Giật Mình Chợ Bán 'Trinh Tiết' Giá 600 Nghìn Đồng

CEO Long Timo
Bên cạnh những đồ chơi tình dục, trên thị trường "chợ đen" hiện nay đang rao bán một sản phẩm gọi là "màng trinh giả". Nhưng liệu sản phẩm này có đáng tin cậy và...

Bên cạnh những đồ chơi tình dục, trên thị trường "chợ đen" hiện nay đang rao bán một sản phẩm gọi là "màng trinh giả". Nhưng liệu sản phẩm này có đáng tin cậy và an toàn như những gì được quảng cáo? Hãy cùng tìm hiểu!

Chợ online bán màng trinh giả

Theo mô tả từ các địa chỉ bán đồ chơi phòng the online, "màng trinh giả" là một tấm màng dẻo, mỏng và trong, không gây tác dụng phụ, không phải hàng cấm và đã được cấp phép. Phụ nữ có thể đặt tấm màng này vào phần phụ và khi quan hệ, tấm màng sẽ rách và tiết dung dịch màu đỏ giống như hiện tượng chảy máu ở những cô gái lần đầu tiếp xúc với "chuyện ấy".

Màng trinh giả Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Màng trinh giả được rao bán nhan nhản trên các trang web bán đồ chơi người lớn. Tuy nhiên, khi phóng viên liên hệ theo số điện thoại trên trang web và muốn đến xem hàng trực tiếp, người phụ nữ tên T. từ chối với lý do "Tôi bán sản phẩm này không cho địa chỉ vì sản phẩm không được bán công khai". T. chỉ chấp nhận giao hàng tận nơi cho người mua trong thời gian ngắn.

Màng trinh giả - sản phẩm khan hiếm

Tại Hà Nội, nhóm phóng viên đã tìm đến một số cửa hàng bán dụng cụ phòng the và nhà thuốc để mua màng trinh giả. Tuy nhiên, tất cả nhân viên ở đây đều khẳng định không bán sản phẩm như vậy.

Đến phố Hàng Chiếu, được mệnh danh là "thiên đường sung sướng" và là nơi chuyên bán dụng cụ tình dục lớn ở Hà Nội, nhóm phóng viên đựoc người phụ nữ niềm nở chào mời. Người này đảm bảo rằng bà bán tất cả các dụng cụ phòng the từ giá bình dân cho đến hàng cao cấp và phần lớn bán cho khách quen. Khi phóng viên đề cập muốn mua màng trinh giả, bà cho biết sản phẩm này thuộc dạng khan hiếm và nếu khách có nhu cầu, bà sẽ liên hệ với "ông chủ" để giao hàng.

Người bán các sản phẩm phòng the và mời chào màng trinh giả trên chợ 'sung sướng' phố Hàng Chiếu Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Theo bà, màng trinh giả có giá khoảng 600 nghìn đồng và mỗi hộp có 1 miếng tương tự như một miếng nhựa trong. Người dùng cần ngâm nước miếng màng vài phút để màng trở nên mềm ra, sau đó đặt vào trong. Sau nửa tiếng, người dùng có thể trải qua "lâm trận".

Màng trinh giả - Giả mạo và nguy hiểm

Tuy nhiên, bác sĩ Lê Thị Kim Dung, Trưởng khoa Sản phụ khoa, Trung tâm y tế Thái Hà, khẳng định việc sử dụng màng trinh giả nhằm "qua mặt" đàn ông là một hành động ngốc nghếch. Màng trinh giả không chỉ là một tấm màng mỏng có chức năng ngăn không cho chất bẩn và vi khuẩn xâm nhập vào âm đạo, mà nó còn khiến cho người phụ nữ trở nên thiếu trung thực trong mắt đối tác tình dục. Điều này dễ dẫn đến sự sứt mẻ trong tình cảm gia đình.

Theo Luật sư Bùi Đình Ứng, hiện nay pháp luật không quy định việc kinh doanh màng trinh giả là hành vi cấm. Tuy nhiên, nếu được phát hiện, hàng hoá này sẽ bị cơ quan chức năng tạm giữ và sau một khoảng thời gian nhất định nếu không đáp ứng được yêu cầu theo quy định của pháp luật, sản phẩm sẽ bị tiêu huỷ.

Với những lý do trên, nữ bác sĩ cũng đặt câu hỏi về việc phụ nữ có nên rủi ro với những chiếc màng trinh giả được rao bán tràn lan hay không?

Tóm lại, việc sử dụng màng trinh giả có thể mang lại những hậu quả không mong muốn và làm tổn thương tình cảm gia đình. Vì vậy, chúng ta nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định sử dụng những sản phẩm không rõ nguồn gốc và chất lượng như màng trinh giả.

1