Xem thêm

Mua Bán Xe Ô Tô Cũ Hãng Mitsubishi - Lựa Chọn Thông Minh

CEO Long Timo
Những ngày gần đây, Mitsubishi Xpander đã trở thành một trong những chiếc xe 7 chỗ được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các phiên bản Xpander 2018 và Xpander 2019. Với thiết...

Những ngày gần đây, Mitsubishi Xpander đã trở thành một trong những chiếc xe 7 chỗ được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các phiên bản Xpander 2018 và Xpander 2019. Với thiết kế đẹp mắt và những tính năng vượt trội, dòng xe này không chỉ thu hút khách hàng mới mà còn là sự lựa chọn hàng đầu trong thị trường mua bán xe ô tô cũ tại TP.HCM.

Mitsubishi Xpander - Sự Lựa Chọn Đáng Giá Trong Phân Khúc Xe Ô Tô Cũ

Không thể phủ nhận sức hút của Mitsubishi Xpander trong phân khúc xe 7 chỗ. Đặc biệt, các mẫu Xpander 2018 và Xpander 2019 đã tạo nên được tiếng vang lớn. Với thiết kế đẹp mắt cùng với những tính năng vượt trội, dòng xe này không chỉ thu hút khách hàng mới mà còn là sự lựa chọn hàng đầu trong thị trường mua bán xe ô tô cũ tại TP.HCM. Giá xe Xpander cũ, đặc biệt các mẫu như Xe Xpander 2018, hiện rất cạnh tranh và phù hợp với nhiều khách hàng đang tìm kiếm một chiếc ôtô cũ vừa túi tiền.

Một số phiên bản Mitsubishi Xpander đáng chú ý hiện có tại Vucar bao gồm:

  1. Mitsubishi Xpander 2022: Đây là phiên bản mới nhất của Xpander, với chỉ số km thấp và trang bị số tự động. Chi tiết tại: [Link]
  2. Mitsubishi Xpander 2020: Đây là phiên bản Xpander cũ, với số km đã đi và trang bị số sàn. Chi tiết tại: [Link]
  3. Mitsubishi Xpander 2019: Đây là phiên bản Xpander cũ khác, cũng với số km đã đi và trang bị số tự động. Chi tiết tại: [Link]

Mitsubishi Xpander 2020 - Xe 7 Chỗ Uy Tín

Xpander 2020 không chỉ kế thừa những đặc tính tuyệt vời từ người tiền nhiệm mà còn cải tiến nhiều tính năng hiện đại. Được xem như một trong những sản phẩm hàng đầu trong dịch vụ mua bán xe ô tô cũ tại TP.HCM, giá Mitsubishi Xpander phản ánh chất lượng xuất sắc và trải nghiệm vô cùng êm ái. Dù bạn đang quan tâm đến một chiếc Mitsubishi Xpander cũ hay muốn mua một mẫu xe mới, việc lựa chọn Xpander đều là một quyết định đáng giá về chất lượng và giá trị.

ngoại thất xe ô tô cũ Xpander 2020 Nội thất xe Xpander 2020 Mitsubishi Xpander xe mitsubishi 7 chỗ

Xpander Cho Mỗi Ngân Sách

Với một ngân sách khoảng 500 triệu đồng, việc mua một chiếc xe Xpander cũ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Cả phiên bản Xpander 2018 và Xpander 2019 đều nằm trong phạm vi lựa chọn của các dịch vụ mua bán xe ô tô cũ tại TP.HCM. Giá xe Xpander cũ tại các showroom đang rất cạnh tranh, mang lại cho bạn những lựa chọn với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý.

Tổng Kết

Dưới góc độ của mua bán xe ô tô cũ tại TP.HCM, Xpander 7 chỗ từ Mitsubishi là một lựa chọn đáng tiền. Dù bạn đang quan tâm đến Xpander 2018, Xpander 2019 hay thậm chí Xpander 2020, từng phiên bản đều mang đầy đủ các tính năng để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn và gia đình.

Xpander Cross Mitsubishi 7 chỗ 2021 Xpander Cross Mitsubishi 7 chỗ 2021

Địa chỉ mua bán xe cũ uy tín

Nếu bạn đang tìm mua xe cũ Mitsubishi Xpander hoặc muốn tham gia mua bán xe ô tô cũ tại TP.HCM, đừng bỏ qua cơ hội ghé thăm Vucar - nền tảng mua bán xe cũ an toàn và minh bạch. Với mạng lưới rộng lớn, Vucar cam kết mang đến cho bạn những chiếc Mitsubishi Xpander cũ chất lượng tốt nhất. Để được tư vấn, hãy gọi ngay hotline 1800 646 896. Thông tin về Mitsubishi Xpander cùng với giá cả và chất lượng xe hơi cũ luôn được cập nhật tại Vucar. Hãy đảm bảo bạn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và giá cả ưu đãi khi chọn mua xe hơi cũ. Chúng tôi tự tin là địa chỉ mua bán xe đáng tin cậy nhất trên thị trường.

1