Phụ kiện xe Vinfast Fadil 2023

CEO Long Timo
Giới thiệu sản phẩm Phụ kiện xe Vinfast Fadil 2023 Khi mới mua Fadil, bạn muốn lắp đặt những phụ kiện nào? Và giá của từng loại như thế nào? Dù là những phụ kiện...

Giới thiệu sản phẩm Phụ kiện xe Vinfast Fadil 2023

Khi mới mua Fadil, bạn muốn lắp đặt những phụ kiện nào? Và giá của từng loại như thế nào?

Dù là những phụ kiện nhỏ nhặt, được coi là đồ chơi không cần thiết, nhưng chúng sẽ giúp bảo vệ và làm đẹp cho chiếc xe của bạn.

Dưới đây là 10 phụ kiện mà bạn nên có ngay sau khi mua xe Fadil.

1. Hộp tỳ tay Fadil

Hộp tỳ tay Fadil 1 Sản phẩm này không chỉ làm cho chiếc xe thêm hiện đại, che đi khu vực phanh tay thô sơ, mà còn giúp bạn cảm thấy thoải mái khi lái xe. Nó giúp giảm đau mỏi và tạo nơi để bạn đặt tay khi lái xe trên cao tốc.

Việc lắp đặt sản phẩm này rất dễ dàng, bạn chỉ cần mua và đặt đúng vị trí.

2. Ốp tay nắm cửa Fadil

Ốp tay nắm cửa Fadil 2 Phụ kiện này nên được lắp đặt ngay khi bạn lấy xe, nếu không, phần tay nắm này sẽ dễ bị xước theo thời gian. Bạn có thể tự lắp trực tiếp tại nhà mà không cần dụng cụ đặc biệt.

3. Ốp chống trầy cốp sau Fadil

Ốp chống trầy cốp trong ngoài Fadil - 1 Việc lắp ốp này giúp chiếc xe của bạn trông thể thao và hiện đại hơn. Đuôi xe sẽ không bị xước mỗi lần bạn mang đồ lên. Tương tự như ốp tay nắm cửa, bạn có thể lắp đặt phụ kiện này tại nhà mà không cần dụng cụ đặc biệt.

4. Cốp nóc Fadil

Cốp nóc Fadil 2 Xe Fadil rất tiện lợi nhưng không rộng rãi, nếu bạn thường xuyên đi quê với nhiều đồ đạc, hãy cân nhắc mua thêm cốp nóc. Phụ kiện này không chỉ giúp bạn chở thêm đồ mà còn giúp bạn vận chuyển những đồ có mùi hôi hoặc đồ chứa nước...

Đây cũng là một phụ kiện Fadil có thể tự lắp đặt tại nhà với sự hỗ trợ của thanh giá nóc đi kèm.

5. Nẹp chân kính Fadil

Nẹp chân kính inox Fadil 2 Đây là một phụ kiện tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Nếu bạn không có nẹp chân kính, viền cửa sẽ trông cũ và nhàm chán hơn nhiều. Việc lắp đặt rất đơn giản, chỉ cần mua và dán vào.

6. Rèm che nắng Fadil nam châm 2021

Rèm che nắng Fadil Không ngẫu nhiên mà rèm nam châm trở nên phổ biến trên Amazon trước khi trở thành xu hướng tại Việt Nam. Sản phẩm này thực sự hữu ích với thời tiết nắng nóng của Việt Nam trong mùa hè.

7. Khay lót cốp Fadil

Lót cốp Fadil Sản phẩm này nên được nhà sản xuất trang bị sẵn thay vì bạn phải mua thêm. Vì nó rất cần thiết, nếu không có, xe của bạn sẽ thường xuyên bị bẩn và khó vệ sinh.

8. Vè che mưa Fadil

Vè che mưa Fadil -1 Với vè che mưa, bạn có thể dễ dàng mở cửa xe dưới trời nắng hoặc tận hưởng gió từ vùng quê.

9. Ốp bậc cửa Fadil

Ốp bậc cửa Fadil Đây chắc chắn là một trong những phụ kiện nên lắp ngay khi mua xe, vì nếu không lắp sớm, vạch chân lên xuống sẽ bị xước rất xấu. Lắp đặt phụ kiện này cũng rất đơn giản, chỉ cần dán như những phụ kiện khác.

10. Ốp chìa khóa Fadil

Ốp chìa khóa Fadil - 2 Không chỉ giúp làm đẹp chìa khóa, ốp này còn bảo vệ khỏi va chạm và rơi vỡ. Đây là một phụ kiện đơn giản mà bạn có thể tự lắp đặt tại nhà.

11. Đồ rửa xe tại nhà Fadil

Để tự rửa xe tại nhà, bạn cần các phụ kiện như: Máy rửa xe mini, Nước rửa xe siêu bóng, Chổi, Khăn lau khô, Bàn chải để vệ sinh vành lốp, Chai xịt kính, Dung dịch làm bóng lốp xe.

12. Nước rửa kính ô tô

Nước rửa kính thông thường chỉ đủ dùng cho 1 tháng, vì vậy bạn cần trang bị ngay khi mua xe. Khi hết nước rửa kính, bạn cần đổ ngay để tránh ảnh hưởng đến bơm nước trong xe.

13. Thảm lót sàn

Bạn không thể lái chiếc xe ô tô mới mà không có thảm lót sàn. Phụ kiện này sẽ làm cho chiếc xe trở nên hiện đại hơn và dễ dàng vệ sinh khi rửa xe. Ngoài ra, thảm lót sàn còn giảm việc nước ngấm vào nỉ và gây mùi hôi trong xe.

14. Cảm biến áp suất lốp

Cảm biến áp suất lốp giúp bạn dễ dàng phát hiện sự thay đổi từ bánh xe, để kịp thời dừng xe và xử lý sự cố. Phụ kiện này giúp giảm thiểu hỏng lốp, vỏ và tai nạn đáng tiếc khác có thể xảy ra.

15. Camera hành trình

Giao thông ở Việt Nam rất phức tạp và khó hiểu. Nếu bạn không muốn bị phạt nhầm hoặc gặp rắc rối, hãy trang bị camera hành trình cho xe ô tô của bạn ngay!

Với sản phẩm này, bạn có thể an tâm lái xe đúng quy định. Bất kể có tai nạn hay không, bạn có thể xem lại và có bằng chứng trước pháp luật. Ngoài ra, camera còn giúp bạn ghi lại nhiều tình huống giao thông hài hước để chia sẻ trên Facebook.

16. Nước vệ sinh nội thất cho xe

Nước vệ sinh nội thất giúp làm sáng da, làm mềm da, loại bỏ bụi bẩn, lau kính và làm sạch điều hòa. Nếu bạn thường xuyên tự rửa xe tại nhà, hãy mua ngay sản phẩm này!

17. Che phủ ô tô

Phơi nắng và phơi sương sẽ làm xe trở nên nhợt nhạt và lão hóa các chi tiết nhựa, cao su. Nếu không có chỗ để xe, hãy trang bị xe của bạn với che phủ hoặc tấm che kính lái.

Những sản phẩm này có giá rẻ và rất hiệu quả. Ngoài ra, còn 38 phụ kiện Fadil năm 2021 khác mà bạn cũng sẽ rất cần. Hãy xem ngay!

1