Chiếc Mercedes-Benz S400 đã qua sử dụng được rao bán với giá rẻ hơn chiếc Toyota Camry mới

CEO Long Timo
Một showroom ô tô đã qua sử dụng đang chào bán chiếc Mercedes-Benz S400 với giá 1,3 tỷ đồng. Đây là một cơ hội tuyệt vời để sở hữu một chiếc xe sang hạng sang...

Mercedes-Benz S400 chạy 8 năm được rao bán với giá rẻ hơn Toyota Camry mới

Một showroom ô tô đã qua sử dụng đang chào bán chiếc Mercedes-Benz S400 với giá 1,3 tỷ đồng. Đây là một cơ hội tuyệt vời để sở hữu một chiếc xe sang hạng sang với giá rẻ hơn so với Toyota Camry mới.

Tính ổn định và giá trị của chiếc xe Mercedes-Benz S400

S400 đã lăn bánh được 140.000km sau 8 năm sử dụng. Mặc dù số km này có thể khiến nhiều người lo lắng về chi phí bảo dưỡng trong tương lai, nhưng với một chiếc xe sang hạng sang thì điều này là điều tất yếu. Dù đã 8 năm tuổi, nhưng chiếc xe vẫn giữ được vẻ đẹp hiện đại nhờ thiết kế không quá cũ kỹ. Ngoại thất và nội thất vẫn còn khá mới do đã được bảo quản cẩn thận.

Mercedes-Benz S400 chạy 8 năm được rao bán với giá rẻ hơn Toyota Camry mới

Tiện nghi và trang bị của chiếc xe

Mercedes-Benz S400 đời 2015 vẫn sở hữu nhiều tính năng cao cấp không kém các dòng sedan hạng D mới. Ngoài trang bị đèn full-LED và đèn phanh thứ 3, chiếc xe còn được trang bị hệ thống treo khí nén mang lại cảm giác lái êm ái. Nội thất của chiếc xe cũng rất ấn tượng với các vật liệu chất lượng cao như da, ốp gỗ và các chi tiết cờ-rôm.

Mercedes-Benz S400 chạy 8 năm được rao bán với giá rẻ hơn Toyota Camry mới

Giá trị và lựa chọn phù hợp

Chiếc Mercedes-Benz S400 đời 2015 này có giá bán 1,3 tỷ đồng. Thêm vào đó, bạn cần dự trữ khoảng 200 triệu đồng cho việc bảo dưỡng và sửa chữa. Tuy nhiên, sau khi đã chi tiêu số tiền này, bạn có thể yên tâm với chiếc xe trong vài năm tới. Điểm đặc biệt của chiếc xe này là nó phù hợp với những người yêu thích và hiểu biết về ô tô. Không có chiếc xe tốt nhất, chỉ có lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu và sẽ có cả những lợi ích và rủi ro theo đi kèm.

Mercedes-Benz S400 chạy 8 năm được rao bán với giá rẻ hơn Toyota Camry mới

Động cơ V6 3.0 của chiếc S400 sản sinh công suất tối đa 333 mã lực và mô-men xoắn cực đại 480Nm. Nếu bạn thích cảm giác lái mạnh mẽ, chiếc xe này sẽ không làm bạn thất vọng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mức tiêu hao nhiên liệu của nó cũng cao hơn đáng kể so với các dòng xe phổ thông đời mới.

Cuối cùng, việc mua một chiếc xe sang như Mercedes-Benz S400 đời 2015 đòi hỏi bạn phải là người có kiến thức và đam mê về ô tô. Nếu bạn muốn trải nghiệm những công nghệ hiện đại mà các dòng xe phổ thông hiện nay chưa thể sánh kịp, thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

1