Xem thêm

Ngọc lốp ô tô - Người bạn đáng tin cậy của các đội xe

CEO Long Timo
Ông Nguyễn Đình Bảo Ngọc, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty TNHH Ngọc lốp ô tô Ngọc lốp ô tô - đơn vị tiên phong với dịch vụ cứu hộ lưu động 24h....

113

Ông Nguyễn Đình Bảo Ngọc, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty TNHH Ngọc lốp ô tô

Ngọc lốp ô tô - đơn vị tiên phong với dịch vụ cứu hộ lưu động 24h. Báo Giao thông đã có buổi trò chuyện với ông Nguyễn Đình Bảo Ngọc, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty TNHH Ngọc lốp ô tô (NLOT).

Yếu tố quan trọng dẫn đến thành công của NLOT

Theo ông Nguyễn Đình Bảo Ngọc, yếu tố quan trọng nhất để NLOT thành công là con người. Từ khi thành lập, NLOT luôn nỗ lực để xây dựng thương hiệu đáng tin cậy với các đội xe. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, học hỏi và cải tiến chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng. Với khẩu hiệu "Tận tâm phục vụ - Vươn đến tương lai", chúng tôi đã xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành lốp xe tại Việt Nam. Đây chính là tài sản quý giá nhất mà chúng tôi may mắn sở hữu. Thành công của ngày hôm nay là sự đoàn kết và cống hiến của tập thể nhân viên.

Sự phát triển của NLOT

NLOT luôn phấn đấu để cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt với giá cả cạnh tranh, điều này cũng là một thế mạnh của chúng tôi trên thị trường. Chúng tôi đã khai trương 2 trung tâm dịch vụ lốp xe tải/buýt lớn nhất tại TP Phan Thiết và Biên Hòa vào năm 2016. Năm 2017, NLOT hợp tác cùng Công ty Bridgestone VN khánh thành trung tâm dịch vụ lốp cao cấp đầu tiên tại Việt Nam (gọi tắt là BTTC tại Đồng Nai). Tất cả các trung tâm của Ngọc Lốp được đầu tư trang thiết bị và máy móc hiện đại nhất từ Mỹ và Italia.

Chúng tôi cũng đã xây dựng một đội ngũ chuyên viên thường xuyên đến các đội xe để thăm và kiểm tra lốp, thu thập thông tin để thông báo cho khách hàng về tình trạng lốp hiện tại và tư vấn các giải pháp khắc phục để khách hàng sử dụng lốp hiệu quả nhất. NLOT cũng cung cấp các dịch vụ miễn phí như cân hơi, đảo lốp và vá lốp đúng cách cho khách hàng tại bãi xe.

Với mong muốn tiết kiệm chi phí cho khách hàng, NLOT đã hợp tác cùng Công ty Bridgestone VN gia công lốp dán Bandag theo công nghệ Nhật Bản. Điều này cho phép chúng tôi kiểm tra lốp khi chạy còn khoảng 30% gai. Nếu lốp đạt tiêu chuẩn, chúng tôi sẽ chuyển lốp đến nhà máy dán lốp Bandag của Bridgestone VN tại Bình Dương. Sản phẩm sau đó sẽ trở thành một chiếc lốp như mới. Ưu điểm của phương pháp này là tiết kiệm chi phí vì một lốp có thể được sử dụng và dán lại nhiều lần.

Trong lĩnh vực cứu hộ, NLOT là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc xây dựng dịch vụ cứu hộ lưu động 24/7. Chúng tôi đã xây dựng 7 trung tâm lớn từ Bình Thuận, Biên Hòa - Đồng Nai, Long Thành - Nhơn Trạch và TP HCM, cùng với nhiều đại lý cấp 2 trên toàn quốc. Xe cứu hộ của chúng tôi được trang bị hiện đại để có thể giải quyết nhanh chóng các sự cố trên đường.

Ngoài ra, NLOT còn cung cấp nhiều sản phẩm và phụ tùng ô tô khác như lazang (mâm) xe nhập từ các nước, bình ắc quy và dầu nhớt chất lượng tốt nhất.

114

Nhân viên NLOT chăm sóc lốp miễn phí cho Tập đoàn vận tải DHL

Hoạt động xã hội và từ thiện của NLOT

NLOT đã tham gia nhiều hoạt động xã hội và từ thiện trong suốt hơn 25 năm hoạt động. Chúng tôi đã tạo việc làm cho hàng trăm lao động và tham gia cùng các hoạt động như tổ chức khám bệnh miễn phí, trao nhà tình thương tại các địa bàn khó khăn, phát quà từ thiện, trao học bổng và xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học, và nhiều hoạt động khác. Trong năm 2018, NLOT sẽ tiếp tục tham gia các chương trình từ thiện như trao học bổng và xe đạp tại trường Tiểu học, THCS Xuân Hòa (Ấp 3, Xuân Lộc - Đồng Nai), trao vở tại trường Tiểu học Liên Sơn (Ấp 7, Thanh Sơn, Định Quán, Đồng Nai), và tặng quà cho người nghèo trong xã tại Công ty BTTC Ngọc lốp ô tô...

Cảm ơn ông Nguyễn Đình Bảo Ngọc và công ty TNHH Ngọc lốp ô tô (NLOT) đã đồng hành và đóng góp cho sự phát triển xã hội.

Article originally published on giatoyota.vn - Translated and adapted by [YourName]

1