Xem thêm

Tân Hợi 1971: Chọn màu xe ô tô phù hợp với phong thủy

CEO Long Timo
Nam/Nữ tuổi Tân Hợi 1971 mua xe ô tô hợp màu gì? Người sinh năm Tân Hợi 1971 thuộc mệnh gì? Theo phong thủy Phương Đông, những người sinh năm Tân Hợi 1971 (từ ngày...

Nam/Nữ tuổi Tân Hợi 1971 mua xe ô tô hợp màu gì? Nam/Nữ tuổi Tân Hợi 1971 mua xe ô tô hợp màu gì?

Người sinh năm Tân Hợi 1971 thuộc mệnh gì?

Theo phong thủy Phương Đông, những người sinh năm Tân Hợi 1971 (từ ngày 17/01/1971 đến ngày 14/02/1972 Dương Lịch) thuộc mệnh Kim (Thoa Xuyến Kim - Vàng trang sức). Cùng xem phân tích màu sắc ô tô phù hợp dựa trên bản mệnh của bạn để có sự thành công, sức khỏe và may mắn trong cuộc sống hàng ngày.

Vì sao nên chọn màu ô tô theo bản mệnh?

Mua một chiếc xe ô tô có thể dễ dàng, nhưng chọn màu sắc là một vấn đề khá khó khăn với nhiều người. Theo quan niệm phong thủy, mỗi người có một bản mệnh dựa trên năm sinh, và từ đó có những màu sắc tương sinh, tương hợp. Bằng cách chọn màu xe ô tô phù hợp với bản mệnh, bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn về tiền bạc, tình duyên và sự nghiệp.

Tân Hợi 1971 mua xe ô tô màu gì hợp phong thủy và thu hút tài lộc?

Sau tất cả những lựa chọn khó khăn liên quan đến việc mua xe ô tô, bạn tiếp tục đối mặt với một khó khăn khác - màu sắc. Đối với một số người, lựa chọn màu xe đơn giản theo sở thích cá nhân. Nhưng đối với một số người khác, họ cân nhắc nhiều yếu tố như phong thủy.

Đối với tuổi Tân Hợi sinh năm 1971, các màu xe hợp mệnh là:

  • Xám, trắng, ghi (thuộc Kim): Rất tốt cho người mệnh Kim nói chung và tuổi Tân Hợi 1971 nói riêng. Khi lái xe ô tô mang màu sắc này, chủ sở hữu xe sẽ gặp nhiều may mắn, mọi việc diễn ra như ý, ít gặp điều xui xẻo.
  • Vàng, nâu đất (thuộc Thổ): Màu tương sinh với Kim nên có tác dụng kích thích năng lượng tích cực cho bản mệnh, thu hút tài lộc và xua đuổi tà khí đeo bám chủ sở hữu xe.
  • Đen, xanh nước biển: Màu bản mệnh của hành Thủy. Kim sinh Thủy, nên nếu bạn tuổi Tân Hợi 1971 mà lái xe màu đen, xanh nước biển, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp để phát huy tốt những ưu điểm của mình trong công việc.

Nam Tân Hợi 1971 hợp màu xe gì?

Nam sinh năm Tân Hợi 1971 thuộc cung Khôn, hành Thổ. Màu sắc hợp nhất với họ là màu vàng và nâu đất.

Nữ Tân Hợi 1971 hợp màu xe gì?

Nữ sinh năm Tân Hợi 1971 thuộc cung Tốn, hành Mộc. Màu sắc hợp nhất với họ là màu đen và xanh nước biển.

Đồ vật trên xe ô tô hợp với Tân Hợi 1971

Để gia tăng vận khí, người tuổi Tân Hợi 1971 nên bày trên xe những vật phẩm phong thủy có màu sắc thuộc hành Thổ như màu vàng. Đó có thể là tượng Tỳ Hưu, Kỳ Lân, Long Mã.

Tân Hợi 1971 hợp với biển số xe nào?

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 hợp với các số 2, 5, 8. Nếu biển số xe của bạn có sự hiện diện của 1 trong 3 số trên hoặc tốt nhất là cả 3 số, điều này sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho cuộc sống của bạn.

Tuổi Tân Hợi 1971 khắc/kỵ xe màu gì?

Tuổi Tân Hợi 1971 kị nhất với xe màu đỏ, hồng, tím.

Nam Tân Hợi 1971 khắc màu xe gì?

Nam sinh năm Tân Hợi 1971 kị nhất với xe màu đỏ, hồng, tím.

Nữ Tân Hợi 1971 khắc màu xe gì?

Nữ sinh năm Tân Hợi 1971 cũng kị với xe màu đỏ, hồng, tím.

Cách hóa giải màu xe không hợp với người Tân Hợi 1971

Để hóa giải màu xe không hợp phong thủy với người sinh năm Tân Hợi 1971, bạn nên đặt bên trong xe một vật phẩm phong thủy có màu sắc thuộc hành Thổ như màu vàng. Đó có thể là tượng Tỳ Hưu, Long Mã, quả cầu pha lê bằng thủy tinh hay thạch anh.

Một số câu hỏi cho người Tân Hợi 1971 khi chọn màu xe ô tô

Tân Hợi 1971 mua xe ô tô màu vàng hoặc nâu được không?

Đây là 2 màu sắc đại hợp với người sinh năm Tân Hợi 1971, chúng sẽ mang đến cho bạn vô vàn may mắn, cơ hội thăng tiến nhanh trong công việc và giúp bạn phát huy tốt những thế mạnh của mình.

Tân Hợi 1971 mua xe ô tô màu đen được không?

Màu đen thuộc hành Thủy, theo ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy, cho nên đây cũng là màu sắc xe ô tô hợp với người Tân Hợi 1971. Khi lái xe mang màu đen, những nhược điểm trong tích cách của bạn sẽ được mài giũa để trở nên hoàn thiện hơn và đạt được thành công trong sự nghiệp.

Tân Hợi 1971 mua xe ô tô màu xám, trắng, bạc được không?

Đây là những màu bản mệnh của hành Kim và cũng là màu bản mệnh của tuổi Tân Hợi 1971. Chúng hòa hợp với người tuổi Tân Hợi 1971, giúp kích thích nguồn năng lượng tích cực.

Tân Hợi 1971 mua xe ô tô màu xanh được không?

Màu xanh lục là màu sắc đại diện cho hành Mộc, trong khi Kim khắc Mộc. Vì vậy, màu xe ô tô xanh không tốt cho bản mệnh Thoa Xuyến Kim của Tân Hợi 1971. Lái xe màu xanh, công việc của bạn sẽ gặp trắc trở, bị tiểu nhân hãm hại và không tốt cho sức khỏe.

Tân Hợi 1971 mua xe ô tô màu đỏ được không?

Theo ngũ hành tương khắc, Hỏa khắc Kim, nên người Tân Hợi 1971 không nên lái xe màu đỏ. Lái xe màu đỏ, bạn sẽ luôn cảm thấy tâm trạng bức bối, gặp va chạm trên đường.

Với các thông tin trên đây, hy vọng bạn đã tìm được màu xe ô tô phù hợp với tuổi Tân Hợi 1971 và mang lại may mắn, thành công trong cuộc sống.

1