực đến hết tháng 7 và chỉ áp dụng với những tài khoản nhận được thông báo.
 • Mã đồng giá 10K: Đồng giá 10k dành cho các chuyến xe Grabbike có giá trị từ 20k trở xuống. Nếu chuyến đi của bạn có cước phí lớn hơn, ưu đãi sẽ giảm tối đa 10k vào chi phí. Chỉ áp dụng cho những chuyến xe từ 10h sáng đến 4h chiều, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Trong ngày chỉ được áp dụng một lần duy nhất và mã có hiệu lực đến hết tháng 7.
 • Mã ưu đãi 25k cho chuyến từ 50k: Với những người mới thanh toán bằng thẻ FE Credit lần đầu, nhập mã FEN2 sẽ được trừ ngay 25k cho các chuyến đi từ 50k trở lên. Mỗi người chỉ được sử dụng duy nhất 1 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình và mã có hiệu lực đến 15/08/2022.

4. Mã giảm giá GrabCar

 • Mã giảm giá 20% tối đa 20k: Chỉ áp dụng với các khách hàng tại Đà Nẵng cho mọi hình thức thanh toán. Sau khi áp dụng thành công, bạn sẽ được nhận thêm 5 mã khuyến mãi với giá trị lên đến 100k. Mỗi ngày chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất và mã có hạn đến hết tháng 7.
 • Mã giảm giá 25k: Dành cho những người thanh toán bằng ngân hàng Techcombank, sẽ được giảm ngay 25k đối với những chuyến đi từ 50k trở lên. Mã có hiệu lực đến hết năm nay và chỉ sử dụng được tối đa 1 lần 1 ngày.

Mã giảm giá GrabCar

5. Mã giảm giá Grab Moca

 • Ưu đãi 140k cho đơn hàng từ 400k trở lên: Chỉ áp dụng cho những quán ăn có hiển thị mã và các khách hàng thanh toán bằng thẻ hoặc ví điện tử Moca. Số lượng mã có hạn trong ngày và chương trình có hiệu lực cho đến ngày 17/07/2022.
 • Ưu đãi 90k cho đơn hàng có giá trị tối thiểu 200k: Chỉ áp dụng cho những quán ăn có hiển thị mã và các khách hàng thanh toán bằng thẻ hoặc ví điện tử Moca. Số lượng mã có hạn trong ngày và chương trình có hiệu lực cho đến ngày 17/07/2022.

6. Một số mã giảm giá khác

 • Giảm 8k phí ship cho các đơn hàng từ 100k: Chỉ áp dụng ở một số cửa hàng nhất định, với những đơn hàng có giá trị từ 100k trở lên. Mỗi người chỉ được sử dụng mã duy nhất 1 lần trong ngày. Hiệu lực kéo dài từ 11/07-17/07/2022.
 • Ưu đãi món 0đ: Chỉ áp dụng ở một số quán ăn nhất định. Một số món ăn hoặc thức uống sẽ có giá 0đ, số lượng có hạn và sẽ trở về nguyên giá khi hết ưu đãi. Chương trình có hạn cho đến hết tháng 7.

Một số mã giảm giá khác

IV. Điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm giá Grab

Để áp dụng thành công các mã giảm giá Grab, bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện sau đây:

 • Chắc chắn rằng mã mà bạn đang dùng là chính xác.
 • Chú ý về thời gian áp dụng mã giảm giá. Ví dụ, một số mã chỉ có thể áp dụng vào buổi chiều, trong một số khung thời gian nhất định.
 • Chắc chắn rằng, đơn hàng của bạn đã đạt giá trị tối thiểu mà mã giảm giá đề ra. Ví dụ, giảm 90k cho đơn từ 200k thì trước hết, đơn hàng của bạn phải có giá trị từ 200k trở lên.
 • Áp dụng mã ở các quán ăn có thể sử dụng được.
 • Mã giảm giá bạn đang dùng có giới hạn lượt dùng hay không.

Điều khoản sử dụng mã giảm giá

Trên đây là tổng hợp một số mã giảm giá Grab mới nhất hiện nay mà bạn có thể áp dụng. Hy vọng bài viết này đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Và nếu muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin về tin đăng thị trường bất động sản, việc làm, ô tô, xe máy thì đừng quên theo dõi Mua Bán mỗi ngày nhé!

Ngoài ra, bạn có thể khám phá thêm những tin đăng về tìm việc làm, mua bán nhà đất, thuê phòng trọ, đồ điện tử... tại Mua Bán. Chúc bạn tìm được những tin đăng phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm: Nên chạy Grab hay Gojek trong năm 2022? Lựa chọn nào tốt nhất? Đăng ký chạy Grab nhanh nhất chỉ trong 6 bước sau Phiếu giao hàng điện tử Grab là gì? Cách sử dụng như thế nào?

1