Xem thêm

Mệnh Hỏa Nên Để Gì Trong Xe Ô Tô Để Mang Lại May Mắn Trong Năm 2021?

CEO Long Timo
Bạn là chủ sở hữu một chiếc xe ô tô và muốn trang trí nó phù hợp với phong thủy của mình để mang lại may mắn trong cuộc sống và công việc. Vậy, với...

Bạn là chủ sở hữu một chiếc xe ô tô và muốn trang trí nó phù hợp với phong thủy của mình để mang lại may mắn trong cuộc sống và công việc. Vậy, với người mệnh Hỏa, nên đặt những vật phẩm gì trong xe ô tô để thu hút may mắn trong năm 2021? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

Người Mệnh Hỏa Sinh Năm Bao Nhiêu?

Người sinh vào các năm sau đây sẽ thuộc mệnh Hỏa:

  • Lư Trung Hỏa (lửa trong lò): 1926, 1936, 1986, 1996
  • Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi): 1934, 1944, 1994, 2004
  • Tích Lịch Hỏa (lửa sấm sét): 1948, 1958, 2008, 2018
  • Sơn Hạ Hỏa (lửa chân núi): 1956, 1966, 2016, 2026
  • Phúc Đăng Hỏa (lửa đèn dầu): 1964, 1974, 2024, 2034
  • Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời): 1978, 1988, 2038, 2048

Tại Sao Nên Chọn Đồ Gỗ?

Theo ngũ hành của người mệnh Hỏa, Mộc sẽ sinh Hỏa. Điều này có nghĩa là cây khô, cây gỗ sẽ cháy và tạo thành lửa. Vì vậy, chọn chất liệu gỗ để trang trí xe ô tô của người mệnh Hỏa sẽ mang lại nhiều lợi ích phong thủy. Gỗ giúp thu hút may mắn, tài lộc và tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống. Sản phẩm từ gỗ cũng có hình dáng bắt mắt, bền bỉ và màu sắc nâu, đỏ phù hợp với người mệnh Hỏa.

Chất liệu gỗ cũng dễ dàng tạo nhiều hình ảnh với tính thẩm mỹ cao và đường nét điêu khắc tỉ mỉ. Điều này giúp tăng sự nổi bật cho chiếc xe của bạn.

Đồ Gỗ Phù Hợp Cho Người Mệnh Hỏa

Dưới đây là một số mẫu tượng gỗ phù hợp để trang trí trong xe ô tô của người mệnh Hỏa:

Tượng Gỗ Đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni

Đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni, hay còn gọi là Phật A Di Đà, là vị Phật phổ độ chúng sinh, mang lại phước lành, hóa điềm dữ thành lành, và đem đến may mắn cho gia chủ. Đây là lựa chọn phổ biến để đặt trong xe ô tô, giúp tránh tai nạn và tạo điều kiện thuận lợi cho hành trình. Với sự tinh xảo của nghệ nhân và mùi hương tự nhiên của gỗ Bách Xanh, tượng gỗ này mang đến sự may mắn và tài lộc cho chủ nhân.

Tượng Gỗ Vạn Sự Tùy Duyên

Đối với người mệnh Hỏa có tính tình nóng nảy và vội vã, tượng gỗ Vạn Sự Tùy Duyên là lựa chọn phù hợp. Ý nghĩa của tượng này là khuyến khích con người sống một cuộc sống bình yên, thanh thản và nhẹ nhàng. Tượng gỗ Vạn Sự Tùy Duyên giúp mang lại sự thoải mái và dễ chịu, ngăn chặn xung đột không đáng có trong cuộc sống.

Tượng Gỗ Tam Đa Mini

Tượng gỗ Tam Đa mini bằng gỗ Bách Xanh tượng trưng cho sức khỏe, phúc phận và tài lộc. Tam Đa đại diện cho 3 điều mong ước của con người là hạnh phúc, tài lộc và trường thọ. Mùi hương tự nhiên của gỗ giúp tạo cảm giác thư thái, xua tan căng thẳng và mệt mỏi, giúp lái xe an toàn và hiệu quả. Tượng gỗ Tam Đa mini giúp quá trình di chuyển gặp nhiều may mắn và an toàn hơn.

Tượng Gỗ Thiềm Thừ

Tượng gỗ Thiềm Thừ là một hình tượng phong thủy phổ biến, mang đến tài lộc, tiền tài và danh vọng cho gia chủ. Ngoài ra, tượng Thiềm Thừ còn giúp xua đuổi điềm xấu và tà khí, mang lại may mắn và hạnh phúc. Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn phù hợp cho mệnh Hỏa trong xe ô tô, tượng gỗ Thiềm Thừ là một ý tưởng tuyệt vời.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi "mệnh Hỏa nên để gì trong xe ô tô?" Để mua những sản phẩm tượng gỗ phù hợp cho xe ô tô của bạn, hãy đến Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Nguyễn Gia để được tư vấn và lựa chọn. Mong rằng những vật phẩm này sẽ mang lại phong thủy tốt và may mắn cho các chuyến đi của bạn.

1