Xem thêm

Hướng dẫn cách đăng ký chạy Be cho tài xế mới

CEO Long Timo
Bạn đang tìm hiểu về việc đăng ký làm tài xế xe công nghệ và muốn biết cách đăng ký chạy Be một cách dễ dàng và nhanh chóng? Trong bài viết này, chúng tôi...

Bạn đang tìm hiểu về việc đăng ký làm tài xế xe công nghệ và muốn biết cách đăng ký chạy Be một cách dễ dàng và nhanh chóng? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn chi tiết về quy trình đăng ký chạy Be để bạn có thể bắt đầu làm việc trong thời gian ngắn nhất.

I. Tìm hiểu về ứng dụng Be

Be là một ứng dụng di động cung cấp dịch vụ chuyên chở khách và hàng hóa, được thành lập và phát triển bởi công ty Be Group, một tập đoàn công nghệ đa ngành có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ứng dụng này có thể được tải về miễn phí trên cả nền tảng iOS và Android. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, Be cho phép người dùng đặt xe thông qua một vài thao tác đơn giản. Ngoài dịch vụ xe máy thông thường, ứng dụng này còn có các dịch vụ khác như dịch vụ xe hơi, giao hàng, mã khuyến mãi và thanh toán linh hoạt.

II. Lợi ích khi đăng ký chạy Be

Đăng ký chạy Be mang lại nhiều lợi ích cho bạn như thu nhập ổn định, thời gian làm việc linh động, cơ hội phát triển sự nghiệp, hỗ trợ kỹ thuật và an toàn, thanh toán nhanh chóng, khuyến mãi và ưu đãi. Bằng cách đăng ký chạy Be, bạn có thể kiếm thêm thu nhập và phát triển kỹ năng chuyên môn của mình.

III. Thủ tục đăng ký chạy Be

Để trở thành tài xế chính thức của Be, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm CMND hoặc thẻ căn cước công dân, bằng lái xe chính chủ, giấy đăng ký xe, bảo hiểm xe máy (đối với tài xế xe máy) hoặc CMND/Căn cước công dân/Hộ chiếu, giấy phép lái xe (bằng B2), giấy đăng ký xe, đăng kiểm xe ô tô loại có kinh doanh, bảo hiểm xe trách nhiệm dân sự kinh doanh, phù hiệu xe hợp đồng, lý lịch tư pháp số 1 hoặc giấy xác nhận không tiền án (đối với tài xế ô tô). Những giấy tờ này phải được công nhận và vẫn trong thời hạn sử dụng.

IV. Hướng dẫn đăng ký chạy Be online

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bạn có thể đăng ký chạy Be online bằng cách tải ứng dụng Be Driver về điện thoại. Tiếp theo, bạn chỉ cần mở ứng dụng, nhập số điện thoại của mình và tiếp tục nhập thông tin cá nhân, thành phố đang hoạt động và dịch vụ muốn đăng ký. Sau khi hoàn thành quá trình nhập thông tin, bạn cần tải lên các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của ứng dụng và gửi đi.

V. Cách đăng ký chạy xe Be trực tuyến

Sau khi hoàn thành đăng ký online, bạn cần đến trực tiếp văn phòng của Be để hoàn tất quy trình đăng ký chạy Be. Quy trình này bao gồm chụp ảnh đại diện, tham gia bài kiểm tra kỹ năng, tham gia buổi tập huấn, mở tài khoản ngân hàng VPBank và trả phí đồng phục (đối với tài xế xe máy). Đối với tài xế ô tô, bạn có thể lựa chọn mua hoặc không mua đồng phục.

VI. Những điều cần lưu ý khi đăng ký trở thành tài xế Be

Khi đăng ký chạy Be, bạn cần lưu ý rằng không có khoản phí đăng ký ngoài việc trả phí đồng phục (đối với tài xế xe máy). Địa chỉ đăng ký chạy Be ở Hà Nội và TP.HCM là beHub Hà Nội: Tầng 1, Tòa CT2 KĐT Yên Hòa Parkview, số 3 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội và beHub Hồ Chí Minh: SH25-26, Saritown Khu đô thị Sala, số 10 Mai Chí Thọ, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết này, bạn đã hiểu rõ quy trình đăng ký chạy Be và có thể bắt đầu kiếm thêm thu nhập từ việc làm tài xế Be.

1