Xem thêm

Toyota Vios - Động lực bán hàng của Toyota trong tháng 10/2023

CEO Long Timo
Cùng với sự ra mắt của Toyota Innova Cross hoàn toàn mới, Toyota Vios đã đạt được những thành công nổi bật trong tháng 10 vừa qua tại thị trường xe hơi Việt Nam. Mẫu...

Cùng với sự ra mắt của Toyota Innova Cross hoàn toàn mới, Toyota Vios đã đạt được những thành công nổi bật trong tháng 10 vừa qua tại thị trường xe hơi Việt Nam. Mẫu xe này đã xếp vị trí thứ 3 trong danh sách "10 mẫu xe ôtô bán chạy nhất" và trở thành mẫu xe bán chạy nhất của Toyota tại Việt Nam.

Theo số liệu từ Hiệp hội Các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA), Toyota Vios đã bán được tổng cộng 1.463 chiếc trong tháng này. Mặc dù con số này giảm nhẹ so với tháng trước, nhưng vẫn khẳng định được sức hút của mẫu xe này tại thị trường Việt Nam.

Mặc dù đối thủ trong cùng phân khúc như Hyundai Accent vẫn đang vượt trội hơn Toyota Vios trong hai tháng gần đây, nhưng vẫn không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của Toyota Vios đối với thị trường ôtô Việt Nam. Trong tháng 10, doanh số bán hàng của Toyota Vios đã bỏ xa các dòng xe khác của hãng đang được bán tại Việt Nam.

Giá cả cũng là một yếu tố quan trọng giúp Toyota Vios tiếp tục gặt hái thành công. Trong tháng 10, khách hàng đã được hưởng chính sách giảm giá hấp dẫn từ Toyota Việt Nam. Bản G đã được giảm giá tới 40 triệu đồng, trong khi các bản E (số sàn và số tự động) đã được giảm 30 triệu đồng tại các đại lý. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng kèm các phụ kiện như phim cách nhiệt, thảm trải sàn, camera hành trình và một năm bảo hiểm thân vỏ.

Với chất lượng đã được khẳng định và chính sách giá ưu đãi hấp dẫn, không có gì ngạc nhiên khi Toyota Vios vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi mua xe hơi tại Việt Nam.

Ngoài ra, đã có thông tin về việc Toyota sẽ mang đến thị trường Việt Nam một phiên bản hoàn toàn mới của Toyota Vios. Được phát triển trên nền tảng khung gầm Daihatsu New Global Architecture (DNGA), Toyota Vios thế hệ mới sẽ mang đến một diện mạo hoàn toàn mới với thiết kế năng động và hiện đại. Đặc biệt, các tính năng an toàn và công nghệ cao cũng được Toyota đặc biệt chú trọng.

Thế hệ mới của Toyota Vios dự kiến sẽ sử dụng động cơ xăng 1.5L, cho công suất tối đa 106 mã lực và mô-men xoắn cực đại 138Nm. Hộp số có thể là 5 cấp số hoặc hộp số vô cấp CVT, tùy thuộc vào phiên bản.

Với những thông tin hấp dẫn này, không có gì ngạc nhiên khi Toyota Vios tiếp tục là một trong những mẫu xe bán chạy nhất tại Việt Nam.

1