Xem thêm

Những mẫu xe ô tô gầm cao có giá chỉ hơn 500 triệu đồng

CEO Long Timo
Dưới đây là những mẫu xe gầm cao đang có giá trên 500 triệu đồng để khách hàng tham khảo: KIA Sonet Mẫu SUV đô thị KIA Sonet đã thu hút được sự quan tâm...

Dưới đây là những mẫu xe gầm cao đang có giá trên 500 triệu đồng để khách hàng tham khảo:

KIA Sonet

Mẫu SUV đô thị KIA Sonet đã thu hút được sự quan tâm lớn từ người dùng và trở thành mẫu xe bán chạy của thương hiệu KIA tại Việt Nam. Hiện Sonet được giới thiệu với 3 phiên bản: Deluxe, Luxury và Premium với giá niêm yết từ 519 triệu đồng. Mẫu xe này được trang bị động cơ Smartstream 1.5L, công suất 113 mã lực và mô-men xoắn 144Nm, đi kèm với hộp số tự động vô cấp CVT.

KIA Sonet Ảnh: KIA Sonet

Xem thêm:

Toyota Raize

Toyota Raize được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia và có 1 phiên bản duy nhất có giá từ 547 triệu đồng, tùy vào lựa chọn màu sắc. Raize được trang bị động cơ 1.0L Turbo, công suất 98 mã lực và mô-men xoắn 140Nm, kết hợp với hộp số vô cấp D-CVT. Raize có thiết kế trẻ trung, linh hoạt khi đi trong phố, tuy nhiên không được hưởng hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ trong 6 tháng cuối năm 2023.

Toyota Raize Ảnh: Toyota Raize

VinFast VF 5 Plus

VinFast VF 5 Plus là mẫu xe điện hướng đến những khách hàng trẻ trung và quan tâm đến môi trường. Với giá 458 triệu (thuê pin) hoặc 538 triệu (mua pin), VF 5 Plus được trang bị mô tơ điện công suất 134 mã lực, mô-men xoắn 135 Nm và tầm hoạt động 300 km sau khi sạc đầy. Với giá cạnh tranh và hỗ trợ lệ phí trước bạ từ Chính phủ, VF 5 Plus là một lựa chọn hấp dẫn so với các đối thủ sử dụng động cơ xăng.

VinFast VF 5 Plus Ảnh: VinFast VF 5 Plus

MG ZS STD+

MG ZS là mẫu SUV cỡ B có giá bán chỉ ngang với các mẫu xe cỡ A. Mẫu xe này nhập khẩu từ Thái Lan và có 3 phiên bản: STD+, COM+ và LUX+ với giá bán từ 538 triệu đến 628 triệu đồng. Các phiên bản của MG ZS đều được trang bị khối động cơ xăng 1.5L, công suất 112 mã lực và mô-men xoắn 150 Nm, đi kèm hộp số tự động vô cấp CVT có chế độ lái thể thao.

MG ZS STD+ Ảnh: MG ZS STD+

Mitsubishi Xpander MT

Mitsubishi Xpander đã tạo ra sức hút mạnh mẽ với người tiêu dùng Việt Nam từ năm 2018. Hiện Xpander có 4 phiên bản: MT, AT, AT Premium và Xpander Cross, đều sử dụng động cơ 1.5L, công suất 103 mã lực và mô-men xoắn 141 Nm. Giá bán dao động từ 555 triệu đến 648 triệu đồng.

Mitsubishi Xpander MT Ảnh: Mitsubishi Xpander MT

Suzuki Ertiga Hybrid MT

Suzuki Ertiga là mẫu xe 7 chỗ nhập khẩu từ Indonesia. Ertiga không chỉ sở hữu công nghệ hybrid tiết kiệm nhiên liệu mà còn có giá mềm hơn. Hiện Ertiga có 2 phiên bản là Hybrid MT và Hybrid Sport (AT) với giá bán từ 538 triệu đến 608 triệu đồng. Các phiên bản đều sử dụng động cơ xăng 1.5L, công suất 103 mã lực và mô-men xoắn 138 Nm, có thêm sự trợ giúp của một máy phát điện tích hợp khởi động và một bộ pin lithium-ion.

Suzuki Ertiga Hybrid MT Ảnh: Suzuki Ertiga Hybrid MT

Bạn có đánh giá hay nhận xét gì với những mẫu xe trên? Hãy chia sẻ ý kiến dưới phần bình luận.

1