Xem thêm

Toyota Wigo cũ được định ra sao sau gần 4 năm sử dụng?

CEO Long Timo
Toyota Wigo cũ đã tồn tại trên thị trường gần 4 năm. Trải qua thời gian này, chiếc xe này đã gắn bó với nhiều chủ nhân và mang đến nhiều trải nghiệm thú vị....

Toyota Wigo cũ được định ra sao sau gần 4 năm sử dụng?

Toyota Wigo cũ đã tồn tại trên thị trường gần 4 năm. Trải qua thời gian này, chiếc xe này đã gắn bó với nhiều chủ nhân và mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. Hãy cùng tìm hiểu về sức hút và giá trị của Toyota Wigo cũ sau thời gian sử dụng.

Sức hút nhờ thiết kế mới mẻ và giá phải chăng

Toyota Wigo gia nhập thị trường Việt Nam vào tháng 9/2018 và từ đầu đã gây được sự chú ý với thiết kế mới mẻ, nhiều trang bị và mức giá phải chăng. Điều này được minh chứng bằng con số doanh số "kỷ lục" đạt 1.529 xe bán ra trong tháng 10/2018, dẫn đầu phân khúc. Thậm chí, tại một số thời điểm, xe Toyota Wigo còn hot đến mức bị kênh giá cả chục triệu đồng tại các đại lý.

Tuy nhiên, việc chậm nâng cấp, cải tiến tính năng và trang bị đã khiến Toyota Wigo mất dần sức hút. Trong khi đó, các đối thủ cạnh tranh trong phân khúc liên tục đổi mới và có sự xuất hiện của nhiều mẫu xe hoàn toàn mới.

Toyota Wigo gia nhập thị trường Việt vào tháng 9/2018

Mức giá bán hợp lý và độ giữ giá tốt

Sau gần 4 năm mở bán, Toyota Wigo cũ không còn xuất hiện trong danh mục sản phẩm của Toyota Việt Nam, nhưng vẫn được rao bán khá nhiều trên các sàn giao dịch mua bán xe cũ. Giá bán của Toyota Wigo cũ dao động từ 266 triệu đến 338 triệu đồng cho phiên bản sản xuất từ năm 2018. Đặc biệt, giá xe không giảm nhiều sau thời gian sử dụng, chứng tỏ độ giữ giá tốt của Toyota Wigo.

Toyota Wigo có độ giữ giá khá tốt

Đối với những phiên bản sử dụng Toyota Wigo 2019, giá bán dao động từ 279 triệu đến 400 triệu đồng. Còn đối với Toyota Wigo 2020 cũ, giá bán dao động từ 318 triệu đến 412 triệu đồng. Đối với mẫu xe Wigo 2021 đã qua sử dụng, giá khởi điểm từ 375 triệu đồng.

Lựa chọn đáng cân nhắc

Toyota Wigo đã được nhiều người đánh giá cao với độ bền bỉ, giá bán phải chăng, tính linh hoạt và trang bị hấp dẫn. Những chiếc xe Toyota Wigo đã qua sử dụng vẫn giữ được ngoại hình còn khá mới. Tuy nhiên, khi mua xe đã qua sử dụng, người dùng nên kiểm tra và test xe kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng. Nếu không có kinh nghiệm trong việc mua xe cũ, người dùng có thể sử dụng chương trình OTOCheck và OTOCare của Oto.com.vn để đảm bảo mua được xe chất lượng.

Mua xe cũ tại website Oto.com.vn sẽ được miễn phí kiểm tra xe cũ với 8 hạng mục lớn thông qua OTOcheck

Khi mua xe tại Oto.com.vn, khách hàng có được đặc quyền OTOcare với gói chăm sóc toàn diện 1 năm tại hệ thống đối tác trên toàn quốc. Ngoài ra, Oto.com.vn còn cung cấp hàng nghìn lựa chọn xe cũ và mới với đa dạng các mức giá được tổng hợp từ các nguồn uy tín trên toàn quốc. Hãy đến với Oto.com.vn để tìm cho mình chiếc xe Toyota Wigo cũ phù hợp!

Xem thêm: Toyota Wigo âm thầm rút khỏi thị trường Việt Nam?

Ảnh: Tin rao Oto.com.vn.

1