Xem thêm

Xe đạp Laux từ Italia: Xuất xứ, chất lượng và giá bán

CEO Long Timo
Ngày nay, xe đạp không chỉ là phương tiện đi lại mà còn là một cách rèn luyện sức khỏe. Với nhu cầu ngày càng cao của thị trường, các công ty sản xuất xe...

Ngày nay, xe đạp không chỉ là phương tiện đi lại mà còn là một cách rèn luyện sức khỏe. Với nhu cầu ngày càng cao của thị trường, các công ty sản xuất xe đạp liên tục nghiên cứu và sáng tạo để mang đến cho người dùng những sản phẩm thời trang, bền bỉ, tăng tốc độ và an toàn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về hãng xe đạp Laux - một thương hiệu nổi tiếng từ Italia.

Xuất xứ xe đạp thương hiệu Laux

Thương hiệu xe đạp Laux có nguồn gốc từ đất nước Italia. Với 6 nhà máy lớn trên toàn thế giới, tập đoàn Laux cung cấp hàng triệu xe đạp để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các dòng xe của hãng được sản xuất từ nguyên vật liệu cao cấp và được thiết kế bởi các kỹ sư chuyên môn, mang đến những tính năng thông minh.

Thương hiệu Laux luôn chú trọng vào chất lượng xe để đảm bảo những trải nghiệm di chuyển êm ái và an toàn. Hiện nay, các sản phẩm của hãng không chỉ phân phối trong nước mà còn rộng ra các quốc gia khác trên toàn thế giới.

Đánh giá chất lượng xe đạp thương hiệu Laux

Xe đạp Laux từ Italia được đánh giá là có chất lượng tốt và bền bỉ. Thiết kế của các dòng xe đạp Laux mang tính thẩm mỹ cao, từ nhẹ nhàng tới mạnh mẽ, đa dạng kiểu dáng. Bánh xe lớn cùng với hệ thống dây xe đi âm tạo nên sự cân bằng và giá trị thẩm mỹ cho chiếc xe.

Màu sắc của xe đạp Laux phối hợp ăn ý và đẹp mắt. Logo của thương hiệu được in nổi bật trên khung chính của xe. Điều này giúp xe đạp Laux thu hút ánh nhìn và phù hợp với nhiều người. Hệ thống bánh xe chắc chắn và lốp xe cao su nguyên chất giúp xe di chuyển một cách êm ái và ổn định trên mọi địa hình.

Các model của hãng Laux được trang bị bộ thay đổi tốc độ Shimano cao cấp, giúp người lái xe điều chỉnh tốc độ di chuyển dễ dàng. Hơn nữa, xe đạp Laux còn được trang bị các bộ phận như giảm xóc, ghi đông, potang, cọc yên và pedal chất lượng cao, mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho người sử dụng.

Đa dạng các model xe đạp

Thương hiệu Laux cung cấp nhiều model xe đạp khác nhau để phục vụ nhu cầu của mọi người. Từ trẻ em, học sinh, sinh viên đến người cao tuổi, ai cũng có thể tìm được mẫu xe phù hợp với mình. Nên khi mua xe, bạn nên nêu rõ yêu cầu và mục đích sử dụng để nhân viên tư vấn có thể giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp.

Giá bán xe đạp hãng Laux

Giá bán các dòng xe đạp Laux cũng rất phải chăng. Dưới đây là một số giá bán tham khảo:

  • Xe đạp địa hình Laux Dreamer 100 có giá 5.367.000 đồng.
  • Xe đạp địa hình Laux Sunshine 500 SIZE 26 có giá 3.499.000 đồng.
  • Xe đạp địa hình Laux Pioneer 1.0 SIZE 26 có giá 3.499.000 đồng.
  • Xe đạp địa hình Laux Pioneer 2.0 có giá 3.467.000 đồng.
  • Xe đạp địa hình Laux MT200 SIZE 24 có giá 3.399.000 đồng.
  • Xe đạp địa hình Laux MT200 SIZE 26 có giá 3.199.000 đồng.

Với mức giá này, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc xe đạp chất lượng cao từ hãng Laux.

Khi hiểu rõ về xuất xứ, chất lượng và giá bán của xe đạp Laux, bạn sẽ dễ dàng mua được sản phẩm phù hợp cho mình tại các cửa hàng và đại lý chính hãng của Laux ở Việt Nam.

1