Ưu điểm của từng dòng Phuộc xe máy YSS

CEO Long Timo
Các dòng Phuộc của YSS HIGH PERFORMANCE: Hiệu suất cao. Chất lượng tốt hơn. Giá từ 500,000 ~ 1,000,000 VND. Đây là nhóm phuộc dầu bền hơn, êm ái hơn và giá cả gần như...

Các dòng Phuộc của YSS

HIGH PERFORMANCE:

Hiệu suất cao. Chất lượng tốt hơn. Giá từ 500,000 ~ 1,000,000 VND. Đây là nhóm phuộc dầu bền hơn, êm ái hơn và giá cả gần như không chênh lệch so với Phuộc theo xe. Với giá cả tương tự Phuộc zin theo xe, đây là dòng phuộc hoàn hảo để thay thế Phuộc zin. Điều chỉnh tải trước từ 5~7 nấc. Trong dòng này, có lò xo dòng Hammer có thể chịu được trọng lượng lên đến 200 kg, phù hợp để vận chuyển hàng hóa nặng hoặc chở nặng liên tục.

Hybrid DTG Plus:

Hybrid DTG Plus Chất lượng tốt nhất. Giá 700.000 ~ 1.500.000 VND. Đây là loại phuộc không bình dầu, nhưng xài rất bền bỉ, đi êm hơn phuộc zin khá nhiều và độ đàn hồi lò xo tốt hơn. Nó bao gồm ống dầu kép chứa khí nitơ và dầu. Có thiết lập Preload (Trên đầu hoặc Ở dưới) giúp điều chỉnh lò xo để phù hợp với tải trọng. Đây là dòng phuộc bán chạy nhất.

G-Series:

G-Series Đủ đẹp và cao cấp. Giá 1,750,000 - 3,500,000 VND. Đây là dòng đầu tiên có sự tách biệt rõ ràng giữa khí và dầu. Vận hành ổn định ngay cả khi đi đường dài hoặc đi đường dài có chở thêm hành lý. Mẫu xe này cũng có thể được bảo dưỡng bằng cách đổ thêm khí Nitơ và châm dầu mới. Một số mẫu có thể được tăng chỉnh chiều dài và tải trước lò xo.

G-Sport:

Sự khởi đầu của dòng thể thao. Giá 2,950,000 - 7,500,000 VND. Đây là một loại giảm xóc phổ biến. Do giá cả phải chăng nhưng được trang bị nhiều tính năng ưu việt hơn, cụ thể là điều khiển độ phục hồi có thể điều chỉnh được thiết kế cho các kiểu dáng xe khác nhau. Các điều chỉnh tải trước rất đơn giản. Ở phân khúc xe phân khối lớn, nhóm này được gọi là TOP LINE, tất cả các bộ phận đều có thể sửa chữa được. Mua một lần, sử dụng lâu dài...

G-Top:

Dành cho hầu hết Touring, dễ điều chỉnh. Giá 9,000,000 - 1X, XXX VND. Hoàn hảo để sử dụng trên đường. Sử dụng trong cuộc sống hàng ngày hoặc thường xuyên đi du lịch. Có thể điều chỉnh độ nén của bình dầu ở tốc độ chậm, cho dù với nhiều hành lý hay đi 2 người lò xo không phải điều chỉnh thường xuyên. Hệ thống điều chỉnh tải trước của Bigbike cũng có sẵn với các module thủy lực. Ngoài ra, việc lắp đặt rất dễ và nhiều người đã chuyển từ G-Sport sang G-Top.

G-Racing:

G-Racing G-Racing. Giá 20,000,000 ~ 30,000,000 VND. G (Có bình dầu), dòng phuộc YSS loại này bao gồm bình dầu để hỗ trợ hoạt động êm ái. Có 4 chức năng T-L-R-W:

  • Chức năng T (Thread Spring Preload) có khả năng điều chỉnh ép lò xo nặng nhẹ khi chở nặng hay nhẹ.
  • Chức năng L (Length Adjustment) điều chỉnh độ dài phuộc +- 5mm.
  • Chức năng R (Rebound Adjustable) điều chỉnh độ hồi dầu của phuộc.
  • Chức năng W (High-low Speed Compression Adjustable) điều chỉnh độ nén xuống của lò xo nhanh hay chậm.

Đây là dòng YSS chuyên nghiệp cần thiết. Khi đủ điều chỉnh độ nén và đàn hồi, phuộc sẽ hoạt động rất êm khi vượt qua những chướng ngại vật như đường gồ ghề, ổ gà. Mặc dù chạy ở tốc độ cao, với lượng dầu phù hợp, độ nén và đàn hồi sẽ tăng dần, giúp giảm sốc khi di chuyển nhanh qua các đường gồ ghề hoặc ổ gà. Lưu ý, điều chỉnh độ hồi và độ nén sẽ phụ thuộc vào trọng lượng trên xe, yêu cầu sự cẩn thận khi điều chỉnh.

FULL Racing:

FULL Racing "Tay đua - Tay đua chuyên nghiệp". Giá 30,000,000 ~ 40,000,000 VND. G (Có bình dầu), dòng phuộc YSS loại này bao gồm bình dầu để hỗ trợ hoạt động êm ái. Có chức năng R-L-W và H/H1/H2 (Tùy Phuộc).

  • Chức năng L (Length Adjustment) điều chỉnh độ dài phuộc +- 5mm.
  • Chức năng R (Rebound Adjustable) điều chỉnh độ hồi của đàn hồi lò xo.
  • Chức năng W (High-low Speed Compression Adjustable) điều chỉnh độ nén xuống của lò xo.
  • H: Hydraulic Spring Preload - bộ điều chỉnh lò xo nén gắn liền với thân phuộc.
  • H1: Hydraulic Spring Preload On Hose - bộ điều chỉnh lò xo nén có dây bình riêng.
  • H2: Pneumatic Preload Adjuster - bộ điều chỉnh tải tự động trước khi nén có dây bình riêng và đồng hồ cân chỉnh riêng.

Liên hệ mua Phuộc xe máy chính hãng vui lòng liên hệ: Hotline: 0354.390039 hoặc 0354.390.039. Địa chỉ: 97 Huỳnh Mẫn Đạt Phường 7 Quận 5 TPHCM.

1