Xem thêm

Tiết lộ màu xe hợp phong thủy với bạn

CEO Long Timo
Bạn đã bao giờ nghe nói "Có thờ có thiêng, có kiêng có lành" chưa? Người Việt ta luôn đặt một sự quan trọng đặc biệt vào yếu tố phong thủy khi mua sắm. Đối...

Bạn đã bao giờ nghe nói "Có thờ có thiêng, có kiêng có lành" chưa? Người Việt ta luôn đặt một sự quan trọng đặc biệt vào yếu tố phong thủy khi mua sắm. Đối với một tài sản như chiếc xe ô tô, việc chọn màu xe theo phong thủy của 5 mệnh trở thành một vấn đề rất được quan tâm.

Mệnh Kim hợp màu xe ô tô gì?

 • Màu vàng: Màu vàng mang đến sự thuần khiết, thành công và cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu. Đối với người từ phương Tây, màu vàng được coi là màu chủ đạo, mang lại sự may mắn và hạnh phúc cho chủ sở hữu.
 • Màu trắng: Màu trắng biểu trưng cho sự tinh khiết, giản dị và trong sáng. Nó phù hợp với người mệnh Kim, đem lại một cuộc sống thịnh vượng và giàu sang.
 • Màu xám bạc: Màu xám bạc thể hiện sự tinh tế, sâu sắc và sáng tạo, đặc điểm nổi bật của người mệnh Kim. Chọn một chiếc xe màu xám bạc sẽ giúp bạn phát huy tốt hơn những ưu điểm đó.

Chọn màu xe phong thủy Chọn màu xe phong thủy

Mệnh Mộc hợp màu xe gì?

 • Màu đen: Màu đen biểu trưng cho sự huyền bí, quyền lực và sang trọng. Người mệnh Mộc thường rất thích hợp với màu đen.
 • Màu xanh dương: Màu sắc này mang đến sự yên bình và sự sống động. Xanh dương biểu trưng cho lòng trung thành, trí tuệ sắc sảo và sự tự tin, khôn ngoan của con người.
 • Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây hợp với người mệnh Mộc, tượng trưng cho sức sống dồi dào, trong lành và phát triển. Nó mang đến cảm giác nhẹ dịu và tươi mới.

Chọn màu xe phong thủy Chọn màu xe phong thủy

Xem thêm:

Mệnh Thủy hợp màu xe gì?

 • Màu đen: Màu đen biểu trưng cho sự mạnh mẽ, quyết liệt giống như tính cách của người mệnh Thủy.
 • Màu trắng: Màu trắng đại diện cho Kim, rất hợp với người mệnh Thủy. Những đồ đạc, vật dụng hay xe ô tô có màu trắng sẽ mang lại may mắn cho bạn.

Chọn màu xe phong thủy Chọn màu xe phong thủy

Mệnh Hỏa hợp màu xe gì?

 • Màu đỏ: Màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và quyết tâm. Nó còn biểu thị ý chí phấn đấu và quảng đại.
 • Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây tượng trưng cho thiên nhiên, sự sống thịnh vượng và phát triển. Nó mang đến cảm giác nhẹ dịu và thoải mái.
 • Màu tím/ cam: Màu cam thể hiện sự tươi vui và sáng tạo không ngừng nghỉ. Màu tím là biểu tượng của sự lãng mạn, chung thuỷ và hòa cảm. Những người hợp mệnh Hỏa không thể bỏ qua 2 màu sắc này khi chọn màu xe phong thủy.

Chọn màu xe phong thủy Chọn màu xe phong thủy

Mệnh Thổ hợp màu xe gì?

 • Màu vàng nhạt: Màu vàng biểu thị nguồn năng lượng dồi dào, sự mãnh liệt và quyết tâm kiên trì. Sắc màu này giúp tinh thần ta thoải mái và nhẹ nhàng hơn.
 • Màu vàng nâu: Màu đại diện cho mệnh Thổ, gắn liền với đất, mang lại cảm giác bình yên và an toàn. Màu này luôn thu hút sự chú ý bởi sự tinh tế và độc đáo.
 • Màu đỏ/ hồng/ cam/ tím: Hỏa sinh Thổ, nên người mệnh Thổ hợp với màu đỏ, hồng, cam và tím (màu tương ứng của mệnh Hỏa).

Hy vọng bài viết đã giải đáp thắc mắc của bạn về việc chọn màu xe phong thủy để đem đến tài lộc và may mắn!

Hyundai Sài Gòn là thành viên trực thuộc TC Motor, đơn vị phân phối xe Hyundai lớn với giá cả cạnh tranh nhất tại miền Nam. Chúng tôi không chỉ đảm bảo về giá cả, mà còn có nhiều ưu đãi khủng cho khách hàng.

Với Hyundai Sài Gòn, xe luôn có sẵn và giao ngay. Hơn thế, khi mua xe trong tháng đầu năm, bạn nhận ngay bộ quà tặng phụ kiện cao cấp 10 món và nhiều ưu đãi khác.

Nếu bạn quan tâm, hãy kết nối với chúng tôi qua hotline: 0899 668 568 hoặc Facebook: Hyundai Sài Gòn để được tư vấn nhanh nhất.

1