Xem thêm

Toyota Land Cruiser 2016 'biến hình' dưới bàn tay thợ độ Việt, khoang lái là mơ ước của nhiều người

CEO Long Timo
Toyota Land Cruiser là mẫu SUV địa hình nổi tiếng nhất ở Việt Nam trong suốt một thời gian dài. Xe hơi đến từ thương hiệu Nhật Bản đã giữ vững vị trí dẫn đầu...

Toyota Land Cruiser là mẫu SUV địa hình nổi tiếng nhất ở Việt Nam trong suốt một thời gian dài. Xe hơi đến từ thương hiệu Nhật Bản đã giữ vững vị trí dẫn đầu tại thị trường trong nước mà không có đối thủ cạnh tranh.

Với vị thế vượt trội trong phân khúc, Toyota Land Cruiser sở hữu mức giá khá cao gần bằng chiếc SUV hạng sang cỡ lớn như Mercedes-Benz GLS. Tuy nhiên, không chỉ có phiên bản chính hãng, Toyota Land Cruiser còn được nhập khẩu tư nhân và độ 4 ghế ngồi VIP từ Trung Đông, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các đại gia Việt.

Tuy nhiên, để sở hữu chiếc Toyota Land Cruiser bản độ Trung Đông của hãng MBS, khách hàng sẽ phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ, khoảng hơn 9 tỷ đồng. Mức giá này đối với một chiếc xe phổ thông như Land Cruiser được đánh giá là tương đối cao. Do đó, nhiều chủ nhân xe đang sở hữu Toyota Land Cruiser cũ tìm đến các xưởng độ trong nước để "biến hình" chiếc xe của mình.

Theo đó, xưởng độ Combo Tuning đã thực hiện việc thay đổi ghế ngồi của chiếc Toyota Land Cruiser 2016 với bản độ 4 ghế VIP được nhập khẩu Trung Đông. Các ghế ngồi trên chiếc xe này được thiết kế với chất liệu da và được trang bị nhiều tiện ích hiện đại, như việc điều chỉnh ghế bằng điện và tính năng massage lưng, mông, phần thành ghế ôm sát cơ thể.

Bên cạnh việc nâng cấp ghế ngồi, Toyota Land Cruiser còn được độ lại ngoại thất với bộ bodykit và bộ la-zăng mới. Những chi tiết này đã làm cho chiếc SUV trở nên hầm hố và cá tính hơn. Đặc biệt, khoang lái cũng được "biến hình" để đáp ứng mơ ước của nhiều người, tạo ra một không gian hiện đại và sang trọng.

Tất cả các thay đổi trên Toyota Land Cruiser được thực hiện tỉ mỉ và chất lượng dưới bàn tay tài hoa của các thợ độ Việt. Nhờ đó, chiếc xe độ này trở nên độc đáo và khác biệt so với những chiếc xe nguyên bản Trung Đông.

Ngoài ra, Toyota Land Cruiser vẫn duy trì khối động cơ xăng V8 - 4.6L mang lại công suất 304 mã lực và hộp số tự động 6 cấp. Với những phiên bản độ như thế này, chiếc SUV đã già cỗi của bạn sẽ trở nên mới mẻ và đẳng cấp hơn bao giờ hết.

Nếu bạn muốn trải nghiệm phiên bản Toyota Land Cruiser độ Trung Đông, hãy liên hệ với xưởng độ Combo Tuning tại Hà Nội. Đảm bảo rằng bạn sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu và mơ ước của mình với mức giá phù hợp.

Xem thêm hình ảnh Toyota Land Cruiser 2016 "biến hình" với bản độ MBS Trung Đông:

Toyota Land Cruiser 2016 Toyota Land Cruiser 2016 Toyota Land Cruiser 2016 Toyota Land Cruiser 2016 Toyota Land Cruiser 2016

Xem thêm: Ảnh chi tiết xe McLaren 650S Spider từng của Minh Nhựa với hàng loạt chi tiết mới

Ảnh: Khải Phạm

1