Biển báo giao thông - Hạn chế chiều cao

CEO Long Timo
Biển báo giao thông đóng vai trò quan trọng trong việc điều hướng giao thông và đảm bảo an toàn cho mọi người. Trong loạt biển báo, biển báo hạn chế chiều cao (biển số...

bien-bao-giao-thong-2 Biển báo giao thông đóng vai trò quan trọng trong việc điều hướng giao thông và đảm bảo an toàn cho mọi người. Trong loạt biển báo, biển báo hạn chế chiều cao (biển số 117) đóng vai trò quan trọng trong việc cảnh báo về sự hạn chế chiều cao của các xe cơ giới.

Chức năng của biển báo hạn chế chiều cao

Biển báo hạn chế chiều cao được đặt để cấm các loại xe cơ giới và thô sơ đi qua đường nếu chiều cao của xe (bao gồm xe và hàng hóa) vượt quá trị số ghi trên biển. Mục đích của biển này là để đảm bảo an toàn giao thông, tránh các vụ va chạm và hạn chế tai nạn xảy ra do những xe có chiều cao quá lớn. Các loại xe được ưu tiên theo luật định vẫn được phép đi qua biển này.

Các loại biển báo hạn chế chiều cao

Danh sách các biển báo hạn chế chiều cao thông dụng gồm:

Biển số 115: Hạn chế trọng lượng xe

Biển báo này cấm các loại xe cơ giới và thô sơ, kể cả các xe được ưu tiên theo luật lệ, có trọng tải (bao gồm cả xe và hàng hóa) vượt quá trị số ghi trên biển đi qua.

Biển số 116: Hạn chế trọng lượng trên trục xe

Biển báo này cấm các loại xe cơ giới và thô sơ, kể cả các xe được ưu tiên theo luật lệ, có trọng lượng toàn bộ (gồm cả xe và hàng hóa) phân bổ trên một trục bất kỳ của xe vượt quá trị số ghi trên biển đi qua.

Biển số 117: Hạn chế chiều cao

Biển báo này cấm các xe cơ giới và thô sơ, kể cả các xe được ưu tiên theo luật lệ, có chiều cao (tính đến điểm cao nhất của xe và hàng hóa) vượt quá trị số ghi trên biển không được đi qua.

Biển số 118: Hạn chế chiều ngang

Biển báo này cấm các xe cơ giới và thô sơ, kể cả các xe được ưu tiên theo luật lệ, có chiều ngang (kể cả xe và hàng hóa) vượt quá trị số ghi trên biển không được đi qua.

Biển số 119: Hạn chế chiều dài ôtô

Biển báo này cấm các loại xe cơ giới và thô sơ, kể cả các xe được ưu tiên theo luật lệ, có độ dài toàn bộ (kể cả xe và hàng) lớn hơn trị số ghi trên biển đi qua.

Biển số 120: Hạn chế chiều dài ôtô kéo moóc

Biển báo này cấm các loại xe cơ giới và thô sơ kéo theo moóc, kể cả ôtô sơ-mi rơ-moóc và các loại xe được ưu tiên kéo moóc theo luật lệ, có độ dài toàn bộ (kể cả xe, moóc và hàng) lớn hơn trị số ghi trên biển đi qua.

Địa chỉ liên hệ

Công ty TNHH TM DV Mỹ Anh Safety là đơn vị chuyên cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động và vật tư công trình. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất, sản phẩm 100% mới và giá thành tốt nhất.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn, hãy liên hệ trực tiếp với công ty để được hỗ trợ:

  • Hotline: 0901 383 089
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: 359 Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, TPHCM

Hãy đảm bảo tuân thủ biển báo giao thông để đảm bảo an toàn cho bản thân và người khác trên đường!

1