Top 10 Trung tâm dạy học lái xe ô tô B1, B2, C, D, E ở TPHCM

CEO Long Timo
Dưới đây là danh sách các trung tâm dạy học lái xe ô tô uy tín tại TPHCM. Những trung tâm này đáng để bạn cân nhắc và lựa chọn để học lái xe một...

Dưới đây là danh sách các trung tâm dạy học lái xe ô tô uy tín tại TPHCM. Những trung tâm này đáng để bạn cân nhắc và lựa chọn để học lái xe một cách an toàn và hiệu quả.

Trung tâm đào tạo và sát hạch thuộc Trường Cao đẳng GTVT TP Hồ Chí Minh

Trung tâm này là một trong ba trung tâm sát hạch lái xe đầu tiên được phép hoạt động tại TPHCM. Được xây dựng từ năm 2004, trung tâm này đã đào tạo và thi sát hạch cho hàng ngàn học viên từ khóa B1, B2, C đến chuyển cấp CDE. Với tỷ lệ đạt khi thi sát hạch lên tới hơn 94%, trung tâm này đáng để bạn cân nhắc khi lựa chọn nơi học lái xe.

Trung tâm sát hạch thuộc Trường Cao đẳng GTVT TP Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Nghề GTVT TW 3

Với sân tập lái xe rộng 10.000m2 và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Trường Cao đẳng Nghề GTVT TW 3 là một trong những trung tâm dạy lái xe uy tín. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ kiến thức cơ bản về Luật Giao thông và các kỹ năng lái xe an toàn.

Trường Cao đẳng Nghề GTVT TW 3

Trung Tâm Đào Tạo và Sát Hạch Lái Xe Phát Tiến - Địa Chỉ Đào Tạo Lái Xe Uy Tín Tại TP.HCM

Trung Tâm Đào Tạo và Sát Hạch Lái Xe Phát Tiến là một trong những trung tâm hàng đầu về đào tạo và sát hạch lái xe ô tô tại TP.HCM. Với chất lượng đào tạo vượt trội và phong cách chuyên nghiệp, trung tâm này cung cấp các khóa học lái xe với các hạng bằng B1, B2, C. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm cùng cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo một môi trường học tập tốt nhất cho bạn.

Trung Tâm Đào Tạo và Sát Hạch Lái Xe Phát Tiến

TTSHLX Miền Đông thuộc Trường Cao đẳng CSND II

TTSHLX Miền Đông là một trong những trung tâm dạy lái xe ô tô lâu đời tại TPHCM. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, trung tâm này cam kết đem đến cho bạn một môi trường học tập hiện đại và chuyên nghiệp nhất.

Trung tâm sát hạch lát xe ô tô Miền Đông

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe thuộc Trường Cao đẳng nghề số 7

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô thuộc Trường Cao đẳng nghề số 7 là một trong những trung tâm đào tạo uy tín tại TPHCM. Với cơ sở vật chất hiện đại và giáo viên chuyên nghiệp, trung tâm này đảm bảo mang đến cho bạn chất lượng đào tạo tốt nhất.

Trường cao đẳng nghề số 7

Trung tâm dạy nghề Tư Thục Hoàng Gia

Trung tâm dạy nghề Tư Thục Hoàng Gia nhanh chóng tiếp nhận ý kiến đánh giá và đầu tư cơ sở vật chất để đảm bảo một môi trường học tập tốt nhất. Với phương châm "Vì quyền lợi học tập của quý học viên", trung tâm này cam kết cải tiến và đổi mới quy trình giảng dạy để giúp học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức cần thiết về luật Giao thông và kỹ năng lái xe.

Trung tâm đào tạo lái xe Hoàng Gia

Trung tâm đào tạo lái xe đại học An Ninh Nhân Dân

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe đại học An Ninh Nhân Dân là một trong những trung tâm được thành lập và hiện diện lâu đời tại TPHCM. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trung tâm này đáng để bạn cân nhắc khi lựa chọn nơi học lái xe.

Trung tâm sát hạch lái xe trường An ninh Nhân Dân

Trường dạy nghề tư thục lái xe Tiến Bộ

Trường dạy nghề tư thục lái xe Tiến Bộ đã có hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lái xe. Với đội ngũ giáo viên lý thuyết và thực hành nhiệt tình, tận tâm và giàu kinh nghiệm, trường này cam kết mang đến cho bạn một môi trường học tập chất lượng và hiệu quả.

Trường tư thục lái xe Tiến Bộ

Trung tâm dạy nghề Nhà Bè

Trung tâm dạy nghề Nhà Bè là một trong những trung tâm dạy lái xe uy tín tại TPHCM. Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, trung tâm này cam kết đem đến cho bạn một môi trường học tập tốt nhất.

Trung tâm dạy nghề Nhà Bè

Trung tâm dạy nghề GTVT Viễn Đông

Trung tâm GTVT Viễn Đông có đội ngũ giáo viên dạy thực hành giàu kinh nghiệm và chứng chỉ. Với chất lượng giảng dạy và môi trường học tập hiện đại, trung tâm này đáng để bạn cân nhắc và lựa chọn.

Trung tâm đào tạo GTVT Viễn Đông

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Thành Công là một địa chỉ hàng đầu tại TPHCM trong việc đào tạo bằng lái xe. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, trung tâm cam kết đem đến cho bạn một môi trường học tập hiệu quả và chuyên nghiệp.

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công

Đây là danh sách 10 trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín tại TPHCM để bạn tham khảo. Hãy lựa chọn một trong số này để bạn có thể học lái xe một cách an toàn và hiệu quả.

1