Xem thêm

Nam/Nữ tuổi Tân Hợi 1971 nên chọn xe ô tô màu gì để hợp phong thủy?

CEO Long Timo
Đối với những bạn nam và nữ sinh năm Tân Hợi 1971, việc lựa chọn màu sắc xe ô tô có thể mang lại sự thành công, sức khỏe và may mắn trong cuộc sống...

Nam/Nữ tuổi Tân Hợi 1971 mua xe ô tô hợp màu gì?

Đối với những bạn nam và nữ sinh năm Tân Hợi 1971, việc lựa chọn màu sắc xe ô tô có thể mang lại sự thành công, sức khỏe và may mắn trong cuộc sống hàng ngày. Dưới đây là phân tích chi tiết về cách chọn màu xe ô tô hợp phong thủy dựa theo năm sinh của bạn.

Người sinh năm Tân Hợi 1971 thuộc mệnh gì?

Theo phong thủy Phương Đông, những người sinh năm Tân Hợi 1971 thuộc mệnh Kim (Thoa Xuyến Kim - Vàng trang sức). Tương sinh với mệnh Kim là các mệnh Thổ và mệnh Thủy, trong khi tương khắc là mệnh Hỏa và mệnh Mộc.

Mỗi hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ lại tương ứng với những gam màu nhất định. Vì vậy, khi bạn biết mình thuộc mệnh gì, bạn có thể biết được những màu sắc tương sinh, tương hợp và tương vượng với bản mệnh của mình. Từ đó, bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn màu ngoại thất của xe ô tô.

Vì sao nên chọn màu ô tô theo bản mệnh?

Việc chọn màu xe không chỉ đơn giản là theo sở thích cá nhân, mà còn có thể dựa trên yếu tố phong thủy. Theo quan niệm phong thủy Phương Đông, mỗi người có một bản mệnh dựa trên năm sinh. Bản mệnh này có thể là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa hay Thổ. Và theo thuyết Ngũ hành, mỗi bản mệnh này sẽ tương ứng với 1 - 2 màu sắc tương sinh.

Bằng cách chọn màu xe tương sinh với bản mệnh, chủ sở hữu xe sẽ gặp nhiều điều may mắn về sức khỏe, tiền bạc, tình duyên, công danh sự nghiệp và nhiều giá trị vô hình, cũng như hữu hình khác.

Tân Hợi 1971 mua xe màu gì hợp phong thủy và thu hút tài lộc?

Xám, trắng, ghi là những màu xe đại hợp với tuổi Tân Hợi 1971

Sau tất cả những lựa chọn khó khăn về việc chọn loại xe ô tô, bạn sẽ tiếp tục đối mặt với một khó khăn khác - mua xe ô tô màu gì. Một số người có thể chọn một màu sắc đơn giản theo sở thích cá nhân. Tuy nhiên, nhiều người lại quan tâm đến yếu tố phong thủy khi chọn màu xe ô tô.

Đối với tuổi Tân Hợi sinh năm 1971, các màu xe hợp mệnh là:

  • Xám, trắng, ghi (thuộc Kim): Rất tốt cho người mệnh Kim nói chung và tuổi Tân Hợi 1971 nói riêng. Khi lái xe ô tô mang màu sắc này, chủ sở hữu xe sẽ gặp nhiều may mắn, mọi việc diễn ra như ý, ít gặp điều xui xẻo.
  • Vàng, nâu đất (thuộc Thổ): Đây là màu tương sinh với Kim (Thổ sinh Kim) nên chúng có tác dụng kích thích những năng lượng tích cực cho bản mệnh, thu hút tài lộc và xua đuổi tà khí đeo bám chủ sở hữu xe.
  • Đen, xanh nước biển: Đây là màu bản mệnh của hành Thủy. Theo ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy, cho nên nếu bạn tuổi Tân Hợi 1971 lái xe màu đen hoặc xanh nước biển thì bạn sẽ nhận được sự tương trợ để phát huy tốt những ưu điểm của mình trong công việc.

Nam Tân Hợi 1971 hợp màu xe gì?

Nam sinh năm Tân Hợi 1971 thuộc cung Khôn, hành Thổ nên màu sắc hợp nhất với họ là màu vàng và màu nâu đất.

Nữ Tân Hợi 1971 hợp màu xe gì?

Nữ sinh năm Tân Hợi 1971 thuộc cung Tốn, hành Mộc nên màu sắc hợp nhất với họ là màu đen và màu xanh nước biển.

Những đồ vật trên xe ô tô hợp với Tân Hợi 1971

Để gia tăng vận khí, chiêu tài - tiến lộc, người tuổi Tân Hợi 1971 nên bày trên xe những vật phẩm phong thủy có màu sắc tương sinh, tương hợp với mệnh như: vàng, nâu đất, trắng, bạch kim, ghi, xám... Các vật phẩm như tượng Tỳ Hưu, Kỳ Lân, Long Mã có thể được sử dụng.

Tân Hợi 1971 hợp với biển số xe nào?

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 hợp với các số 2, 5, 8. Nếu biển số xe của bạn có sự hiện diện của 1 trong 3 số trên hoặc tốt nhất là cả 3 số, điều này sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho cuộc sống của bạn.

Tân Hợi 1971 khắc/kỵ xe màu gì?

Tuổi Tân Hợi 1971 kỵ nhất với xe ô tô màu đỏ, hồng, tím

Nam Tân Hợi 1971 khắc màu xe gì?

Nam sinh năm Tân Hợi 1971 kị nhất với xe màu đỏ, hồng, tím (màu của ngũ hành tương khắc - Hỏa).

Nữ Tân Hợi 1971 khắc màu xe gì?

Nữ sinh năm Tân Hợi 1971 cũng kị với các màu xe thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím.

Cách hóa giải màu xe không hợp với người Tân Hợi 1971

Để hóa giải màu xe không hợp phong thủy với người sinh năm Tân Hợi 1971, bạn nên đặt bên trong xe một vật phẩm phong thủy có màu sắc thuộc hành Thổ như màu vàng. Đó có thể là tượng Tỳ Hưu, Long Mã, quả cầu pha lê bằng thủy tinh hay thạch anh.

Một số câu hỏi cho người Tân Hợi 1971 khi chọn màu xe ô tô

Tân Hợi 1971 mua xe ô tô màu vàng hoặc nâu được không?

Đây là 2 màu sắc đại hợp với người sinh năm Tân Hợi 1971, vì thế, chúng sẽ mang đến cho bạn vô vàn may mắn, cơ hội thăng tiến nhanh trong công việc và giúp bạn phát huy tốt những thế mạnh của mình.

Tân Hợi 1971 mua xe ô tô màu đen được không?

Màu đen thuộc hành Thủy, theo ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy, cho nên đây cũng là màu sắc xe ô tô hợp với tuổi Tân Hợi 1971. Khi lái xe màu đen, những nhược điểm trong tính cách của bạn sẽ được mài giũa để trở nên hoàn thiện hơn, để hướng tới những thành công lớn trong sự nghiệp.

Tân Hợi 1971 mua xe ô tô màu xám, trắng, bạc được không?

Đây là những màu bản mệnh của hành Kim và cũng là màu bản mệnh của tuổi Tân Hợi 1971. Cho nên, chúng hòa hợp với người tuổi Tân Hợi 1971, giúp kích thích những nguồn năng lượng tích cực cho bản mệnh.

Tân Hợi 1971 mua xe ô tô màu xanh được không?

Màu xanh lục là màu sắc đại diện cho hành Mộc. Kim khắc Mộc nên màu xanh không tốt cho bản mệnh của tuổi Tân Hợi 1971. Lái xe ô tô màu xanh, công việc của bạn sẽ gặp trắc trở, bị tiểu nhân hãm hại và không tốt cho sức khỏe.

Tân Hợi 1971 mua xe ô tô màu đỏ được không?

Theo ngũ hành tương khắc, Hỏa khắc Kim, người tuổi Tân Hợi 1971 không nên lái xe có màu đỏ. Khi lái xe, bạn sẽ luôn cảm thấy tâm trạng bức bối, hay gặp va chạm trên đường.

Với những lựa chọn phù hợp phong thủy, bạn sẽ có thể tận hưởng cuộc sống thịnh vượng và may mắn cùng chiếc xe ô tô của mình. Hãy chọn một màu sắc điều hòa năng lượng tích cực và phù hợp với bản mệnh của mình để thu hút tài lộc và thành công trong cuộc sống!

1