Xem thêm

Xe Hyundai Elantra 2023: Sự Lột Xác Đầy Ấn Tượng

CEO Long Timo
Elantra 2023 bản cao cấp trang bị cặp màn hình 10,25inch nối liền nhau trên táp-lô Xe Hyundai Elantra 2023 vừa chính thức ra mắt tại thị trường Mỹ. Với tên gọi Avante tại Hàn...

Xe Hyundai Elantra 2023 thế hệ mới chính thức ra mắt Elantra 2023 bản cao cấp trang bị cặp màn hình 10,25inch nối liền nhau trên táp-lô

Xe Hyundai Elantra 2023 vừa chính thức ra mắt tại thị trường Mỹ. Với tên gọi Avante tại Hàn Quốc và i30 sedan ở một số thị trường khác, Hyundai Elantra 2023 tỏa sáng với sự lột xác đầy ấn tượng. Mời các bạn cùng Hyundai Trường Chinh khám phá những điểm nổi bật trên phiên bản mới này!

Lột Xác Ngoại Hình

Trước đây, phiên bản 2020 đã gây thất vọng với người dùng về mặt ngoại hình. Nhưng hãng xe Hàn Quốc lại quyết tâm thay đổi điều đó. Thiết kế mới của Hyundai Elantra 2023 đã loại bỏ lối thiết kế sắc nhọn, cứng rắn và thay thế bằng lối tạo hình thanh lịch, uốn lượn, thừa hưởng nhẹ từ người anh em Sonata.

Kích Thước Tăng Lên

Ở thế hệ mới này, Hyundai Elantra 2023 thực sự lột xác từ nền tảng phần cứng, kích thước tổng thể, thiết kế cho tới công nghệ. Xe có chiều dài 4676mm, rộng 1826mm và cao 1415mm, trục cơ sở đạt 2720mm. Với sự gia tăng kích thước tổng thể, đặc biệt ở khoảng giữa 2 trục xe, Elantra thế hệ mới mang đến cho người ngồi trong xe một không gian rộng rãi hơn.

Thiết Kế Thanh Lịch

Xe Hyundai Elantra 2023 không chỉ to lớn hơn mà còn phảng phất hương vị xe cao cấp trong thiết kế mới. Vẫn gọn gàng, đơn giản nhưng đã được điều chỉnh để mang đến cảm giác nuột nà, thanh lịch hơn. Mui xe là điểm khác biệt đáng chú ý nhất, biến Elantra 2023 thành một chiếc coupe 4 cửa thực thụ. Hiện tại, có ngày càng nhiều mẫu xe được cải tiến theo phong cách coupe.

Công Nghệ Hiện Đại

Một trong những cải tiến đáng kể ở thế hệ Elantra này là khía cạnh công nghệ. Xe được trang bị những trang bị mang xuống từ các sản phẩm hạng sang. Phiên bản tiêu chuẩn có màn hình thông tin giải trí 8 inch hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto. Các phiên bản cao cấp hơn có cặp màn hình 10,25 inch nối liền nhau trên táp-lô. Hệ thống này đi kèm hàng loạt tính năng, bao gồm khả năng kết nối đồng thời với 2 smartphone thông qua công nghệ Bluetooth.

Xe Hyundai Elantra 2023 thế hệ mới chính thức ra mắt Elantra 2023 bản cao cấp trang bị cặp màn hình 10,25 inch nối liền nhau trên táp-lô

An Toàn Tối Đa

Hyundai Elantra 2023 được trang bị hàng loạt các hệ thống hỗ trợ người lái tiêu chuẩn, bao gồm phanh khẩn cấp tự động, hỗ trợ bám làn, đèn pha thông minh. Ngoài ra, xe cũng có thêm các tùy chọn vượt trội như hệ thống giám sát điểm mù, kiểm soát hành trình thích ứng và hỗ trợ tránh va chạm tại điểm mù. Hệ thống chìa khóa số của Elantra 2023 cũng cho phép chủ xe kiểm soát một số hệ thống trên xe thông qua smartphone.

Xe Hyundai Elantra 2023 thế hệ mới chính thức ra mắt

Với Hyundai Elantra 2023, Hyundai mang đến một sự lột xác đầy ấn tượng. Từ ngoại hình đến công nghệ, xe xứng đáng trở thành một sự lựa chọn hấp dẫn trong phân khúc sedan.

1