Top 4 ô tô cũ ít hỏng vặt được rao bán với giá dưới 200 triệu

CEO Long Timo
Hầu hết mọi người đều muốn sở hữu một chiếc xe, nhưng với một ngân sách eo hẹp, việc tìm kiếm những chiếc xe đã qua sử dụng từ các hãng nổi tiếng như Mercedes,...

Hầu hết mọi người đều muốn sở hữu một chiếc xe, nhưng với một ngân sách eo hẹp, việc tìm kiếm những chiếc xe đã qua sử dụng từ các hãng nổi tiếng như Mercedes, Mitsubishi, Daewoo... với giá dưới 200 triệu đồng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Ford Laser LXi 2004: 190 triệu đồng

Ford Laser chính thức ra mắt thị trường Việt Nam từ tháng 12/1999 và đã được nâng cấp vào năm 2001. Mặc dù đã có mặt trên thị trường hơn mười năm, nhưng Ford Laser vẫn thu hút sự quan tâm của nhiều người do những ưu điểm nổi bật so với các mẫu xe cùng thời và giá cả phải chăng.

Ford Laser Ảnh: Mẫu sedan của Ford Laser được trang bị nội thất rộng rãi mặc dù không sang trọng. Động cơ êm ái trên mọi địa hình, tiết kiệm nhiên liệu và ít hỏng vặt là những đặc điểm mà người dùng Ford Laser đánh giá cao.

Mẫu Ford Laser LXi màu bạc đời 2005 nhập khẩu chính hãng, đã qua sử dụng, đang được chủ xe rao bán với giá 190 triệu đồng.

Mitsubishi Lancer 2001: 160 triệu đồng

Mitsubishi Lancer đời 2001 được quảng cáo là xe ít hỏng, máy móc còn tốt và được chủ xe rao bán với giá 160 triệu đồng.

Mitsubishi Lancer Lancer là một trong những dòng xe nổi trội nhất của Mitsubishi. Vào những năm 2000, Lancer chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam.

Mẫu sedan này có nhiều ưu điểm như khả năng vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Thiết kế theo phong cách thể thao, động cơ đảm bảo đủ công suất cho nhiều mục đích sử dụng.

Daewoo Lanos 2002: 120 triệu đồng

Daewoo Lanos đời 2002 cũng đang được chủ xe rao bán với giá 120 triệu đồng. Lanos 2002 sở hữu nhiều ưu điểm như động cơ bền bỉ, hệ thống hộp số, gầm, đèn pha đều có tính ổn định cao, phụ tùng thay thế dễ tìm và chi phí sửa chữa không đắt đỏ.

Daewoo Lanos Tuy nhiên, do đời xe cũ, Daewoo Lanos không tránh khỏi những nhược điểm như tiếng ồn trong cabin, thiếu trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS và bộ giảm xóc không hiệu quả, chỉ phù hợp chạy ở tốc độ trung bình và tiêu thụ nhiên liệu khá cao.

Daewoo Lanos 2001: 65 triệu đồng

Mẫu sedan của Daewoo đang được rao bán trên các trang mua bán xe cũ với giá chỉ 65 triệu đồng, thu hút được sự chú ý hiện nay.

Daewoo Lanos Chiếc Daewoo Lanos sản xuất năm 2001 đã qua sử dụng, được giới thiệu còn nguyên vẹn, đẹp, máy chạy rất êm, điều hòa mát lạnh. Xe gương kính điện, trợ lực lái và chưa đâm đụng gì.

Với mức giá chỉ tương đương một chiếc tay ga hiện tại, Daewoo Lanos là sự lựa chọn lý tưởng cho những người có ngân sách eo hẹp.

(Theo SHTT)

1