Máy Lạnh Xe Tải: Tìm hiểu về giá và lựa chọn đúng cho xe của bạn

CEO Long Timo
Máy lạnh xe tải giá bao nhiêu đang là một câu hỏi được nhiều người quan tâm trong thời tiết nắng nóng hiện nay. Việc trang bị máy lạnh cho xe tải không chỉ giúp...

Máy lạnh xe tải giá bao nhiêu đang là một câu hỏi được nhiều người quan tâm trong thời tiết nắng nóng hiện nay. Việc trang bị máy lạnh cho xe tải không chỉ giúp cải thiện sự thoải mái cho lái xe, mà còn đảm bảo an toàn khi di chuyển trên đường. Vậy hãy cùng tìm hiểu thông tin về máy lạnh xe tải qua bài viết sau đây.

Vì sao cần phải thay máy lạnh xe tải khi tới thời kì bảo dưỡng?

Nước ta có khí hậu nhiệt đới gió mùa, với nhiệt độ mùa hè thường lên đến 35-40 độ C, thậm chí cao hơn. Khi xe tải không được trang bị máy lạnh, người lái xe có thể gặp khó khăn và cảm thấy mệt mỏi. Vì vậy, việc mua máy lạnh xe tải là cần thiết để đảm bảo an toàn cho lái xe và cảm giác thoải mái khi di chuyển.

Những dòng xe tải có nhu cầu sử dụng máy lạnh

Gắn máy lạnh xe tải nhỏ dưới 1 tấn đến 1.5 tấn máy xăng và máy dầu

Các hãng xe tải nhỏ như Dongben, Veam Star, Tata, Chiến Thắng... cần sử dụng lốc nén loại nhỏ như Sanden 507 để gắn máy lạnh. Công việc gắn máy lạnh cho xe tải nhỏ thường hoàn thành trong vòng 2 tiếng.

Gắn máy lạnh xe tải lớn như Isuzu, Kia, Hyundai, Fuso, Jac, Chiến Thắng, Faw, Howo

Đối với các dòng xe tải lớn, công việc lắp đặt máy lạnh cần phải phù hợp với từng dòng và từng hãng. Chúng tôi sẽ lắp máy lạnh cho các dòng xe như ISUZU và Kia trong vòng 2 tiếng.

Gắn máy lạnh xe ô tô

Đối với các dòng xe ô tô như Toyota, Honda, Ford, Mercedes, Kia... chúng tôi sẽ lắp đặt máy lạnh phù hợp với từng dòng xe và mức giá phù hợp.

Gắn máy lạnh xe tải chuyên dùng

Chúng tôi cũng có kinh nghiệm gắn máy lạnh cho xe nâng thùng container Kalmar và các dòng xe tải chuyên dùng khác. Chúng tôi cam kết mang đến sự phục vụ tốt nhất và giá máy lạnh xe tải tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình gắn máy lạnh xe tải

  • Khảo sát các hệ thống trên xe để chọn bộ máy lạnh phù hợp.
  • Tiến hành lắp máy lạnh và các phụ kiện như giàn nóng, dàn lạnh, quạt dàn lạnh, lốc nén, puly điện từ, ống ga, công tắc máy lạnh.
  • Nạp ga cho máy lạnh và kiểm tra nhiệt độ làm lạnh của xe.
  • Kết quả đạt được khi gắn máy lạnh xe tải: nhiệt độ lạnh đạt 16 độ C, không tiếng ồn lớn, và không có mùi ga bị rò rỉ.

Giá máy lạnh xe tải

Giá máy lạnh xe tải dao động từ 7-8 triệu đồng tùy thuộc vào các dòng xe. Công lắp máy lạnh xe tải thường là 500.000 đồng.

  • Đối với các dòng xe tải thì giá gắn máy lạnh từ 5.5 triệu đến 10 triệu đồng tùy loại phụ kiện.
  • Đối với các dòng xe tải chuyên biệt và xe hơi giá từ 7-20 triệu đồng.
  • Đối với các dòng xe chuyên biệt như xe nâng, xe xúc chuyên dùng giá từ 20-30 triệu đồng.

Bảo hành và sửa chữa máy lạnh xe tải được cam kết từ 6 tháng đến 2 năm. Chúng tôi cũng sẵn sàng sửa chữa và thay thế các phụ kiện máy lạnh với giá tốt.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã biết thêm về máy lạnh xe tải và có lựa chọn tốt cho xe của mình.

1