Xem thêm

HILUX 2019 – MẠNH MẼ ĐẦY TIỆN NGHI

CEO Long Timo
Hilux 2019 - Xe bán tải mạnh mẽ và tiện nghi Một chiếc xe bán tải đáng mơ ước Hilux 2019 là mẫu xe bán tải không chỉ mạnh mẽ mà còn đầy tiện nghi....

Hilux 2019 - Xe bán tải mạnh mẽ và tiện nghi

Một chiếc xe bán tải đáng mơ ước

Hilux 2019 là mẫu xe bán tải không chỉ mạnh mẽ mà còn đầy tiện nghi. Với hệ thống động lực mạnh mẽ, chiếc xe này có khả năng vượt qua mọi địa hình. Ngoài ra, nội thất của Hilux 2019 cũng không kém phần sang trọng, tương tự như một chiếc SUV cao cấp.

Tiện nghi và an toàn hàng đầu

Hilux là một trong 5 mẫu xe thuộc Dự án Xe đa dụng toàn cầu (IMV) của Tập đoàn Ô tô Toyota Nhật Bản. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường toàn cầu, Toyota đã sản xuất mẫu xe này với chất lượng và độ tin cậy cao. Với lịch sử hơn 50 năm và hơn 17 triệu chiếc đã được bán ra trên 80 thị trường, Hilux chứng tỏ được sức hút và thành công của mình. Phiên bản mới nhất năm 2019 kế thừa và phát huy tinh hoa từ nửa thế kỷ trước, đồng thời mang đến những cải tiến đáng kể về tiện nghi và an toàn.

Toyota Hilux Hình ảnh: Toyota Hilux

Khám phá sức mạnh cho mọi hành trình

Một chuyến hành trình đầy thử thách

Chúng tôi đã thử nghiệm Hilux trên đường Sapa - Mường Hum - Y Tý - Lũng Pô - Lào Cai, với một loạt đoạn đường đèo dốc và off-road. Từ cái nhìn đầu tiên, chúng tôi đã nhận thấy Hilux mới trẻ trung, thể thao và góc cạnh hơn. Nội thất của xe cũng không thua kém những chiếc SUV cao cấp, với các tính năng như ghế lái chỉnh điện, hệ thống điều hòa tự động, màn hình cảm ứng đa kết nối và chìa khóa thông minh khởi động bằng nút bấm. Cùng với đó là tính năng an toàn tối đa, bao gồm phanh ABS, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, kiểm soát lực kéo và camera lùi. Tất cả những điều này mang lại sự yên tâm và tiện nghi cho mọi chuyến hành trình.

Nội thất xe Hilux Hình ảnh: Nội thất xe Hilux

Sự kết hợp hoàn hảo giữa tiện nghi và sức mạnh

Vận hành linh hoạt và tiết kiệm nhiên liệu

Hilux 2019 mang đến sự linh hoạt trong việc chọn chế độ lái. Với hai chế độ lái Eco và Power, người lái có thể tùy chỉnh phù hợp với mọi tình huống. Chúng tôi đã sử dụng tính năng ga tự động kết hợp với chế độ lái Eco trên đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai, và sau đó dễ dàng chuyển sang chế độ lái Power trên địa hình đèo dốc cao hơn. Điều này giúp chúng tôi trải nghiệm lái xe một cách nhàn nhã và tiết kiệm nhiên liệu.

"Ông vua" off-road

Hilux thể hiện sự mạnh mẽ của mình trên mọi địa hình. Không chỉ có động cơ mạnh mẽ với khối động cơ diesel tăng áp, Hilux còn được trang bị hệ thống gài cầu điện tử với ba chế độ H2, H4 và L4, giúp người lái dễ dàng chọn lựa tùy theo đường cao tốc, đường đèo dốc hoặc khi cần sức kéo lớn. Hệ thống khóa vi sai cầu sau và hệ thống trợ lực lái thủy lực cũng đáng kể, giúp chiếc xe vượt qua mọi loại địa hình một cách dễ dàng và ổn định. Hilux 2019 thực sự là một "ông vua" off-road.

Hilux 2019

Hilux 2019 - Sự kế thừa và phát huy truyền thống

Hilux đã trở thành một biểu tượng trong ngành công nghiệp ô tô. Với khả năng vận hành đáng tin cậy và khả năng chịu đựng vượt trội, Hilux đã được xem như "chiếc xe không thể phá hủy". Mẫu xe Hilux 2019 tiếp tục kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống này. Với sự tiện nghi và sức mạnh vượt trội, Hilux 2019 là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sự phiêu lưu và đam mê lái xe.

Hilux 2019

1