Xem thêm

Mua xe gì với 20 triệu?

CEO Long Timo
Bạn đang có khoản tiền 20 triệu và muốn mua một chiếc xe nhưng không biết nên chọn loại xe nào? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời....

Bạn đang có khoản tiền 20 triệu và muốn mua một chiếc xe nhưng không biết nên chọn loại xe nào? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời. Dưới đây là một số gợi ý về những mẫu xe máy tầm giá 20 triệu đồng mà bạn có thể lựa chọn.

Honda Wave Alpha

Honda Wave Alpha là một trong những mẫu xe máy tầm 20 triệu đáng chú ý. Với thiết kế thon gọn và năng động, chiếc xe này trông rất hấp dẫn. Bạn có thể lựa chọn trong 5 màu sắc khác nhau và giá bán khoảng 17.8 triệu đồng.

Yamaha Sirius

yamaha sirius là mẫu xe máy nhẹ nhàng và linh hoạt, với trọng lượng chỉ 99kg. Chiếc xe này có dung tích bình xăng 3.8 lít và được trang bị khối động cơ mạnh mẽ. Giá bán dao động từ 20.3 đến 23.2 triệu đồng.

Honda Wave RSX

Chiếc Honda Wave RSX có thiết kế thể thao và trẻ trung. Khối động cơ 110cc của xe giúp tiết kiệm nhiên liệu và tăng tốc mạnh mẽ. Honda Wave RSX có giá khoảng 20 triệu đồng.

Honda Blade

Honda Blade là mẫu xe số hiện đại và tiện dụng. Với thiết kế thể thao và mới mẻ, chiếc xe này sẽ thu hút mọi ánh nhìn. Honda Blade có giá bán khoảng 18.6 triệu đồng.

SYM Galaxy SR

SYM Galaxy SR có thiết kế năng động và trẻ trung. Với khối động cơ 110cc, xe có công suất 7.2 mã lực và mô-men xoắn cực đại 7.5 Nm. Giá bán của xe dao động từ 18.3 triệu đến 18.7 triệu đồng.

Suzuki Viva

Suzuki Viva 115 Fi có yên xe to và bằng phẳng, mang lại sự thoải mái cho người điều khiển. Khối động cơ 113cc của xe tiết kiệm nhiên liệu hơn so với các mẫu xe khác. Xe có giá khoảng 21-22.5 triệu đồng.

Honda Super Dream 110

Honda Super Dream 110 là mẫu xe dành cho người dùng có ngân sách hạn chế. Với giá bán chỉ khoảng 18.7 triệu đồng, chiếc xe này có thiết kế thể thao và công suất đáng chú ý.

Suzuki Revo 110

Suzuki Revo 110 mang đậm phong cách cách mạng và thiết kế linh hoạt. Xe có động cơ 110cc và tiết kiệm nhiên liệu. Giá bán của xe dao động từ 15.79 triệu đến 17.69 triệu đồng.

Với những gợi ý trên, hy vọng bạn đã tìm được chiếc xe máy 20 triệu phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

1