Xe điện mini MiBike M250 Plus - Sự tiện ích không thể bỏ qua

CEO Long Timo
Bạn đã từng nghĩ đến một chiếc xe điện mini gấp gọn thông minh, có thể chở bé phía sau và thậm chí có thêm một bé nhỏ trên đầu? Đó thực sự là một...

Bạn đã từng nghĩ đến một chiếc xe điện mini gấp gọn thông minh, có thể chở bé phía sau và thậm chí có thêm một bé nhỏ trên đầu? Đó thực sự là một ý tưởng tuyệt vời, phải không?

MiBike M250 Plus - Xe điện mini tuyệt đẹp

MiBike M250 Plus là một phiên bản nâng cấp của MiBike M250 phiên bản 2019. Với sự thành công của phiên bản trước đó, M250 Plus mang đến nhiều cải tiến về thiết kế, sức mạnh và tính năng hơn.

Điều đáng chú ý là thiết kế ghế sau của M250 Plus đã được thay đổi để tạo ra một trải nghiệm ngồi thoải mái hơn cho người ngồi sau. Đồng thời, tải trọng của ghế sau cũng đã được tăng lên.

M250 Plus thừa hưởng những điểm mạnh từ phiên bản trước đó như khả năng gấp gọn thông minh và tiện lợi. Điều này giúp cho việc lái xe trở nên chắc chắn hơn và xe di chuyển êm ái hơn, dù chỉ sử dụng bánh xe 10 inch. Mặc dù giá bán tăng một chút so với phiên bản trước, nhưng đó là một khoản đầu tư hợp lý để sở hữu một chiếc xe cao cấp và tiện dụng hơn.

"Xe điện mini MiBike M250 Plus - Tiện lợi và dễ dàng hơn"

Với khả năng chở tải lên đến 120kg, ghế sau được thiết kế chắc chắn hơn và cứng cáp hơn, với lò xo giảm xóc. Hệ thống khung xe cũng được MiBike bảo hành lên đến 3 năm.

Chiếc xe này đặc biệt dành cho trẻ em từ 10 tuổi, học sinh, sinh viên và người lớn. Nó sẽ làm bạn thu hút mọi ánh nhìn khi di chuyển trên đường. Bạn còn có thể mang theo con yêu đi học, đi chợ chỉ trong chốc lát mà không cần lo lắng về việc tìm chỗ để đỗ xe máy hoặc xe điện lớn. Xe có thể gấp gọn và mang lên phòng rất dễ dàng. Không cần phải tìm đỗ xe hay phải đi bộ nhiều kilômét để có một bữa sáng hoặc mua sắm nữa!

Hình ảnh xe MiBike M250 Plus

Đây là một số hình ảnh chi tiết về chiếc xe điện mini M250 Plus:

MiBike M250 Plus MiBike M250 Plus MiBike M250 Plus MiBike M250 Plus MiBike M250 Plus MiBike M250 Plus MiBike M250 Plus

Đặt hàng ngay!

MiBike.vn là địa chỉ uy tín cung cấp các loại xe điện mini gấp gọn và xe điện thông minh khác như DYU, Lihaze, Adiman, Qi Theli, E-Scooter, G-Force… Đến với MiBike, bạn luôn được đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ: 146 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội

Hãy lựa chọn MiBike và trải nghiệm sự tiện lợi và thú vị từ xe điện mini MiBike M250 Plus!


Thông tin liên hệ: Công ty TNHH MiBike Việt Nam 146 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội SĐT: 0834336663 Website: https://mibike.vn

1