Gợi ý chọn màu xe Vios hợp mệnh dành cho các tín đồ phong thủy năm 2023

CEO Long Timo
Mua xe là một quyết định quan trọng và hợp mệnh với người dùng sẽ mang lại sự may mắn và cảm giác thoải mái khi sử dụng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ...

Mua xe là một quyết định quan trọng và hợp mệnh với người dùng sẽ mang lại sự may mắn và cảm giác thoải mái khi sử dụng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những màu sắc phù hợp với mệnh của bạn khi chọn xe Toyota Vios.

Giá xe Toyota Vios hiện nay

Toyota Vios Xuất hiện màu sắc hợp mệnh cho xe Toyota Vios.

Nhắc đến Toyota Vios, không thể không nhắc đến giá trị vượt trội của nó. Hiện nay, Toyota Vios đang thuộc mô hình nâng cấp với nhiều cải tiến về nội - ngoại thất. Mẫu xe này đã được ra mắt vào ngày 23/02/2021 và đã nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng. Có tổng cộng 4 phiên bản cùng giá niêm yết chính hãng:

  • Phiên bản 1: [Giá]
  • Phiên bản 2: [Giá]
  • Phiên bản 3: [Giá]
  • Phiên bản 4: [Giá]

Màu xe Vios nào hợp với bạn?

Vios màu trắng Vios màu trắng mang đến sự trẻ trung, sáng láng.

Khi chọn màu xe Vios, hãy xem xét màu sắc phù hợp với mệnh của bạn. Hiện có 6 lựa chọn màu ngoại thất: Trắng 040, Bạc 1D6, Trắng ngọc trai 089, Đen 218, Đỏ 3R3, Nâu vàng 4R0. Màu nội thất be kết hợp với các màu ngoại thất này.

Vios màu đen

Vios màu đen là một trong những mẫu bán chạy của Toyota. Màu sắc này thể hiện vẻ sang trọng, lịch lãm và uy quyền. Phù hợp với những người thuộc mệnh Mộc (năm sinh 1958, 1959, 1980, 1981, 1988, 1989,...) từ quan điểm phong thủy.

Vios màu trắng, trắng ngọc trai và bạc

Vios màu trắng Vios màu trắng mang đến sự trẻ trung, sáng láng.

Màu trắng thường được liên kết với sự trẻ trung và tươi mới. Vì vậy, Vios màu trắng rất phù hợp với những khách hàng trẻ tuổi. Màu trắng và màu bạc đều thuộc hành Kim. Theo quy luật Ngũ hành, Kim sinh Thủy. Do đó, những người mệnh Thủy rất hợp với màu sắc này. Tuy nhiên, những người mệnh Mộc và mệnh Hỏa nên tránh chọn màu này, vì Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Vios màu đỏ

Vios màu đỏ Vios màu đỏ mang lại sự nổi bật cho chủ nhân.

Xe Vios màu đỏ thường thu hút sự chú ý đặc biệt từ phụ nữ và người trẻ tuổi. Màu đỏ thuộc hành Hỏa, mang lại sự nổi bật và may mắn cho những người mệnh Thổ. Tuy nhiên, người mệnh Kim và mệnh Thổ nên tránh màu đỏ, vì Hỏa khắc Kim, Kim khắc Thổ.

Vios màu nâu vàng

Vios màu nâu vàng Vios màu nâu vàng hợp phong thủy với chủ nhân mệnh Thổ.

Những người mệnh Thổ nên chọn Vios màu vàng cát để đem lại sự may mắn và hợp phong thủy. Tuy nhiên, những khách hàng thuộc mệnh Mộc và Thủy nên tránh màu này, vì Thổ khắc Mộc, Thủy khắc Thổ.

Tóm lại, lựa chọn màu xe Vios phù hợp với mệnh của bạn không chỉ giúp bạn tự tin sử dụng xe mà còn mang lại may mắn trong cuộc sống. Nếu màu sắc yêu thích không hợp mệnh, bạn có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy để hóa giải sự xung khắc và an tâm sử dụng.

Xem thêm: Toyota Vios 2023 nhận cọc tại Việt Nam, dự kiến ra mắt ngay tháng 5.

Ảnh: Internet.

1