Toyota Vios 2021: Sự trẻ trung và hiện đại hơn

CEO Long Timo
Sau lần nâng cấp mới nhất, Toyota Vios 2021 vẫn giữ nguyên form dáng cũ nhưng đã có những điểm tinh chỉnh mang đến cảm giác mới mẻ, trẻ trung và hiện đại hơn. So...

Sau lần nâng cấp mới nhất, Toyota Vios 2021 vẫn giữ nguyên form dáng cũ nhưng đã có những điểm tinh chỉnh mang đến cảm giác mới mẻ, trẻ trung và hiện đại hơn. So với các đối thủ, kích thước của Toyota Vios lớn hơn Kia Soluto, cũng nhỉnh hơn Hyundai Accent nhưng nhỏ hơn Honda City. Điều này giúp Vios dễ dàng luồn lách trong phố nhưng vẫn đảm bảo không gian nội thất rộng rãi.

Phần đầu xe: Sắc nét và thể thao

Đầu xe Toyota Vios 2021 mang đậm dấu ấn của ngôn ngữ thiết kế “Keen Look” quen thuộc. Tuy nhiên, với việc xuất hiện nhiều đường cắt xẻ mạnh mẽ hơn, Vios không chỉ sắc nét mà còn trông thể thao và cứng cáp hơn.

Ngôn ngữ thiết kế và hệ thống đèn xe: Thanh lịch và ấn tượng

Thiết kế ngoại thất của Vios vẫn sử dụng ngôn ngữ thiết kế "Keen Look" đem đến vẻ ngoài đầy thanh lịch. Xe có tổng cộng 7 màu khác nhau. Cụm đèn trước được chuốt mỏng, ôm dài sang hai bên. Các phiên bản cao cấp được trang bị đèn công nghệ LED, tích hợp tính năng bật/tắt tự động. Đèn LED thiết kế tách ba khoang với dải định vị ban ngày chạy bọc bên dưới tạo nên một vẻ đẹp mắt và ấn tượng.

Tuy nhiên, phiên bản Toyota Vios 1.5E vẫn chỉ sử dụng đèn Halogen và không có đèn ban ngày. Điểm cộng là tất cả các phiên bản Vios đều được trang bị đèn sương mù LED.

Phần thân xe: Khoẻ khoắn và cuốn hút

Thân xe Toyota Vios 2021 trông khoẻ khoắn nhờ hai đường gân dập nổi vuốt cong bên trên và uốn dài phía dưới. Gương chiếu hậu vẫn đặt ở trục A với các tính năng cơ bản như chỉnh điện, gập điện và đèn báo rẽ. Vios sử dụng mâm kích thước 15 inch, thiết kế đa chấu xoáy, phay bóng hai màu tương phản, tạo nên một điểm nhấn đặc biệt khi nhìn từ bên hông.

Phần đuôi xe: Đơn giản và đẹp mắt

Đuôi xe Toyota Vios 2021 được tạo hình chủ yếu bằng những đường nét tròn bầu đầy đặn. Cụm đèn hậu LED có kiểu dáng đơn giản trung tính. So với phong cách thể thao ở phần đầu xe, phần đuôi của Vios trông tương đối đơn giản hơn.

Toyota Vios 2020 Toyota Vios 2020 vẫn giữ nguyên trang bị động cơ và hộp số

Toyota Vios 2021 Toyota Vios 2021 đã khoác lên mình một chiếc áo mới trông thể thao và thời thượng hơn

Toyota Vios 2022 Toyota Vios 2022 được phân phối chính hãng tại Việt Nam dưới dạng lắp ráp trong nước với tất cả 6 phiên bản

Toyota Vios 2021 Sau lần nâng cấp gần nhất, tuy về tổng thể Toyota Vios 2021 vẫn giữ form dáng cũ nhưng cũng đã có nhiều điểm tinh chỉnh

Toyota Vios 2021 Đầu xe Toyota Vios 2021 mang đậm dấu ấn của ngôn ngữ thiết kế “Keen Look” quen thuộc

Toyota Vios 2021 Toyota Vios 2021 vẫn dùng ngôn ngữ thiết kế "Keen Look" đem đến vẻ ngoài đầy thanh lịch

Toyota Vios 2021 Thân xe Toyota Vios 2021 trông khoẻ khoắn nhờ hai đường gân dập nổi vuốt cong bên trên và uốn dài phía dưới

Toyota Vios 2021 Đuôi xe Toyota Vios 2021 được tạo hình chủ yếu bằng những đường nét tròn bầu đầy đặn

Kết luận

Toyota Vios 2021 là một chiếc xe trang bị nhiều tính năng an toàn nhất trong phân khúc hạng B. Với thiết kế trẻ trung, hiện đại và những điểm tinh chỉnh mới, Vios vẫn đang thể hiện được sức mạnh ấn tượng và đạt doanh số vượt trội. Đồng thời, khả năng vận hành bền bỉ, ổn định và tiết kiệm nhiên liệu cũng là những điểm đáng chú ý của chiếc xe này.

1