3 Lý Do Bạn Nên Cân Nhắc Mua Yamaha Janus 2023

CEO Long Timo
Yamaha Janus 2023 là dòng xe tay ga giá rẻ đang rất được ưa chuộng hiện nay. Được đánh giá là một dòng xe tay ga "chất lượng" trong tầm giá, Yamaha Janus đang thu...

Yamaha Janus 2023 là dòng xe tay ga giá rẻ đang rất được ưa chuộng hiện nay. Được đánh giá là một dòng xe tay ga "chất lượng" trong tầm giá, Yamaha Janus đang thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Trong bài viết này, Xe Máy Nam Tiến sẽ giới thiệu tới bạn 3 lý do tại sao bạn nên cân nhắc mua Yamaha Janus.

Chất Lượng Đẳng Cấp, Giá Rẻ

So với Honda Vision - một dòng xe tay ga quốc dân - rất nhiều người cho rằng Yamaha Janus giá rẻ nên chất lượng không thể sánh bằng. Tuy nhiên, thực tế lại không phải như vậy. So sánh với Vision, Yamaha Janus được trang bị động cơ blue core 125cc mạnh mẽ hơn động cơ ESP 110cc của Vision. Điều này chứng tỏ Yamaha Janus không hề lép vế về chất lượng và giá cả.

Thiết Kế Trẻ Trung, Nhiều Màu Sắc Lựa Chọn

Yamaha Janus 2023 có thiết kế trẻ trung, hiện đại và đặc biệt. Với thông điệp "Đẹp - Độc - Đỉnh" và sự nổi bật của bảng màu xe đa dạng, Yamaha Janus hướng đến nhóm khách hàng gen Z. Hiện tại, Yamaha Janus có các phiên bản với nhiều màu sắc lựa chọn như màu đen, đỏ đen, trắng xám, xanh đen, và màu nâu đặc biệt.

Tiết Kiệm Xăng

Động cơ blue core 4 thì, SOHC của Yamaha Janus 2023 làm mát bằng không khí cưỡng bức có ưu điểm hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ và tiết kiệm xăng. Với mức tiêu hao nhiên liệu chỉ 1,87 lít/100km, Yamaha Janus là một mẫu xe tiết kiệm xăng, không kém cạnh Honda Vision với mức tiêu hao 1,85 lít/100km.

Yamaha Janus Ảnh minh họa

Giá Xe Janus Tháng 3 tại Xe Máy Nam Tiến

Hiện nay, giá xe Janus đang được giảm khoảng 2 - 3 triệu so với thời điểm trước đó và rẻ hơn khoảng 5 triệu so với Honda Vision. Cụ thể, giá xe Janus bản tiêu chuẩn giảm 1 triệu còn 27,9 triệu đồng, bản đặc biệt giảm 1 triệu còn 31,3 triệu đồng, và bản giới hạn giảm 1 triệu còn 32 triệu đồng.

Với mức giá hợp lý như vậy, Yamaha Janus 2023 trở thành dòng xe tay ga giá rẻ nhất, rất phù hợp cho bạn nữ cần một chiếc xe giá tốt và chất lượng để phục vụ nhu cầu đi lại trong phố, đi làm hay đi chơi.

Yamaha Janus Ảnh minh họa

Liên hệ hotline 02899990376 hoặc đến trực tiếp cửa hàng Xe Máy Nam Tiến để được tư vấn và báo giá chi tiết về các dòng xe Janus. Hãy nhanh tay sở hữu chiếc xe tay ga Yamaha Janus 2023 để trải nghiệm những tiện ích và sự tiết kiệm mà nó mang lại!

1