Xe đạp điện địa hình Fascino W400X - Sự lựa chọn hàng đầu của bạn

CEO Long Timo
Tại sao nên chọn xe đạp điện của Thể thao 365? Video/ hình ảnh một số mẫu xe đạp điện bạn có thể tham khảo 1. Xe đạp điện địa hình Galaxy CT20 2. Xe...

Xe đạp điện Thể thao 365

Tại sao nên chọn xe đạp điện của Thể thao 365?

Xe đạp điện Thể thao 365

Video/ hình ảnh một số mẫu xe đạp điện bạn có thể tham khảo

1. Xe đạp điện địa hình Galaxy CT20

2. Xe đạp điện gấp Life C300

3. Xe đạp điện nữ Modeltime

Xe đạp điện nữ Modeltime

4. Xe đạp điện đường phố California CT200

Xe đạp điện touring California

Tổng quan xe đạp địa hình thể thao Fascino W400X

Thiết kế thể thao, phối màu đa dạng

Xe đạp địa hình thể thao Fascino W400X là mẫu xe sở hữu vẻ ngoài thể thao dành cho những ai có đam mê vượt địa hình. Mẫu xe này có nhiều phiên bản màu sắc năng động để bạn thoải mái lựa chọn theo sở thích. Chiếc xe này hoàn toàn phù hợp để tập luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe.

Thiết kế thể thao, phối màu đa dạng

Bền bỉ với khung sườn hợp kim thép

Được gia công từ chất liệu hợp kim thép, bộ khung sườn của xe đạp địa hình thể thao Fascino W400X chịu được tải trọng lớn. Bên ngoài khung sườn còn được phủ thêm lớp sơn tĩnh điện để tăng tính bền bỉ và độ bóng bẩy, chống lại hiện tượng ăn mòn và gỉ sét.

Ghi đông thép có sừng điều hướng linh hoạt

Sở hữu kiểu dáng ghi đông có sừng giúp bạn cầm lái dễ dàng, từ đó điều khiển xe thuận lợi vượt qua nhiều vật cản. Đây là ưu điểm đặc biệt phù hợp với những người mới bắt đầu làm quen với môn thể thao mới lạ này.

Ghi đông thép có sừng điều hướng linh hoạt

Mạnh mẽ di chuyển với bộ truyền động 24 tốc độ

Xe đạp địa hình thể thao Fascino W400X có bộ truyền động 24 tốc độ, cho phép bạn vận hành xe êm ái, ổn định và tăng, giảm tốc linh hoạt tùy theo địa hình. Bộ truyền động này bao gồm tay đề MicroNew 3x8S, đùi đĩa thép 3 tầng, củ đề trước sau MicroNew.

Kiểm soát lực phanh với hệ thống phanh đĩa cơ

Hệ thống phanh đĩa cơ trên xe đạp địa hình thể thao Fascino W400X có độ chính xác cao, lực phanh lớn và đĩa phanh có khả năng tản nhiệt tốt. Điều này giúp bạn kiểm soát tốt lực phanh, tự tin xuống dốc an toàn và làm chủ xe trước những tình huống bất ngờ.

Yên xe êm ái, cọc yên thép cứng cáp

Nhờ yên xe bọc da mềm mại và đàn hồi tốt, những hành trình dài sẽ không còn là nỗi lo ngại với xe đạp địa hình thể thao Fascino W400X. Cọc yên được làm từ hợp kim thép, giúp nâng đỡ cơ thể tốt hơn. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao yên để phù hợp với chiều cao của mình.

Yên xe êm ái, cọc yên thép cứng cáp

Cách chọn khung xe đạp địa hình phù hợp với chiều cao cơ thể

Việc chọn cỡ xe phù hợp với chiều cao cơ thể là rất quan trọng để đạp xe thoải mái hơn và giảm các tình trạng mỏi lưng, vai gáy...

Khung xe địa hình

  • Chiều cao trung bình
  • Kích thước bánh/ khung xe
  • 155 - 165 cm: 24 inch (XS)
  • 162 - 172 cm: 26 inch (S)
  • 170 - 180 cm: 26/ 27.5 inch (M)
  • 175 - 185 cm: 27.5 inch (L)
  • 180 - 195 cm: 29 inch (XL)

Với những điểm nổi bật về thiết kế, khung sườn, truyền động và phanh, xe đạp điện địa hình Fascino W400X từ Thể thao 365 sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Hãy trải nghiệm cảm giác chinh phục địa hình cùng xe đạp điện chất lượng này!

1