Xem thêm

Tay gập ghế sau trái Toyota Innova: Phụ tùng chất lượng từ Lexus phụ tùng chính hãng

CEO Long Timo
Ảnh minh họa từ bài viết gốc: Tay gập ghế sau trái Toyota Innova 725260K140C0 chính hãng Bạn đang cần thay thế tay gập ghế sau trái cho chiếc Toyota Innova của mình? Đừng bỏ...

Tay gập ghế sau trái Toyota Innova 725260K140C0 chính hãng Ảnh minh họa từ bài viết gốc: Tay gập ghế sau trái Toyota Innova 725260K140C0 chính hãng

Bạn đang cần thay thế tay gập ghế sau trái cho chiếc Toyota Innova của mình? Đừng bỏ qua sản phẩm từ Lexus phụ tùng chính hãng. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của LEXUS và xuất xứ từ Thái Lan, tay gập ghế này đảm bảo chất lượng cao đạt tiêu chuẩn ISO 9001.

Tay gập ghế sau trái Toyota Innova chính hãng từ Thái Lan

Tay gập ghế sau trái Toyota Innova chính hãng là phụ tùng được sản xuất tại Thái Lan và nhập khẩu bởi SedanViet. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn giá tốt nhất và giá mua sỉ dành riêng cho đại lý. Để biết thêm thông tin về giá cả và tư vấn, vui lòng liên hệ qua hotline 0902.686.646 hoặc Zalo: 0944.686.646.

Tay gập ghế sau trái Toyota Innova là một phụ tùng quan trọng trong hệ thống nội thất cơ cấu của xe ô tô. Được sản xuất và nhập khẩu từ Thái Lan, phụ tùng này được phân phối trên toàn quốc bởi công ty Phụ tùng ô tô uy tín SedanViet.

Xem thêm phụ tùng của Nội thất, đồ chơi Xem thêm phụ tùng của Hệ thống Thân - vỏ

Tay gập ghế sau trái Toyota Innova phù hợp với nhiều dòng xe

Ngoài việc sử dụng trên Toyota Innova, tay gập ghế sau trái này còn được dùng cho một số dòng xe ô tô khác. Dưới đây là bảng tham khảo:

Dòng xe Thương hiệu
Xe A Thương hiệu A
Xe B Thương hiệu B
Xe C Thương hiệu C

Tại hệ thống phụ tùng ô tô SedanViet, bạn có thể tìm thấy một loạt phụ tùng Toyota chính hãng với giá rẻ nhất. Chúng tôi luôn cập nhật các sản phẩm phụ tùng mới nhất cho tất cả các dòng xe trên thị trường.

Mua phụ tùng ô tô giá rẻ tại SedanViet

Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp tay gập ghế sau trái Toyota Innova. Sản phẩm được sản xuất bởi Lexus phụ tùng chính hãng với giá cả cạnh tranh, chất lượng được nhiều khách hàng tin dùng. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phụ tùng ô tô giá rẻ do SedanViet nhập khẩu và phân phối.

  • Với hơn 13 năm kinh nghiệm kinh doanh phụ tùng ô tô, SedanViet là đơn vị nhập khẩu, phân phối và cung cấp phụ tùng ô tô trên toàn quốc.
  • SedanViet là đối tác tin cậy cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng với giá tốt nhất cho hàng nghìn gara từ Bắc vào Nam.
  • Chính sách bán hàng hấp dẫn, dịch vụ hậu mãi và bảo hành đầy đủ, đúng như khẩu hiệu của chúng tôi.
  • Các sản phẩm của SedanViet tập trung vào các thương hiệu lớn như Bosch, Valeo, Masuma, TYC, KYB. Chúng tôi cung cấp phụ tùng chính hãng cho Honda, Hyundai, Kia, Toyota, Nissan và các sản phẩm S-parts.
  • Tất cả sản phẩm bán ra đều có chứng từ, hóa đơn VAT đầy đủ.

Chính sách hỗ trợ khách hàng:

  • Hàng hóa đảm bảo nguồn gốc xuất xứ.
  • Bao đổi trả 7 ngày với điều kiện tem mác chưa bị rách và chưa được lắp đặt.
  • Vận chuyển nhanh - Giao hàng trong ngày, giao nhận toàn quốc.
  • Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7 qua điện thoại, tin nhắn, Zalo và Facebook.

Công Ty TNHH MTV TM & VT Đỗ Gia Dogia Co.,ltd - GPKD số: 0800474753

1