Loạt ô tô điện giá rẻ sắp mở bán ở Việt Nam, có xe giá chỉ 100 triệu đồng

CEO Long Timo
Đang trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ, thị trường ô tô điện đang thu hút sự quan tâm lớn của người tiêu dùng tại Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu này, các hãng xe...

Đang trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ, thị trường ô tô điện đang thu hút sự quan tâm lớn của người tiêu dùng tại Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu này, các hãng xe đã công bố kế hoạch mở bán các mẫu xe điện giá rẻ trong thời gian tới. Bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn một số mẫu xe điện giá rẻ đáng chú ý sẽ sớm xuất hiện trên thị trường Việt Nam.

Ô tô điện mini Wuling HongGuang Mini EV

Một trong những mẫu xe điện giá rẻ nổi bật là Wuling HongGuang Mini EV. Được lắp ráp tại Việt Nam, mẫu xe này hướng đến nhóm khách hàng trẻ tuổi và những người muốn sở hữu một chiếc ô tô nhỏ gọn, tiện lợi cho việc di chuyển hàng ngày. Với giá dự kiến khoảng từ 250 triệu đồng đến dưới 420 triệu đồng, Wuling HongGuang Mini EV sẽ là lựa chọn phù hợp cho nhiều người tiêu dùng.

Xe điện VinFast VF 3

Không chỉ có Wuling HongGuang Mini EV, VinFast cũng đã ra mắt mẫu xe điện Giá rẻ VF 3 trên thị trường Việt Nam. Với kích thước nhỉnh hơn so với Wuling HongGuang Mini EV, VF 3 sở hữu không gian nội thất rộng rãi và thoải mái hơn. Mức giá dự kiến cho VF 3 sẽ nằm trong khoảng từ 250 triệu đồng đến 400 triệu đồng.

Xe điện Trung Quốc Zhidou A01

Ngoài hai mẫu xe nổi tiếng trên, mẫu xe điện Zhidou A01 của Trung Quốc cũng sẽ được mở bán tại Việt Nam với giá chỉ trên 100 triệu đồng. Với thiết kế nhỏ gọn và tiện ích cao, Zhidou A01 đáp ứng nhu cầu di chuyển trong phạm vi gần và thích hợp với nhóm khách hàng trẻ tuổi.

Việc mở bán các mẫu xe điện giá rẻ trên thị trường Việt Nam sẽ giúp người tiêu dùng tiếp cận với công nghệ tiên tiến và làm cho xe điện trở nên phổ biến hơn. Hãy cùng chờ đợi và sẵn sàng trải nghiệm những mẫu xe điện này trong tương lai gần.

1