Xem thêm

Khuyến mại Toyota tháng 11/2019: Toyota Fortuner, Vios giảm 100 triệu đồng

CEO Long Timo
Cuối năm 2019, thị trường ô tô Việt Nam đang chứng kiến một cuộc chiến giảm giá lớn với nhiều thương hiệu đình đám. Toyota cũng không phải là ngoại lệ khi triển khai chương...

Cuối năm 2019, thị trường ô tô Việt Nam đang chứng kiến một cuộc chiến giảm giá lớn với nhiều thương hiệu đình đám. Toyota cũng không phải là ngoại lệ khi triển khai chương trình khuyến mại mới từ nay đến hết tháng 12/2019 cho khách hàng mua xe tại hệ thống đại lý chính hãng trên toàn quốc.

Khuyến mại lớn cho Toyota trong tháng 11/2019

Toyota đã ghi nhận mức giảm giá lớn cho nhiều mẫu xe lắp ráp trong nước (CKD) trong chương trình khuyến mại tháng 11/2019, bao gồm cả những "ông vua" doanh số trong phân khúc. Khách hàng mua xe trong tháng này sẽ nhận được ưu đãi lên tới 100 triệu đồng, bao gồm hỗ trợ lệ phí trước bạ, 1 năm bảo hiểm thân vỏ Toyota và phiếu dịch vụ miễn phí. Những mẫu xe được áp dụng chương trình ưu đãi bao gồm Toyota Vios (tất cả các phiên bản), Corolla Altis (tất cả các phiên bản), Fortuner 2.4 AT 4x2 (FK), Fortuner 2.4 MT 4x2 (FG), Innova E 2.0 MT (IE&IEB) và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% giá trị mua xe trong thời gian từ 6/11/2019 đến 31/12/2019.

Ưu đãi đặc biệt từ Công ty Tài chính Toyota Việt Nam

Ngoài chương trình khuyến mại trên, Công ty Tài chính Toyota Việt Nam cũng áp dụng mức lãi suất 0% trong 6 tháng đầu tiên cho khách hàng cá nhân khi mua xe Toyota bao gồm xe lắp ráp trong nước (CKD) và xe nhập khẩu nguyên chiếc (CBU) tại các đại lý chính hãng trên cả nước.

Chương trình tri ân "Lái xe an toàn, về nhà bình an"

Trong thời gian từ ngày 06/11/2019 đến hết 31/12/2019, Toyota cũng tổ chức chương trình tri ân "Lái xe an toàn, về nhà bình an" dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ bảo dưỡng tiêu chuẩn tại các đại lý Toyota và trạm dịch vụ ủy quyền trên toàn quốc.

Trong khuôn khổ chương trình, khách hàng sẽ được ưu đãi 20% khi thay thế phụ tùng hao mòn thường niên, bao gồm giảm xóc, đĩa côn, má phanh, guốc phanh, đai cam và cao su gạt mưa thuộc tất cả các mã cho tất cả các dòng xe Toyota. Ngoài ra, còn tặng nước rửa kính khi làm các dịch vụ chăm sóc động cơ, cụ thể là Dịch vụ súc rửa động cơ Toyota và Dịch vụ vệ sinh kim phun Toyota.

Toyota Vios Toyota Vios dù có doanh số cao nhưng nhận ưu đãi đến 100 triệu đồng

Toyota Việt Nam - Thương hiệu bán xe uy tín

Toyota Việt Nam là thương hiệu bán xe du lịch hàng đầu với doanh số ấn tượng. Trong tháng 9 vừa qua, Toyota đã bàn giao 7.334 xe và tính đến thời điểm hiện tại của năm 2019, hãng xe Nhật Bản đã bán đến 56.805 xe các loại. Toyota Vios là mẫu xe dẫn đầu với doanh số từ đầu năm đạt 19.220 xe. Ngoài Vios, những mẫu xe khác như Toyota Fortuner, Innova cũng nằm trong danh sách khuyến mại và đều là những mẫu xe có doanh số ấn tượng trong phân khúc.

Nhận khuyến mại lớn từ Toyota

Thời gian cuối cùng để sở hữu mẫu xe Toyota Corolla Altis hiện hành sẽ không còn lâu. Do đó, khách hàng muốn mua xe Toyota Corolla Altis cũng nhận được chương trình khuyến mại lớn từ thương hiệu Nhật Bản để cạnh tranh với những đối thủ trong phân khúc như Mazda 3 hoàn toàn mới vừa ra mắt, Kia Cerato hay Hyundai Elantra.

Để biết thêm chi tiết, mời khách hàng liên hệ trực tiếp với các đại lý chính hãng gần nhất hoặc truy cập TẠI ĐÂY.

1