Bảng giá ôtô tháng 2/2020 - Những ưu đãi hấp dẫn

CEO Long Timo
Để phục vụ cho nhu cầu di chuyển của người dân, các hãng ôtô tại Việt Nam đã tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong tháng 2/2020. Cùng tìm hiểu về những...

Để phục vụ cho nhu cầu di chuyển của người dân, các hãng ôtô tại Việt Nam đã tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong tháng 2/2020. Cùng tìm hiểu về những ưu đãi này và lựa chọn chiếc xe phù hợp với bạn.

Ford Việt Nam - Chương trình ưu đãi đặc biệt

Ford Việt Nam đang có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các dòng xe SUV. Mẫu SUV Explorer nhập khẩu từ Mỹ được giảm giá lên tới 75 triệu đồng, nhằm chuẩn bị cho phiên bản 2020 sắp ra mắt tại Việt Nam. Mẫu Everest cũng được giảm 50 triệu đồng cho phiên bản Ambiante. Đồng thời, phiên bản Ranger XLT 4x4 số sàn và mẫu EcoSport Trend cũng được giảm giá.

Mẫu Ford Explorer có mức giảm giá lên tới 75 triệu đồng trong tháng 2/2020

Nissan Việt Nam - Những ưu đãi hấp dẫn

Nissan Việt Nam không đứng ngoài cuộc đua ưu đãi. Hãng này cũng tung ra chương trình khuyến mại cho nhiều mẫu xe của mình. Mẫu xe hạng B - Sunny được giảm 20 triệu đồng, mẫu SUV Terra được giảm từ 35 - 50 triệu đồng và được tặng kèm nhiều phụ kiện hấp dẫn. Mẫu xe bán tải Navara cũng có giá giảm từ 20 - 40 triệu đồng, trong khi mẫu X-Trail lắp ráp trong nước được giảm 25 triệu đồng cho các phiên bản cao cấp nhất.

10 điểm nhấn thị trường ôtô Việt Nam năm 2019

Subaru - Ưu đãi đặc biệt cho mẫu Forester

Hãng Subaru tại Việt Nam cũng thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt cho mẫu Forester. Các phiên bản i-S của mẫu này được giảm giá 10 triệu đồng. Ngoài ra, trong tháng 2 này, Subaru còn ra mắt mẫu Outback i-S Eyesight tại Việt Nam.

Trong tháng 2 này, Subaru có thêm mẫu Outback i-S Eyesight ra mắt tại Việt Nam.

Toyota và Mitsubishi - Chương trình ưu đãi đặc biệt

Toyota và Mitsubishi cũng không bỏ qua cơ hội để tung ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng 2/2020. Mitsubishi tặng cho khách hàng phiếu nhiên liệu và nhiều phụ kiện khác khi mua xe. Toyota đang thực hiện chương trình ưu đãi (một phần) phí trước bạ cho nhiều dòng xe, trong đó có Altis, Innova, và Fortuner.

Số lượng xe nhập khẩu miễn thuế vào Việt Nam năm 2019

Cập nhật bảng giá ôtô tháng 2/2020

Dưới đây là bảng giá ôtô tại Việt Nam cập nhật tháng 2/2020:

Bảng giá ôtô tháng 12 true Bảng giá ôtô tháng 12 true Bảng giá ôtô tháng 12 true

Những lưu ý khi mua ôtô

Trên thị trường Việt Nam, các thương hiệu ôtô được chia thành hai nhóm: Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) và các nhà nhập khẩu ôtô nguyên chiếc. Bạn cần lưu ý điều này khi tìm hiểu về giá bán xe. Chúng tôi chỉ tập trung cung cấp thông tin về giá bán của những mẫu xe du lịch, xe đa dụng, xe SUV, và xe bán tải đang được quan tâm trên thị trường.

Nếu bạn quan tâm đến những mẫu xe đặc biệt như Rolls-Royce, Bentley, Lamborghini, chúng tôi không đưa vào bảng tổng hợp này.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng về bảng giá ôtô tháng 2/2020 và tìm được chiếc xe phù hợp với nhu cầu của mình.

Như Phúc

Bảng giá ôtô tháng 12

1